Showbiz muôn màu

NSƯT Bảo Quốc: Đọc Tuổi Trẻ Cười để diễn hài sao cho đúng liều lượng!

LINH ĐOAN GHI

Đăng lúc 10:39 | 03/01/2024

Mừng Tuổi Trẻ Cười tròn 40 tuổi, từ Mỹ, NSƯT Bảo Quốc đã gửi về tòa soạn những dòng chia sẻ đầy tình cảm.

Tôi hiện đang ở Mỹ, nghe phóng viên báo tin năm nay Tuổi Trẻ Cười lên 40 tuổi, tự nhiên giật mình và xúc động. Thời gian nhanh vậy sao? Nhớ ngày nào khi còn ở Việt Nam, cứ tới mỗi kỳ Tuổi Trẻ Cười phát hành là chúng tôi đón mua, lưu rất kỹ trong nhà.

NSƯT Bảo Quốc qua nét vẽ của Nhốp

NSƯT Bảo Quốc qua nét vẽ của Nhốp

Chúng tôi yêu quý Tuổi Trẻ Cười vì báo có rất nhiều bài hay, thấm, cười mà đau, đọc thích lắm. Nghệ sĩ hài tụi tui đọc Tuổi Trẻ Cười như một kênh tham khảo uy tín. Đọc để cân nhắc diễn hài sao cho đúng liều lượng. Bởi có những cái mình nghĩ chưa tới, nhưng qua những bài viết của báo thì mình nhìn lại và điều chỉnh những cái chưa tới đó.

Tuổi Trẻ Cười có Cù Nèo Vàng - là giải thưởng nghệ thuật hết sức đặc biệt đối với làng hài. Tôi rất hãnh diện khi nhận được giải thưởng này. Không chỉ riêng tôi, không ít nghệ sĩ bày tỏ khi nhận được giải thưởng, họ có thêm động lực và càng cẩn trọng hơn trong việc làm nghề.

Thanh Thúy - Đức Thịnh ấp ủ đưa Linda Kiều lên màn ảnhThanh Thúy - Đức Thịnh ấp ủ đưa Linda Kiều lên màn ảnh Nghệ sĩ Bảo Quốc khuyên nghệ sĩ trẻ giữ đạo đứcNghệ sĩ Bảo Quốc khuyên nghệ sĩ trẻ giữ đạo đức NSƯT Bảo Quốc buồn khi nghệ sĩ bị bắt vì ma túy; dân mạng bình luận kém duyên về chồng Minh HằngNSƯT Bảo Quốc buồn khi nghệ sĩ bị bắt vì ma túy; dân mạng bình luận kém duyên về chồng Minh Hằng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU