Showbiz muôn màu

Tin vui cho fan Hắc Hường: BlackPink gia hạn hợp đồng nhóm với công ty quản lý

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:34 | 06/12/2023

YG Entertainment đưa thông báo chính thức công bố cả 4 thành viên BlackPink đồng ý gia hạn hợp đồng nhóm. Tuy nhiên, hợp đồng cá nhân của mảnh ghép Hắc Hường vẫn bị bỏ ngỏ.

Sáng ngày 6-12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc nhóm nhạc nữ BlackPink tái ký hợp đồng nhóm với công ty quản lý hiện tại để tiếp tục duy trì các hoạt động nhóm. 

Thông báo từ Công ty YG Entertainment nêu rõ: "Chúng tôi đã hoàn tất nghị quyết của hội đồng quản trị về việc tái ký hợp đồng độc quyền nhóm đối với cả 4 thành viên BlackPink, nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với BlackPink, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền cho các hoạt động của nhóm dựa trên sự tin tưởng sâu sắc”. 

BlackPink gia hạn thành công hợp đồng nhóm với YG Entertainment

BlackPink gia hạn thành công hợp đồng nhóm với YG Entertainment

Kết quả này dựa trên các cuộc đàm phán giữa BlackPink với YG Entertainment kéo dài từ tháng 8-2023, thời điểm kết thúc hợp đồng 7 năm từ 2016. 

Mặc dù đã có quyết định tiếp tục hoạt động nhóm, nhưng hợp đồng cá nhân của từng thành viên vẫn chưa được hoàn tất.

Đáng chú ý, theo Munhwa Ilbo, hai thành viên trong đó có Lisa đã chọn chia tay YG Entertainment, trong khi các cuộc thảo luận với hai thành viên còn lại vẫn đang được tiến hành.

Lisa được xác nhận không ký hợp đồng quản lý cá nhân với công ty

Lisa được xác nhận không ký hợp đồng quản lý cá nhân với công ty

Trước đó, BlackPink đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink với thành công vang dội. Concert Born Pink thu hút 1,8 triệu khán giả, mang về doanh thu tích lũy gần 300 tỉ won.

Ngay cả khi không có hợp đồng độc quyền cá nhân, người ta dự đoán rằng YG Entertainment và mỗi thành viên sẽ tiếp tục thu được lợi nhuận đáng kể từ các hoạt động nhóm của BlackPink. 

Chỉ thời gian ngắn sau thông báo chính thức gia hạn hợp đồng, giá cổ phiếu YG Entertainment tăng đột biến.

Sau khi gia hạn hợp đồng, BlackPink đang chuẩn bị bày tỏ lòng biết ơn tới cộng đồng người hâm mộ toàn cầu bằng cách tham gia vào các hoạt động phù hợp với vị thế quốc tế của họ. 

Điều này bao gồm việc phát hành một album mới, được hỗ trợ hoàn toàn bởi YG Entertainment và tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quy mô lớn.

Nhan sắc Lisa BlackPink qua ống kính Nhan sắc Lisa BlackPink qua ống kính 'hung thần' Getty Image gây sốt Jisoo BlackPink Jisoo BlackPink 'càn quét' sạch MAMA 2023 BlackPink xuất hiện tại yến tiệc của Hoàng gia AnhBlackPink xuất hiện tại yến tiệc của Hoàng gia Anh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU