Showbiz muôn màu

Bị ca sĩ trẻ gọi bằng chị, Phạm Quỳnh Anh tuyên bố đanh thép

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:09 | 13/12/2023

Bài đăng với nội dung: '1984 với 2002, gọi cô là chị, tôi sẽ không để vụ này chìm' của Phạm Quỳnh Anh hút nhiều lượt quan tâm.

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, giọng ca Lời hồi đáp bất ngờ đăng đàn với dòng trạng thái khó hiểu và còn bày tỏ thái độ kiên quyết làm gợi sự hiếu kỳ của người hâm mộ.

Cụ thể, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng tấm ảnh đang hát chung một nam ca sĩ trẻ tại một đêm nhạc. Kèm với khoảnh khắc hòa giọng khá ăn ý này, nữ ca sĩ đính kèm dòng chú thích: "1984 với 2002, gọi cô bằng chị. Tôi sẽ không để vụ này chìm".

Lời tuyên bố đanh thép nhưng đáng yêu của Phạm Quỳnh Anh

Lời tuyên bố đanh thép nhưng đáng yêu của Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh thể hiện niềm vui trẻ trung

Ai cũng nhanh chóng hiểu Phạm Quỳnh Anh đang ngầm ý nói 1984 là năm sinh của mình, còn 2002 là năm sinh của nam ca sĩ trẻ vừa hòa giọng cùng cô. Dù khoảng cách tuổi tác lên tới 18 năm nhưng dường như trên sân khấu âm nhạc, cả hai không có nhiều sự khác biệt. Thế nhưng lời tuyên bố có phần đanh thép của Phạm Quỳnh Anh mới làm người hâm mộ bất ngờ.

Phạm Quỳnh Anh là ca sĩ có phong cách trẻ trung, theo đuổi dòng nhạc hiện đại nên hẳn khi được đàn em nhỏ tuổi gọi bằng chị nữ ca sĩ ắt hẳn phải rất vui mừng. Về phía nam ca sĩ cũng cảm nhận được sự trẻ trung trong tâm hồn nên đã chọn cách gọi chị để rút ngắn khoảng cách tuổi tác giữa hai thế hệ trên sân khấu.

Vì thế, lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh có thể được hiểu ngầm như một cách thể hiện niềm vui vì sự trẻ trung hơn tuổi thật của mình.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trẻ trung, tươi tắn hơn so với tuổi 40

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trẻ trung, tươi tắn hơn so với tuổi 40

Phạm Quỳnh Anh bước sang tuổi 40 và hiện là mẹ của ba con gái đáng yêu, xinh xắn cùng sự nghiệp âm nhạc 15 năm nhiều dấu ấn qua những bản hit như: Tất cả sẽ thay em, Bụi bay vào mắt, Nợ ai đó cả thế giới, Chỉ cần anh hạnh phúc, Tình yêu cao thượng, Vai ác, Vì anh là gu chị....

SOOBIN tuyên bố SOOBIN tuyên bố 'chưa muốn lấy vợ', Binz lúng túng khi bị fan 'đánh úp' trên sân khấu Nam Em đăng đàn tuyên bố… hết chiều chuộng fanNam Em đăng đàn tuyên bố… hết chiều chuộng fan Huy Khánh tuyên bố bán vàng cùng Quỳnh Lý, Duy Khánh lập nghiệpHuy Khánh tuyên bố bán vàng cùng Quỳnh Lý, Duy Khánh lập nghiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU