Showbiz muôn màu

Bị chê không đủ tiêu chí thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê lên tiếng

JOY

Đăng lúc 19:34 | 13/12/2023

Bị nhận xét khả năng ca hát, vũ đạo hạn chế không hợp tham gia show 'Chị đẹp', hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng phản hồi.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ chú ý với dòng trạng thái mới trên mạng xã hội. Nàng hậu Ê Đê đăng tải ảnh chụp một bài viết có câu hỏi nổi bật: "Tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để làm gì?", đồng thời nêu ra người đẹp là một trong số thành viên hát lạc tông, vũ đạo gượng gạo, trình diễn yếu...

Trước những lời nhận xét khá thẳng thắn về khả năng của mình khi đọ sức với nhiều chị đẹp tài năng của làng nhạc tại chương trình, H'Hen Niê đã lên tiếng phản hồi. Theo đó, nàng hậu thể hiện thái độ tích cực với những lời góp ý từ truyền thông dành cho mình.

H'Hen Niê phản hồi sau khi bị chê hát lạc tông, vũ đạo kém khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

H'Hen Niê phản hồi sau khi bị chê hát lạc tông, vũ đạo kém khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

H'Hen Niê nhận yếu nhất trong dàn chị đẹp về khả năng ca hát, nhảy, trình diễn

Sau đó, người đẹp tự nhận là nhân tố yếu nhất trong dàn chị đẹp về khả năng ca hát, nhảy, trình diễn. H'Hen Niê viết: "Đúng là tham gia chị đẹp, em thừa nhận là em yếu nhất nhất về màn ca hát, nhảy, trình diễn ạ trong tất cả các chị. Em thật sự là được nhiều từ chương trình, được hàng ngày tập luyện, được làm điều mình nghĩ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng từ nhảy, hát…

Em phải thừa nhận là em đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này của bản thân em. Em biết ơn tất cả các anh chị đã hỗ trợ, dạy em tất cả, và em biết ơn khán giả đã quan tâm chương trình nhiều như vậy".

Nàng hậu tự nhận là thành viên yếu nhất dàn cast Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nàng hậu tự nhận là thành viên yếu nhất dàn cast Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lời chia sẻ của H'Hen Niê về nhận xét trái chiều dành cho mình ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Khá nhiều bình luận để lại dưới bài đăng của nàng hậu bày tỏ sự đồng cảm, khen ngợi thái độ cầu thị, thẳng thắn đối diện với lời chê bai này.

Một số khác cũng thẳng thắn góp ý rằng, hoa hậu cần nhìn nhận khả năng của mình và xem xét lựa chọn những chương trình phù hợp để tránh bị ảnh hưởng hình ảnh hay mang tiếng đánh bóng tên tuổi theo cách tiêu cực.

Tuy vậy, H'Hen Niê bình tĩnh để hồi đáp những góp ý này và khẳng định tên tuổi của mình "khó đánh bóng" và mục tiêu xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chỉ là muốn khám phá chính mình, hiểu khả năng bản thân hơn.

Sau 7 tập phát sóng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, show thực tế thiên về âm nhạc lại giữ lại những thành viên như H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc... dù hát không đúng nốt, vũ đạo sượng trân... 

Nhiều ý kiến bất mãn với ban tổ chức vì cho rằng kết quả loại không công bằng và bày tỏ mong muốn những nhân tố không có khả năng âm nhạc nên ra về để nhường cơ hội cho người xứng đáng hơn.

Lần đầu hát hit của Cẩm Ly, Hồ Văn Cường nhận phản hồi ra sao?Lần đầu hát hit của Cẩm Ly, Hồ Văn Cường nhận phản hồi ra sao? Hoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam TháiHoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam Thái Chi Pu nói gì khi xuất hiện trên trang báo hàng đầu Trung Quốc?Chi Pu nói gì khi xuất hiện trên trang báo hàng đầu Trung Quốc?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU