Showbiz muôn màu

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 04/01/2024

Mới đây, vở kịch 'Khát vọng ngày mai' do các nghệ sĩ Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi biểu diễn đã ra mắt công chúng tại sân khấu Nhà Thiếu nhi TP.HCM.

Bước sang đầu năm mới 2024, Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi tiếp tục dàn dựng và biểu diễn vở Khát vọng ngày mai tại sân khấu Nhà Thiếu nhi TP.HCM. Gần 50 diễn viên tham gia diễn xuất lần này đã tạo nên một vở kịch vô cùng hoành tráng, mãn nhãn, thu hút giới mộ điệu trong đêm biểu diễn nghệ thuật.

Khát vọng ngày mai của tác giả Trần Văn Hưng, đạo diễn NSND Trần Minh Ngọc, cố vấn nghệ thuật NSND Trần Ngọc Giàu, đạo diễn hình ảnh Xuân Phước, trợ lý đạo diễn NSND Trịnh Kim Chi, âm nhạc NSND Hồ Văn Thành, thiết kế sân khấu Hồng Vân...

Khát vọng ngày mai của tác giả Trần Văn Hưng, đạo diễn NSND Trần Minh Ngọc, cố vấn nghệ thuật NSND Trần Ngọc Giàu, đạo diễn hình ảnh Xuân Phước, trợ lý đạo diễn NSND Trịnh Kim Chi, âm nhạc NSND Hồ Văn Thành, thiết kế sân khấu Hồng Vân...

Vở diễn này được Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật TP.HCM quyết định đầu tư dàn dựng.

Điều khiến khán giả thích thú là đạo diễn đã dàn dựng vở kịch cách mạng thật trẻ trung, thật đời để các bạn trẻ có thể thấy được chính mình trong những tấm gương của người chiến sĩ cách mạng đi trước.

NSND Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai Má 7

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’- Ảnh 2.

Khát vọng ngày mai quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu góp mặt như: NSND Trịnh Kim Chi vai Má 7, Đào Vân Anh vai Bình, Trung Dũng vai Nghĩa, Phương Bình vai Ba Thiệt, Trọng Hiếu vai Tư Lê, Nam Cường vai Sang, Phan Thành Vinh vai Hai Hòa, Thụy Mười vai Bà 6, ca sĩ Kyo York vai Roberb, Như Thùy vai Ngọc, Minh Châu vai Bà Kim, Duy Minh vai Shyto.

Trong đó, NSND Trịnh Kim Chi gây ấn tượng mạnh khi vào vai Mẹ Việt Nam anh hùng. Đây cũng là lần đầu tiên chị vào vai người phụ nữ lớn tuổi, lấy nhiều nước mắt của khán giả khi kết hợp diễn xuất với diễn viên Đào Vân Anh vai Bình.

Bình đại diện cho lớp trẻ nhiều sáng tạo, nhiều quyết tâm để thực hiện ước vọng của những người đi trước về một thành phố văn minh hiện đại.

NSND Trịnh Kim Chi vào vai Má 7 - một người mẹ Việt Nam anh hùng sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ tự do, độc lập

NSND Trịnh Kim Chi vào vai Má 7 - một người mẹ Việt Nam anh hùng sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ tự do, độc lập

Vai diễn Má 7 của Trịnh Kim Chi là nhân vật đại diện cho những người dân sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ tự do, độc lập và ngay trong thời bình. Khi tuyến metro được xây dựng đi ngang căn nhà, Má 7 đã chấp nhận di dời, chỉ xin bứng gốc vú sữa mà thời chiến tranh, những quả ngọt trên cành đã từng giúp các chiến sĩ cách mạng vượt qua cơn đói khi bà che giấu họ dưới căn hầm bí mật của gia đình.

NSND Trịnh Kim Chi chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia vai diễn: "Rất xúc động được vào vai Má 7, đây cũng là hình tượng được mọi người kính trọng, vì thế khi đảm nhận vai diễn này, tôi đã cố gắng nỗ lực hết mình với nhân vật, với vở diễn.

Tôi rất vinh dự khi được Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật TP.HCM và Hội Sân khấu TP.HCM tín nhiệm giao trọng trách cho Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi thực hiện vở kịch này".

Một số cảnh trong vở Khát vọng ngày mai:

Đào Vân Anh vai Bình, Trung Dũng vai Nghĩa trong Khát vọng ngày mai

Đào Vân Anh vai Bình, Trung Dũng vai Nghĩa trong Khát vọng ngày mai

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’- Ảnh 5.

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’- Ảnh 6.

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’- Ảnh 7.

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng với vai diễn mới trong ‘Khát vọng ngày mai’- Ảnh 8.

Ca sĩ Mỹ Linh: Giải thưởng Thành tựu Làn Sóng Xanh tiếp thêm ngọn lửa nghề trong tôiCa sĩ Mỹ Linh: Giải thưởng Thành tựu Làn Sóng Xanh tiếp thêm ngọn lửa nghề trong tôi NSƯT Bảo Quốc: Đọc Tuổi Trẻ Cười để diễn hài sao cho đúng liều lượng!NSƯT Bảo Quốc: Đọc Tuổi Trẻ Cười để diễn hài sao cho đúng liều lượng! Diva Hong Kong Dung Tổ Nhi, diễn viên Leyla Milani diện thiết kế Đỗ Mạnh CườngDiva Hong Kong Dung Tổ Nhi, diễn viên Leyla Milani diện thiết kế Đỗ Mạnh Cường
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU