Showbiz muôn màu

Fan Trung đến tận TP.HCM ủng hộ Chi Pu ra mắt phim

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:23 | 06/12/2023

Nhiều thành viên trong fanclub đến tham dự ra mắt phim Người mặt trời, dùng tiếng Trung để ủng hộ và bày tỏ tình cảm với Chi Pu ngay tại sự kiện.

Sự kiện ra mắt phim điện ảnh Người mặt trời diễn ra tại TP.HCM vào tối 5-12 đã thu hút đông đảo nghệ sĩ Việt và người hâm mộ. Trong đó, có nhiều người hâm mộ đến theo dõi và ủng hộ Chi Pu đảm nhận nữ chính của bộ phim về ma cà rồng Việt.

Từ khi dàn diễn viên của Người mặt trời gồm: Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trịnh Thảo và Trần Ngọc Vàng xuất hiện, thành viên trong fanclub của giọng ca Anh ơi ở lại đã gây chú ý khi liên tục hú hét, cổ vũ bằng tiếng Trung.

Diễn viên phim Người mặt trời: Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trần Ngọc Vàng và Trịnh Thảo

Diễn viên phim Người mặt trời: Thuận Nguyễn, Chi Pu, Trần Ngọc Vàng và Trịnh Thảo

Chi Pu "flex" đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ xứ Trung

Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên debut thành công tại thị trường giải trí Trung Quốc và đang gây chú ý khi có nhiều hoạt động rất được lòng người hâm mộ tại đất nước tỉ dân này. Vai diễn phim Người mặt trời là dự án trong nước đầu tiên của cô với vai trò nghệ sĩ quốc tế.

Trong sự kiện showcase phim, Chi Pu "flex" đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ xứ Trung. Thậm chí có nhiều fan đặt lời hẹn đến ngày ra mắt phim sẽ bay sang Việt Nam để ủng hộ nữ diễn viên và bộ phim.

Và điều này trở thành hiện thực khi phần lớn tiếng hò reo, cổ vũ và bày tỏ tình cảm với Chi Pu tại buổi ra mắt phim đều xuất phát từ nhóm bạn trẻ nói tiếng Trung.

Chi Pu được fan Trung bày tỏ tình cảm nồng nhiệt tại sự kiện ra mắt phim

Fan nán lại tới cuối sự kiện để tặng quà và thăm hỏi Chi Pu

Fan nán lại tới cuối sự kiện để tặng quà và thăm hỏi Chi Pu

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt của fan Trung dành cho mình, Chi Pu cũng liên tục ra dấu, tạo hình trái tim ngay trên sân khấu để phản hồi. Người hâm mộ tiếp tục nán lại đến cuối sự kiện để tặng hoa, quà và trò chuyện cùng nữ diễn viên.

Trịnh Thảo lần đầu làm nữ chính, đối đầu Chi Pu trong phim điện ảnhTrịnh Thảo lần đầu làm nữ chính, đối đầu Chi Pu trong phim điện ảnh Chi Pu chia sẻ lý do nhận lời đóng phim Chi Pu chia sẻ lý do nhận lời đóng phim 'Người mặt trời' Chi Pu gây bất ngờ với MV ballad, đậm màu quảng cáoChi Pu gây bất ngờ với MV ballad, đậm màu quảng cáo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU