Showbiz muôn màu

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lộ diện 2 đội hình nhóm nhạc ứng cử viên quán quân

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:32 | 09/01/2024

Tại tập 11 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, hai nhóm ứng cử viên quán quân của chương trình đã lộ diện sau kết quả Công diễn 4.

Tiến đến Công diễn 5, các chị đẹp phải đối diện với những thử thách nước rút ở vòng chung kết của chương trình để tìm ra nhóm nhạc quán quân. 14 chị đẹp sẽ chia thành hai nhóm, được gọi là nhóm ứng cử viên quán quân.

14 chị đẹp của hai nhóm ứng cử viên quán quân

14 chị đẹp của hai nhóm ứng cử viên quán quân

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nào là ứng viên?

Tại Công diễn 5, các chị đẹp trải qua hai vòng thi đấu: thi đấu nhóm và thi đấu cá nhân. Nhóm chiến thắng là nhóm an toàn và tiến thẳng vào chung kết. Nhóm còn lại sẽ có nguy cơ bị thay thế thành viên nếu nhóm hồi sinh giành chiến thắng (tối đa 3 thành viên có thể hồi sinh). Cụ thể, luật hồi sinh sẽ được công bố chi tiết ở Công diễn 5.

Để thành lập được hai nhóm nhạc, 14 chị đẹp sẽ tiến hành bầu chọn hai trưởng nhóm ở Công diễn 5. Mỗi chị đẹp sẽ có hai phiếu bầu, có thể bầu chọn cho chính mình hoặc chị đẹp khác. Hai chị đẹp có số phiếu bầu cao nhất sẽ trở thành nhóm trưởng. Trong trường hợp hai chị đẹp có số phiếu bầu bằng nhau thì sẽ căn cứ trên kết quả của bảng điểm yêu thích cá nhân.

Nhóm ứng cử viên quán quân (trưởng nhóm MLee)

Nhóm ứng cử viên quán quân (trưởng nhóm MLee)

Theo đó, MLee trở thành trưởng nhóm đầu tiên với số phiếu bầu là 6 (2 phiếu của MLee, 1 phiếu của Lệ Quyên, 1 phiếu của Lynk Lee, 1 phiếu của H'Hen Niê). Trưởng nhóm tiếp theo là Thu Phương với số phiếu bầu là 4 (1 phiếu của Trang Pháp, 1 phiếu của Huyền Baby, 1 phiếu của Phương Vy, 1 phiếu của H'Hen Niê).

Mỹ Linh nhận được số phiếu tương đương Thu Phương (1 phiếu của Uyên Linh, 1 phiếu của Lan Ngọc, 1 phiếu của Diệu Nhi, 1 phiếu của Trang Pháp) nhưng vì có số điểm bình chọn cá nhân thấp hơn nên mất quyền trưởng nhóm.

Nhóm ứng cử viên quán quân (trưởng nhóm Thu Phương)

Nhóm ứng cử viên quán quân (trưởng nhóm Thu Phương)

Tại phòng chọn đội, MLee và Thu Phương lần lượt chiêu dụ thành viên bằng những chia sẻ thành thật. Kết quả hai đội hình đã được thành lập với các thành viên như sau:

Nhóm MLee: Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, H'Hen Niê, Diệu Nhi, Hồng Nhung.

Nhóm Thu Phương: Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby.

Theo luật chơi Công diễn 5, mỗi nhóm nhạc sẽ trình diễn một ca khúc nhóm và mỗi thành viên trong một nhóm nhạc sẽ trình diễn một ca khúc cá nhân.

Theo đó, danh sách các ca khúc trình diễn nhóm là mashup Tìm lại - Chưa bao giờ, mashup Diễm xưa - Đại minh tinh, mashup Walk the way - Tìm lại giấc mơ.

Các ca khúc trình diễn cá nhân bao gồm: Anh, Em gái mưa, Như một giấc mơ, Đường cong, Mây và núi, Đã không yêu thì thôi, trình diễn vũ đạo.

Thứ tự chọn bài hát nhóm dựa trên tổng điểm cá nhân của 7 chị đẹp trong nhóm, nhóm MLee đã giành được quyền chọn ca khúc đầu tiên. Sau khi thảo luận, nhóm MLee quyết định làm mới lại mashup Tìm lại - Chưa bao giờ.

Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh là lựa chọn của nhóm Thu Phương. Ca khúc còn lại thuộc về nhóm chị đẹp hồi sinh. Cụ thể, danh sách các chị đẹp trở thành hồi sinh sẽ được công bố trong tập 12 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên YouTube YeaH1 ngày 13-1.

Lận đận đời Lận đận đời 'Chị đẹp' Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lộ diện 2 đội hình nhóm nhạc ứng cử viên quán quân- Ảnh 5.'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lộ diện 2 đội hình nhóm nhạc ứng cử viên quán quân- Ảnh 6.'Chị đẹp' Thái Trinh chốt đơn 2024, được bạn trai cầu hôn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU