Showbiz muôn màu

Thanh Thúy - Đức Thịnh ấp ủ đưa Linda Kiều lên màn ảnh

ZENDA

Đăng lúc 19:47 | 02/01/2024

Mừng Tuổi Trẻ Cười tròn 40 tuổi, diễn viên Thanh Thúy đã chia sẻ những kỷ niệm vui cùng tình cảm mà cô dành cho tờ báo biếm lâu đời nhất Việt Nam này.

Diễn viên Thanh Thúy cho biết cô và ông xã - đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh vốn là bạn đọc trung thành của Tuổi Trẻ Cười từ thời còn là sinh viên. 

Đức Thịnh - Thanh Thúy từng là Hai Cù Nèo và Linda Kiều trong Ngày hội 30 năm một tiếng cười của Tuổi Trẻ Cười

Đức Thịnh - Thanh Thúy từng là Hai Cù Nèo và Linda Kiều trong Ngày hội 30 năm một tiếng cười của Tuổi Trẻ Cười

Thanh Thúy muốn thủ vai Linda Kiều 

Thanh Thúy kể: "Còn nhớ cách đây đúng 10 năm, trong gala của Ngày hội 30 năm một tiếng cười của Tuổi Trẻ Cười, Thúy đã vào vai Linda Kiều và anh Thịnh vai anh Hai Cù Nèo để dẫn dắt chương trình. Hai Cù Nèo và Linda Kiều đã có những màn tung hứng dí dỏm, duyên dáng khiến khán giả "cười banh nóc", là kỷ niệm khó phai trong cuộc đời nghệ sĩ của cả hai".  

Một kỷ niệm rất vui khác của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh với Tuổi Trẻ Cười đó là Đức Thịnh từng thắng giải Cù Nèo Vàng. Với anh, đó là một giải thưởng mang tính khích lệ rất lớn.  Và Đức Thịnh vẫn đang cố gắng đầu tư, suy nghĩ với hy vọng có cơ hội tranh giải lần nữa.

Vốn rất yêu thích nhân vật Linda Kiều, Thanh Thúy từng ôm mộng đưa Linda Kiều lên màn ảnh rộng. Cô từng đến tòa soạn báo xin tư liệu về nhân vật mang tính biểu tượng này để về cùng ông xã nghiên cứu. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh ấp ủ đưa Linda Kiều lên màn ảnh rộng

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh ấp ủ đưa Linda Kiều lên màn ảnh rộng

"Nếu diễn viên Thanh Thúy thủ vai và đạo diễn Đức Thịnh làm phim về nhân vật Linda Kiều từ Tuổi Trẻ Cười, có thể sẽ tạo ra một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ý nghĩa. Câu chuyện có thể tập trung vào cuộc sống hằng ngày của Linda Kiều, với những tình huống bất ngờ, hài hước và những trải nghiệm đầy màu sắc của cô trong công việc, tình bạn và tình yêu. 

Phim có thể tập trung vào việc vui vẻ, lạc quan của nhân vật này khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, đồng thời cũng có thể chứa đựng những thông điệp tích cực về sự lạc quan, lòng can đảm và cách đối nhân xử thế.

Nó có thể là một bộ phim hài hước, đem lại tiếng cười và cảm xúc tích cực, đồng thời cũng truyền tải thông điệp về ý nghĩa của việc vượt qua khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi từng nghĩ về dự án này từ trước dịch, nhưng rất tiếc đến nay vẫn chưa có duyên thực hiện" - Thanh Thúy thổ lộ. 

Thanh Thúy - Đức Thịnh ấp ủ đưa Linda Kiều lên màn ảnh- Ảnh 3.

Vốn là một "fan cứng" của Tuổi Trẻ Cười, vợ chồng Thanh Thúy cũng có những góp ý để tờ báo có thể là bạn thân của mọi nhà. Thanh Thúy nói: "Nếu tờ báo có thêm nhiều truyện cười, truyện tranh, và bài viết hài hước, đa dạng hơn ở các chủ đề: xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, giáo dục... thì sẽ thu hút sự quan tâm của người đọc nhiều hơn nữa.

Thúy cũng trông chờ tờ báo tạo ra những nhân vật mới hoặc phác họa lại cuộc sống hằng ngày một cách hài hước và lôi cuốn. Báo cũng có thể tạo cơ hội cho độc giả gửi truyện cười, truyện tranh của riêng họ hoặc thậm chí tham gia vào việc tạo nội dung cho mình.

Phát triển đa dạng phương tiện: Ngoài tạp chí in ấn, có thể tận dụng các nền tảng trực tuyến, video hoặc podcast để mở rộng sự tiếp cận với độc giả.

Cập nhật thường xuyên: Đảm bảo rằng nội dung mới được cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu giải trí và thông tin của độc giả. Ngoài ra, báo cũng cần chủ động tiếp cận thêm đối tượng bạn đọc mới, trẻ thông qua các phương thức mới, phù hợp với họ.

Chúc Tuổi Trẻ Cười ngày một lớn mạnh và mãi là tờ báo biếm duy nhất trong lòng bạn đọc".   

Đức Thịnh và con trai khổ sở vì "nóc nhà" Thanh Thúy nói nhiềuĐức Thịnh và con trai khổ sở vì 'nóc nhà' Thanh Thúy nói nhiều Thanh Thúy làm ông xã Đức Thịnh quê một cục trước con traiThanh Thúy làm ông xã Đức Thịnh quê một cục trước con trai Thanh Thúy bị trợ lý "chơi khăm" mà netizen cười ngấtThanh Thúy bị trợ lý 'chơi khăm' mà netizen cười ngất
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU