Showbiz muôn màu

'Chị đẹp' Thái Trinh chốt đơn 2024, được bạn trai cầu hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 10:34 | 02/01/2024

Thái Trinh đã nhận được vô số lời chúc mừng đầu năm mới 2024 khi đã kịp hoàn thành KPI, được bạn trai cầu hôn.

Ở thời khắc 0h khi chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, "chị đẹp" Thái Trinh đã hạnh phúc "flex" hình ảnh cười hạnh phúc cùng chiếc nhẫn kim cương được một nửa của mình cầu hôn kèm dòng chữ: “Kịp KPI".

Mặc dù đăng tải được cầu hôn nhưng chân dung của một nửa của Thái Trinh vẫn được chính chủ úp mở, giữ bí ẩn. Tuy nhiên, bài viết của cô nàng nhanh chóng nhận được vô số lời chúc mừng của anh chị em đồng nghiệp, khán giả, người hâm mộ.

Thái Trinh hạnh phúc khoe đã đạt KPI vào lúc 0h ngày 1-1-2024

Thái Trinh hạnh phúc khoe đã đạt KPI vào lúc 0h ngày 1-1-2024

Thái Trinh khoe nhẫn cầu hôn 

Pha Lê bất ngờ trước màn flex của cô em: “Trời ơi chấn động. Thiệt hả em. Chúc mừng em", Phạm Lịch viết: “Chúc mừng em iu", hay ca sĩ Thanh Ngọc, Phạm Quỳnh Nga cùng dàn chị đẹp tấp nập chúc mừng đàn em.

Trước những lời chúc mừng của nhiều người, Thái Trinh vẫn không kìm được sự hạnh phúc, gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của anh chị em đồng nghiệp, người hâm mộ.

“Hôm qua tới giờ người vẫn còn lâng lâng, đi qua đi lại như gắn cà kheo, chân là là chưa chạm đất luôn quý dị ơi. Dự là em vẫn còn lơ mơ reality check mấy hôm nữa. Em xin chân thành cảm ơn những lời chúc mừng ấm áp từ những người yêu thương của em! 

Em xin chúc cả nhà một năm mới vui vẻ, bình an, thêm iu bản thân, tươi như hoa, tâm nếu sẵn sàng thì yêu là chốt nhé”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau nhiều ồn ào chuyện tình cảm, ca sĩ Thái Trinh đã "chốt đơn"  

Sau nhiều ồn ào chuyện tình cảm, ca sĩ Thái Trinh đã "chốt đơn"

Thái Trinh sinh năm 1994, là một nữ ca sĩ đa năng khi vừa hát vừa chơi được nhiều nhạc cụ khác nhau. Trước khi khoe nhẫn cầu hôn, nữ ca sĩ từng trải qua cuộc tình ba năm với vũ công Quang Đăng.

Nếu như ở giai đoạn hẹn hò, Thái Trinh - Quang Đăng được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng sau khi chia tay, cả hai thường xuyên dính những lùm xùm khiến sự nghiệp của anh chàng vũ công ảnh hưởng lớn. Thái Trinh có cuộc sống kín tiếng hơn.

Bên cạnh Quang Đăng, Thái Trinh cũng từng trải qua một cuộc tình với huấn luyện viên thể dục Long Evans.

Sau nhiều cuộc tình không thành, gần đây Thái Trinh góp mặt trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và là thí sinh nhỏ tuổi nhất nên cô nàng được đàn chị hết mực yêu thương. Tuy nhiên, Thái Trinh không may mắn, đã rời khỏi ngôi nhà chung sớm.

11 K-drama được mong đợi nhất trong tháng 1-2024 (P1)11 K-drama được mong đợi nhất trong tháng 1-2024 (P1) 11 bộ K-drama được mong đợi nhất trong tháng 1-2024 (P2)11 bộ K-drama được mong đợi nhất trong tháng 1-2024 (P2) Angelababy cứu vãn hình ảnh, tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóngAngelababy cứu vãn hình ảnh, tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU