Showbiz muôn màu

Chi Pu nói gì khi xuất hiện trên trang báo hàng đầu Trung Quốc?

JOY

Đăng lúc 13:52 | 13/12/2023

Chi Pu vừa có buổi trả lời phỏng vấn với hai đơn vị truyền thông hàng đầu đất nước tỉ dân với tư cách là nghệ sĩ Việt debut thành công tại Cbiz.

Mới đây, thông tin ca sĩ - diễn viên Chi Pu vừa có cuộc trò chuyện với hai đơn vị truyền thông Tân Hoa xã và CGTN (Đài truyền hình trung ương Trung Quốc) được chia sẻ rộng rãi. 

Với tư cách là nghệ sĩ Việt debut thành công tại làng giải trí Hoa ngữ, Chi Pu được truyền thông đất nước tỉ dân đánh giá "là cầu nối văn hóa giữa hai nước", nổi bật nhất thông qua show Đạp gió 2023.

Chi Pu chia sẻ lại khoảnh khắc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Trung Quốc với tư cách nghệ sĩ Việt Nam hoạt động tại Cbiz

Chi Pu chia sẻ lại khoảnh khắc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Trung Quốc với tư cách nghệ sĩ Việt Nam hoạt động tại Cbiz

Chi Pu cũng chia sẻ rằng tại Việt Nam cũng đang phát sóng chương trình Đạp gió phiên bản Việt với tên gọi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ ca sĩ cho biết khán giả trong nước đón nhận nồng nhiệt chương trình này cho thấy Đạp gió có sức ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực giải trí của hai nước.

Chi Pu bày tỏ hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật của nghệ sĩ hai nước để quảng bá những giá trị tốt đẹp. 

Bản thân Chi Pu cũng tiết lộ đã theo dõi từ sớm các show thực tế, phim ảnh và âm nhạc để hiểu về văn hóa pop tại Trung Quốc, học hỏi công nghệ trình diễn để trau dồi bản thân trước khi quyết định debut tại đây.

Bài phỏng vấn của Chi Pu trên trang báo Tân Hoa xã và kênh CGTN

Bài phỏng vấn của Chi Pu trên trang báo Tân Hoa xã và kênh CGTN

Chi Pu cho biết muốn thử sức đóng phim tại Trung Quốc

Chi Pu cho biết muốn thử sức đóng phim tại Trung Quốc

Nói về dự định sắp tới của mình, Chi Pu cho biết muốn học tốt tiếng Trung để giao lưu với người hâm mộ và đồng nghiệp khi hoạt động tại Cbiz. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng mong có cơ hội thử sức đóng phim tại đây.

Bên cạnh những chia sẻ về hoạt động giải trí của mình, Chi Pu cũng quảng bá con người, đất nước Việt Nam trên sóng truyền hình CGTN và đặc biệt nhấn mạnh rằng con người Việt Nam thân thiện, vui vẻ, tích cực; ẩm thực ngon; văn hóa giữa các vùng miền cũng đa dạng.

Khi MC hỏi: Bạn làm gì để thúc đẩy tình hữu nghị hai quốc gia? Chi Pu cho biết: "Mỗi nghệ sĩ sinh ra đều có sứ mệnh mang đến những điều đẹp đẽ cho cuộc sống và giúp khán giả giải trí khi cuộc sống có nhiều căng thẳng. 

Tôi mong tình hữu nghị hai nước phát triển thật tốt và các nghệ sĩ như chúng tôi có thêm cơ hội sang nước bạn biểu diễn, giao lưu văn hóa và tham gia các chương trình truyền hình thực tế hoặc phim ảnh".

Video Chi Pu trả lời trên kênh truyền hình Trung Quốc

Fan Trung đến tận TP.HCM ủng hộ Chi Pu ra mắt phimFan Trung đến tận TP.HCM ủng hộ Chi Pu ra mắt phim Chi Pu khiến nhiều người phụ nữ "mắt chữ A, miệng chữ O" khi làm điều nàyChi Pu khiến nhiều người phụ nữ 'mắt chữ A, miệng chữ O' khi làm điều này Trịnh Thảo lần đầu làm nữ chính, đối đầu Chi Pu trong phim điện ảnhTrịnh Thảo lần đầu làm nữ chính, đối đầu Chi Pu trong phim điện ảnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU