Showbiz muôn màu

YG xóa hồ sơ cá nhân của 4 thành viên BlackPink

THÚY MINH

Đăng lúc 11:07 | 12/01/2024

Profile cá nhân của cả 4 thành viên BlackPink đã bị phía YG thẳng tay cho ‘bay màu' trên website công ty vì không tái ký hợp đồng cá nhân.

Sau khi thất bại trong việc đàm phán ký hợp đồng cá nhân với các cô gái BlackPink, dù trước đó đã ký hợp đồng nhóm, cổ phiếu của YG giảm mạnh. Mới đây, phía YG lại bất ngờ xóa hồ sơ cá nhân của các thành viên BlackPink trên website của công ty.

4 thành viên BlackPink không ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment khiến giá cổ phiếu của YG giảm ngày một nhiều

4 thành viên BlackPink không ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment khiến giá cổ phiếu của YG giảm ngày một nhiều

Hồ sơ cá nhân của 4 cô nàng BlackPink "bay màu" trên website YG

Tính đến ngày 10-1, YG Entertainment đóng cửa ở mức giá tương đương ngày giao dịch trước đó là 44.800 KRW (33,94 USD) trên thị trường KOSDAQ.

Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm mạnh trong phiên giao dịch giữa ngày, xuống 44.050 KRW (33,37 USD) - giảm 1,67% so với giá mở cửa ngày hôm trước và đánh dấu mức thấp mới trong 52 tuần.

Việc không đảm bảo được các hợp đồng bổ sung cho các hoạt động solo của BlackPink dường như đang ảnh hưởng tiêu cực đến cổ phiếu của YG.

Hồ sơ cá nhân của BlackPink đã bị YG xóa khỏi trang web của công ty

Hồ sơ cá nhân của BlackPink đã bị YG xóa khỏi trang web của công ty

Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích Lim Soo Jin từ Daishin Securities nhận xét: "Sau thông báo hủy hợp đồng hoạt động cá nhân của BlackPink, kế hoạch phát hành album của BABYMONSTER dự kiến vào quý 2 năm nay đã bị trì hoãn muộn hơn so với kỳ vọng của thị trường, góp phần vào sự sụt giảm liên tục của giá cổ phiếu".

Tuy nhiên, các chuyên gia nhấn mạnh giá cổ phiếu hiện tại của YG phản ánh mức độ lo lắng quá mức của thị trường, cho thấy mức giảm có thể quá nghiêm trọng, loại trừ hoàn toàn các hoạt động trong tương lai của BlackPink.

Trước đó, YG tuyên bố về việc thương lượng hợp tác với BlackPink khi ký hợp đồng tiếp tục cùng nhóm mà không ký hợp đồng cá nhân: “Tôi rất vui được tiếp tục kết nối với BlackPink”, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc nâng cao sự nổi bật toàn cầu của BlackPink.

Không có BlackPink và G-Dragon, ai sẽ kiếm tiền cho YG?Không có BlackPink và G-Dragon, ai sẽ kiếm tiền cho YG? Liệu BlackPink vượt mặt GirlsLiệu BlackPink vượt mặt Girls' Generation trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu? BlackPink đổ bộ Việt Nam vào năm sau, netizen nháo nhào hứa quẩy banh nócBlackPink đổ bộ Việt Nam vào năm sau, netizen nháo nhào hứa quẩy banh nóc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU