Showbiz muôn màu

BlackPink đổ bộ Việt Nam vào năm sau, netizen nháo nhào hứa quẩy banh nóc

THÚY MINH

Đăng lúc 12:24 | 30/12/2023

Thông tin nhóm nhạc đình đám BlackPink sẽ trở lại Việt Nam vào năm 2024 khiến cộng đồng người hâm mộ náo nức.

Mới đây, một tài khoản BlackPink tour update trên X (Twitter) đã đăng tải bài viết tiết lộ nhóm nhạc đình đám BlackPink sẽ đổ bộ đến Việt Nam vào năm 2024.

Tuy nhiên, về thời gian cụ thể cũng như địa điểm tổ chức vẫn chưa được tiết lộ. Thay vào đó, tài khoản này úp úp mở mở sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin.

Một tài khoản hé lộ BlackPink sẽ đổ bộ Việt Nam vào năm 2024

Một tài khoản hé lộ BlackPink sẽ đổ bộ Việt Nam vào năm 2024

BlackPink đổ bộ Việt Nam vào 2024?

Sau khi bài viết xuất hiện đã khiến cộng đồng hâm mộ của các cô gái Hắc Hường này nháo nhào bàn tán rôm rả trên khắp cõi mạng.

Mặc dù phía YG vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc BlackPink sẽ một lần nữa đổ bộ Việt Nam nhưng cộng đồng mạng đều lòng bày tỏ sự hy vọng đó là sự thật.

Mặc dù YG chưa lên tiếng xác nhận, nhưng cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam bày tỏ hy vọng đó là sự thật

Mặc dù YG chưa lên tiếng xác nhận, nhưng cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam bày tỏ hy vọng đó là sự thật

Đặc biệt, rất nhiều người mong muốn nếu như BlackPink có đến Việt Nam trong năm 2024 đều hy vọng các cô gái Hắc Hường sẽ dừng chân tại TP.HCM.

Bởi, trước đó, bên cạnh hai đêm concert tại sân vận động Mỹ Đình, có nhiều tin đồn BlackPink sẽ tiếp tục tổ chức tại TP.HCM như cuối cùng lại không có.

Một số cư dân mạng nhốn nháo mong mỏi thông tin BlackPink đến Việt Nam trong năm 2024 là sự thật: “Mong tin này là thật. Em hứa sẽ cống hiến hết mình trong công việc để kiếm tiền đu các chị", “Ok các chị nhé. Về nhanh đi ạ, em đã sẵn sàng quẩy banh nóc rồi ạ", “Nếu lần này mà về thì hứa sống chết sẽ đi cho bằng được", “Lần này về TP.HCM bù đắp cho lần trước đi các chị ơi", “Quá đã… Về đi các chị. Hứa sẽ bù đắp lần trước không đi được"...

Việc BlackPink chọn sân vận động Mỹ Đình là điểm dừng chân trong world tour Born Pink vào tháng 7-2023 là sự kiện nổi bật và đáng nhớ.

Việc BlackPink chọn sân vận động Mỹ Đình là điểm dừng chân trong world tour Born Pink vào tháng 7-2023 là sự kiện nổi bật và đáng nhớ.

Trước đó, vào tháng 7-2023, nhóm nhạc đình đám này đã lần đầu đặt chân đến Việt Nam, tổ chức hai đêm concert tại sân vận động Mỹ Đình và số lượng vé bán ra với tỉ lệ lấp đầy đạt 100%, mang về doanh thu lên đến 331 tỉ.

Cũng theo thống kê từ số lượng vé bán ra từ world tour Born Pink của BlackPink tại Việt Nam đứng thứ 8 và thứ 6 về mặt doanh thu trong các nước châu Á - nơi BlackPink chọn làm điểm dừng của world tour.

8 phim Hollywood dở nhất 20238 phim Hollywood dở nhất 2023 CHÍNH THỨC: 4 thành viên BlackPink không tái ký hợp đồng cá nhân với YG EntertainmentCHÍNH THỨC: 4 thành viên BlackPink không tái ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment Những sự kiện chấn động trong năm 2023 của giải trí Hoa ngữNhững sự kiện chấn động trong năm 2023 của giải trí Hoa ngữ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU