Showbiz muôn màu

Jennie (BlackPink) bấn loạn đến mức mất ngủ khi được Lee Hyori sờ má

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:47 | 07/01/2024

Tập đầu tiên của The Seasons - Lee Hyori's Red Carpet, hai chị em Lee Hyori và Jennie đã có những tình cảm dành cho nhau khiến người hâm mộ thích thú.

Là khách mời trong tập phát sóng đầu tiên của The Seasons - Lee Hyori's Red Carpet mùa thứ 4, Jennie đã rất hào hứng. Cũng tại chương trình, thành viên của BlackPink tiết lộ bản thân cô là một fan hâm mộ của đàn chị Lee Hyori.

Vì thế, ngay khi nhận được lời mời, thành viên BlackPink đã đồng ý tham dự chương trình. Mở đầu, Jennie xuất hiện với bó hoa đã thu hút sự chú ý khi chuẩn bị một lá thư cho Lee Hyori.

Lee Hyori và Jennie đã có những màn phát cẩu lương khiến người hâm mộ thích thú

Lee Hyori và Jennie đã có những màn phát cẩu lương khiến người hâm mộ thích thú

Jennie (BlackPink) bấn loạn đến mức mất ngủ khi được Lee Hyori sờ má

Trong thư, thành viên BlackPink viết: “Xin chúc mừng tập đầu tiên của 'The Seasons'. Cảm ơn bạn đã mời tôi. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi được gặp và biết bạn, thần tượng vĩnh cửu của tôi. Xin vui lòng liên hệ với tôi. Tôi thực sự thích bạn rất nhiều”. Trước tình cảm của Jennie, Lee Hyori gửi lời cảm ơn đến nữ ca sĩ trẻ.

Ngoài ra, Jennie cũng tiết lộ bản thân từng bấn loạn tột độ dẫn đến mất ngủ chỉ vì được gặp đàn chị trong một lần trước đó: "Chúng tôi gặp nhau rất ít. Khi chị Hyori đi qua hành lang nhìn thấy tôi, chị ấy đã chạm vào má tôi rồi bỏ đi. Hành động trên khiến tim tôi đập loạn, thậm chí cả đêm không thể ngủ được".

Trước sự đáng yêu của đàn em tiết lộ, Lee Hyori cũng tiết lộ lý do trước đó cô chạm má đàn em dù không quen biết: “Tôi biết việc chạm vào mặt người không quen là rất thô lỗ. Nhưng lúc đó, Jennie nhìn tôi với đôi mắt sáng ngời cùng vẻ mặt rất đáng yêu. Chính vì thế, tay tôi đã đưa ra và chạm về phía cô ấy".

Lee Hyori bày tỏ tình cảm của mình với Jennie của BlackPink trong buổi họp báo ngày 5-1

Lee Hyori bày tỏ tình cảm của mình với Jennie của BlackPink trong buổi họp báo ngày 5-1

Cũng trong buổi trò chuyện, Jennie và Lee Hyori chia sẻ lại một số kỷ niệm của cả hai trong quá khứ.

Được biết, ngay trước khi tập đầu tiên của The Seasons - Lee Hyori's Red Carpet lên sóng vào ngày 5-1, Lee Hyori đã tham dự buổi họp báo cho talk show mới của đài KBS 2TV. Trong buổi họp báo, Lee Hyori chia sẻ cô rất vui mừng khi được gặp Jennie của BlackPink.

Lee Hyori chia sẻ: "Tôi được biết một trong những hậu bối mà tôi muốn gặp lại xuất hiện với tư cách khách mời đầu tiên của chương trình". Cô nói thêm: “Tôi vui mừng đến mức không thể ngủ được vào đêm hôm trước”.

Jennie

Jennie

Ngay cả trong quá trình ghi hình tập phát sóng ngày 2-1, Lee Hyori cũng không giấu được tình cảm của mình dành cho Jennie. Lee Hyori giới thiệu Jennie: "Cô ấy là người mà tôi muốn mời nhất trên đời, nhân vật chính của thế hệ này. Tôi cũng muốn nhìn thấy nụ cười đáng yêu của cô ấy".

Đạo diễn Hoàng Duẩn: Tuổi Trẻ Cười khiến người ta cười mà thấm, biết sửa đổi mình!Đạo diễn Hoàng Duẩn: Tuổi Trẻ Cười khiến người ta cười mà thấm, biết sửa đổi mình! Đạo diễn Xuân Phước: Từ chất liệu của Tuổi Trẻ Cười sáng tạo nên những bộ phim dí dỏmĐạo diễn Xuân Phước: Từ chất liệu của Tuổi Trẻ Cười sáng tạo nên những bộ phim dí dỏm Diễn viên Diệu Nhi: Mong muốn nhiều cơ hội đồng hành cùng Tuổi Trẻ CườiDiễn viên Diệu Nhi: Mong muốn nhiều cơ hội đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU