Showbiz muôn màu

'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:42 | 08/01/2024

Phủ nhận việc bỏ tiền rải bình luận khen ngợi trên mạng xã hội, H'Hen Niê còn tranh thủ kêu gọi fan ủng hộ việc làm này của mình.

Sau vòng công diễn 4 lên sóng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, xuất hiện nhiều bình luận khen ngợi H'Hen Niê dưới các bài đăng ở fanpage chương trình. Trong đó, nhiều lời khen nàng hậu bất chấp để lại dưới những bức hình của các thành viên khác, không liên quan đến H'Hen Niê hay team Cắt đôi nỗi sầu.

Chị đẹp H'Hen Niê bất ngờ nhận

Chị đẹp H'Hen Niê bất ngờ nhận "bão" lời khen sau Công diễn 4

H'Hen Niê phủ nhận rải bình luận tự khen chính mình

Những lời khen với nội dung như: "H'Hen Niê xinh đẹp và nhí nhảnh quá"; "Bỗng dưng mê bà Hen quá"; "Ngưỡng mộ sự cố gắng của Hen. Cô ấy biết mình không có nhiều năm làm nghề như các chị đẹp khác nên rất nỗ lực"; "Chị Hen tuyệt vời, tập nào cũng xuất sắc, nhiệt huyết, bùng nổ quá"; "Đúng là hoa hậu phong thái quá đỉnh"... được rải gần như trên mọi tấm hình, dù không có sự xuất hiện của nàng hậu Ê Đê này.

Xuất hiện với tần suất dày đặc nên các bình luận này bị dân mạng "soi" và phản ứng rằng đã "rải" nhầm hình. Tuy nhiên, phần lớn phản hồi này không được đáp lại khiến cho netizen chắc chắn bình luận khen ngợi này được can thiệp để xuất hiện lan tràn như vậy. Có ý kiến cho rằng chính H'Hen Niê đã có sự can thiệp để tự quảng bá cho hình ảnh cá nhân của mình.

Chỉ ít giờ sau đó, H'Hen Niê đã đăng đàn lên tiếng về sự việc này. Nàng hậu chính thức phủ nhận nghi ngờ của cư dân mạng và cho biết không liên quan đến việc "seeding" bình luận này. Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1992 cũng đoán tác giả của loạt bình luận này hẳn là người hâm mộ của mình.

H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận rải bình luận khen ngợi chính mình

H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận rải bình luận khen ngợi chính mình

Dù cảm thấy rất vui trước sự ủng hộ này nhưng H'Hen Niê cũng nhắn nhẹ đến fan rằng nếu có ủng hộ hãy góp sức cho dự án xã hội mà cô đang thực hiện. 

Nàng hậu viết: "Mà thôi đừng có ai bỏ tiền đi seeding làm gì nha mấy bé ơi, ủng hộ và yêu Hen thì hãy ủng hộ dự án của Hen (dự án trồng cây xanh, dự án thư viện…) để chúng mình đi làm dự án xã hội đi nào.

Làm cái này tốn tiền các bạn rồi cũng chẳng có để lại giá trị nào cả, Hen và ê kíp thì chắc chắn không bao giờ đi làm mấy chuyện này đâu".

Thành viên đội Cắt đôi nỗi sầu gồm H'Hen Niê, Lệ Quyên, Đoan Trang, Lynk Lee, MLee, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh trong Công diễn 4

Thành viên đội Cắt đôi nỗi sầu gồm H'Hen Niê, Lệ Quyên, Đoan Trang, Lynk Lee, MLee, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh trong Công diễn 4

Sau công diễn 4 ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê và thành viên trong team Cắt đôi nỗi sầu được đánh giá cao. Nàng hậu Ê Đê cũng nhận vé vào bán kết bởi phần trình diễn có nhiều tiến bộ. 

Tuy nhiên kết quả của H'Hen Niê vẫn bị đánh giá không công bằng vì người đẹp không có giọng hát. Trong khi các nhân tố có giọng hát, vũ đạo như Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh lại bị loại.

Chi tiết này nối dài thêm danh sách những điều gây tranh cãi của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dù mới ra mắt mùa đầu tiên.

Bị cho hát cổ xúy tình tay ba, Quốc Thiên lên tiếng phân trầnBị cho hát cổ xúy tình tay ba, Quốc Thiên lên tiếng phân trần Hoa hậu Thiên Ân bị cấm thi học kỳ, hai trường đại học lên tiếngHoa hậu Thiên Ân bị cấm thi học kỳ, hai trường đại học lên tiếng Bị chê không đủ tiêu chí thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, HBị chê không đủ tiêu chí thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê lên tiếng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU