Showbiz muôn màu

Bị cho hát cổ xúy tình tay ba, Quốc Thiên lên tiếng phân trần

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:03 | 26/12/2023

Vô tình cover ca khúc và khiến nó đình đám, Quốc Thiên vướng vào nghi ngờ hát cổ xúy tình yêu tay ba, không chung thủy một cách 'dở khóc dở cười'.

Mới đây, khán giả yêu nhạc bất ngờ chia sẻ và bàn luận một phần trình diễn của ca sĩ Quốc Thiên trên mạng xã hội khá sôi nổi. 

Theo đó, ca khúc Mối tình không tên do nhạc sĩ trẻ Lê Chí Trung sáng tác vốn không được nhiều người để ý, nhưng qua giọng hát của Quốc Thiên nhanh chóng được yêu thích, có độ phủ sóng khủng đến bất ngờ.

Quốc Thiên được khen ngợi khi thể hiện thành công nhiều ca khúc trữ tình

Quốc Thiên được khen ngợi khi thể hiện thành công nhiều ca khúc trữ tình

Quốc Thiên bị phản ứng vì lăng xê ca khúc có nội dung không tích cực 

Cùng với độ nổi tiếng nhanh chóng này, Quốc Thiên bất ngờ vấp phải những bàn luận tiêu cực cho rằng anh hát ca những ca khúc có ca từ, nội dung không mấy tích cực. Một số ý kiến cho rằng, nội dung bài hát Mối tình không tên có ý cổ xúy cho những người không chung thủy, yêu một lúc nhiều người.

Bất ngờ vướng phải chê trách này, Quốc Thiên cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính, lấy lại sự trong sạch cho mình trong dịp được yêu cầu hát lại ca khúc Mối tình không tên này. 

Theo đó, giọng ca sinh năm 1988 nói: "Bây giờ Thiên xin gửi đến quý vị một ca khúc mà lần đầu tiên hát có lẽ là do Thiên quá chủ quan, không tìm hiểu kỹ nội dung. Như Thiên đã nói, mình không có ý cổ xúy cho chuyện tình tay ba, tiểu tam gì đó...

Quốc Thiên hát Mối tình không tên được khán giả yêu mến (Nguồn: FB Quốc Thiên)

Đến hiện tại có khá nhiều chủ đề nói về ca khúc do Thiên cover, nên Thiên đã gọi cho bạn nhạc sĩ Lê Chí Trung - người nhờ Thiên hát bài này. Bạn Trung nói rằng đây là ca khúc rất hot trên mạng xã hội nhưng lại chưa có bản live nào trên sân khấu. 

Đó là lý do Trung gửi nhờ Thiên hát lại. Sau khi Thiên hát, ca khúc được nhiều sự yêu mến hơn nhưng cũng có nhiều nhận xét nói không thích nội dung của ca khúc.

Trung bảo rằng ca khúc không viết về vấn đề tiểu tam hay chứa ý nghĩa tiêu cực nào, mà chỉ viết về những mối tình vì không giữ được chính kiến mà không thành được hoặc vì lý do nào đấy mà không được công nhận... Nên với Thiên đây là bài hát có giai điệu hay và khán giả cũng thấy như vậy thì hãy thưởng thức nó và Thiên sẽ vẫn hát tặng nếu được yêu cầu".

Quốc Thiên là giọng ca balad đắt show ở hiện tại

Quốc Thiên là giọng ca balad đắt show ở hiện tại

Sau màn phân trần của Quốc Thiên về ý kiến trái chiều dành cho ca khúc Mối tình không tên, giọng ca nhận được nhiều sự đồng tình về cách ứng xử. Bên cạnh đó, nhiều khán giả khen ngợi giọng hát đẹp và cảm xúc của nam ca sĩ cũng như tỏ ý sẽ ủng hộ phần trình diễn của Quốc Thiên trong tương lai.Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU