Showbiz muôn màu

Liệu BlackPink vượt mặt Girls' Generation trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu?

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 04/01/2024

Cư dân mạng đang có nhiều phản hồi trái chiều về chủ đề BlackPink có vượt qua nhóm nhạc nữ thế hệ 2 Girls' Generation hay không.

Trong suốt những năm qua, nhiều nhóm nhạc nữ đã tạo được ảnh hưởng đáng kể đến ngành công nghiệp K-pop nhưng chỉ một số ít được coi là huyền thoại.

Mới đây, trên các nền tảng mạng xã hội Hàn Quốc đã diễn ra một cuộc tranh luận đặc biệt hấp dẫn giữa cư dân mạng xứ củ sâm với chủ đề: "Bạn nghĩ BlackPink vượt qua Girls' Generation để trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu mọi thời đại hay không?".

Bốn cô nàng BlackPink

Bốn cô nàng BlackPink

BlackPink trên bàn cân với Girls' Generation

Cũng trong chủ đề này, tác giả đặt câu hỏi “Nếu chọn nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop mọi thời đại, bạn sẽ chọn BlackPink hay Girls' Generation?”, thu hút nhiều bình luận cho nhiều ý kiến trái chiều.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, Girls' Generation đã trở thành một hiện tượng, xác định lại tiêu chuẩn của K-pop đối với các nhóm nhạc nữ. Trong thời gian hoạt động, Girls' Generation không chỉ gặt hái thành công trên các bảng xếp hạng nhạc số mà còn sánh ngang với các nhóm nhạc nam về doanh số bán album.

Và Girls' Generation đã đạt được vị thế huyền thoại, phá vỡ nhiều kỷ lục và để lại di sản lâu dài trong ngành.

Girls' Generation được cho là nhóm nhạc nữ huyền thoại của K-pop

Girls' Generation được cho là nhóm nhạc nữ huyền thoại của K-pop

Sự thống trị của Girls' Generation với tư cách là nhóm nhạc nữ hàng đầu vẫn không bị thách thức cho đến khi BlackPink ra mắt vào năm 2016.

Trong khi đó, BlackPink có thể được coi là ngôi sao toàn cầu với nhiều bản phát hành đứng đầu bảng xếp hạng như: DDU-DU DDU-DU, How you like that... Những MV của các cô gái nhóm Hắc Hường đã phá vỡ nhiều kỷ lục và thu hút được một lượng lớn người hâm mộ quốc tế cùng mức độ công nhận trên toàn thế giới chưa từng có.

Thành công này đã giúp các cô gái của BlackPink trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu nhóm nhạc nữ huyền thoại.

Cuộc chiến giành ngôi vị nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop giữa BlackPink và Girls' Generation

Cuộc chiến giành ngôi vị nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop giữa BlackPink và Girls' Generation

Chính vì chủ đề này trên diễn đàn Pann Nate đã trở thành chiến trường cho cuộc tranh luận. Nhiều cư dân mạng cân nhắc xem ai xứng đáng là nhóm nhạc nữ huyền thoại của mọi thời đại.

Cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra, nêu bật bản chất không ngừng phát triển của K-pop và tầm ảnh hưởng toàn cầu của nó.

Một số cư dân mạng Hàn Quốc nhận xét, bày tỏ quan điểm của mình: "Tôi nghĩ BlackPink là huyền thoại ở nước ngoài và Girls’ Generation là huyền thoại ở Hàn Quốc", "Thế hệ họ khác nhau nên tôi nghĩ họ không thể so sánh được", "Tôi nghĩ BlackPink bất khả chiến bại vì ở nước ngoài”, "Tôi nghĩ Girls’ Generation là top đầu ở thế hệ thứ 2 ở Hàn Quốc, và BlackPink là top đầu ở thế hệ thứ 3. Ngoài ra, BlackPink là huyền thoại", "Chắc chắn là Girls' Generation ở Hàn Quốc, nhưng BlackPink sẽ trở thành huyền thoại ở nước ngoài",...

Jisoo đăng tuyển nhân tài, fans tranh nhau ứng tuyểnJisoo đăng tuyển nhân tài, fans tranh nhau ứng tuyển Tin hẹn hò đầu năm 2024: Lee Naeun (April) yêu cầu thủ bóng đá Lee Kang In?Tin hẹn hò đầu năm 2024: Lee Naeun (April) yêu cầu thủ bóng đá Lee Kang In? Hình ảnh Jennie trong show Lee Hyori khiến netizen say đắmHình ảnh Jennie trong show Lee Hyori khiến netizen say đắm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU