Showbiz muôn màu

Lộ diện nhóm hồi sinh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:55 | 12/01/2024

Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Thanh Ngọc, Hương Ly, Đoan Trang, Tú Vi và Hà Kino là 7 chị đẹp 'hồi sinh' tại Công diễn 5.

Tiến đến Công diễn 5, các chị đẹp phải đối diện với những thử thách nước rút để đến với chung kết của chương trình để tìm ra nhóm nhạc quán quân.

14 chị đẹp sẽ chia thành 2 nhóm, được gọi là nhóm Ứng cử viên quán quân. Tại Công diễn 5, các chị đẹp trải qua 2 vòng thi đấu, thách đấu và trình diễn nhóm.

14 chị đẹp của hai nhóm ứng cử viên quán quân

14 chị đẹp của hai nhóm ứng cử viên quán quân

7 chị đẹp của nhóm hồi sinh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 

Đặc biệt, 7 chị đẹp có lượt bình chọn yêu thích cao nhất trên ứng dụng giải trí Onlala sẽ quay trở lại và thành lập nhóm Hồi sinh để thách đấu với 2 nhóm Ứng cử viên quán quân, giành suất trở lại vòng chung kết.

Trong nhóm Hồi sinh, tối đa 3 chị đẹp có thể thay thế vị trí của các thành viên trong nhóm Ứng cử viên quán quân thua cuộc. Cụ thể, luật Hồi sinh sẽ được công bố chi tiết ở tại sân khấu Công diễn 5.

Danh sách các chị đẹp trong nhóm Hồi sinh gồm: Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly, Thanh Ngọc, Đoan Trang, Tú Vi và Hà Kino. Kết quả được căn cứ vào lượt bình chọn của khán giả trên ứng dụng giải trí Onlala (tính ở thời điểm 23h59 ngày 26-11-2023).

Top 10 chị đẹp được yêu thích nhất

Top 10 chị đẹp được yêu thích nhất

Dựa trên bảng xếp hạng, chị đẹp Yến Trang là một trong những chị đẹp có cơ hội quay trở lại và tham gia vòng Hồi sinh. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Yến Trang không tiếp tục tham gia vòng Hồi sinh.

Chị đẹp Yến Trang chia sẻ rằng: “Tôi muốn dành lời cảm ơn và một lời xin lỗi đến các bạn khán giả đã đồng hành và theo dõi tôi trong hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 của mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, bình chọn và dành cho tôi cơ hội được hồi sinh.

Tôi thật lòng xin lỗi các bạn vì lý do sức khỏe cá nhân nên tôi không thể quay trở lại chương trình để đồng hành cùng các chị đẹp khác, tôi mong các bạn sẽ hiểu và cảm thông cho tôi. Hy vọng tôi sẽ có cơ hội tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và gặp lại các bạn ở một dịp khác”.

Chị Đẹp Yến Trang chia sẻ lý do không thể tham gia đồng hành cùng chương trình tại vòng Công diễn 5.

Yến Trang không quên gửi các chị đẹp trong nhóm Hồi sinh hãy chiến đấu thật hết mình. Vì vậy, Hà Kino là chị đẹp tiếp theo có mặt trong nhóm Hồi sinh dựa theo thứ hạng tại bảng xếp hạng chị đẹp được yêu thích nhất.

Nhóm Ứng cử viên quán quân - nhóm trưởng MLee, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, H'Hen Niê, Diệu Nhi, Hồng Nhung

Nhóm Ứng cử viên quán quân - nhóm trưởng MLee, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, H'Hen Niê, Diệu Nhi, Hồng Nhung

Nhóm Ứng cử viên quán quân - nhóm trưởng Thu Phương, Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby

Nhóm Ứng cử viên quán quân - nhóm trưởng Thu Phương, Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby

Nhóm Hồi sinh - nhóm trưởng Quỳnh Nga, Hương Ly, Đoan Trang, Nguyên Hà, Tú Vi, Hà Kino và Thanh Ngọc.

Nhóm Hồi sinh - nhóm trưởng Quỳnh Nga, Hương Ly, Đoan Trang, Nguyên Hà, Tú Vi, Hà Kino và Thanh Ngọc.

Theo luật chơi Công diễn 5, mỗi nhóm nhạc sẽ trình diễn một ca khúc nhóm và mỗi thành viên trong một nhóm nhạc sẽ trình diễn một ca khúc cá nhân.

Thứ tự chọn bài hát nhóm dựa trên tổng điểm cá nhân của 7 chị đẹp trong nhóm, nhóm MLee đã giành được quyền chọn ca khúc đầu tiên. Sau khi thảo luận, nhóm MLee quyết định làm mới lại mashup Tìm lại - Chưa bao giờ. Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh là lựa chọn của nhóm Thu Phương. Và mashup Walk the way - Tìm lại giấc mơ thuộc về nhóm Hồi sinh.

Ai sẽ đấu đối kháng với ai tại Công diễn 5, khán giả sẽ được biết ở tập 12 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được phát sóng lúc 21h15 ngày 13-1.

Trailer tập 12 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lộ diện 2 đội hình nhóm nhạc ứng cử viên quán quânChị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lộ diện 2 đội hình nhóm nhạc ứng cử viên quán quân Lộ diện nhóm hồi sinh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023- Ảnh 7.'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi Lận đận đời Lận đận đời 'Chị đẹp'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU