Showbiz muôn màu

CHÍNH THỨC: 4 thành viên BlackPink không tái ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:36 | 29/12/2023

Sáng 29-12, YG Entertainment đã chính thức xác nhận với truyền thông và người hâm mộ về việc toàn bộ các thành viên của nhóm nhạc nữ BlackPink không ký hợp đồng cá nhân với công ty.

Sau gần 1 tháng thông báo tái ký hợp đồng nhóm với BlackPink, YG đã có công bố chính thức về hợp đồng cá nhân của nhóm.

Cụ thể, vào sáng ngày 29-12, YG Entertainment chính thức cho biết cả bốn thành viên nhóm nhạc K-pop BlackPink gồm: Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé đều không ký hợp đồng cá nhân với Công ty YG.

YG Entertainment xác nhận các thành viên BlackPink chỉ ký hợp đồng để quảng bá theo nhóm.

YG Entertainment xác nhận các thành viên BlackPink chỉ ký hợp đồng để quảng bá theo nhóm.

YG Entertainment không can thiệp vào hợp đồng cá nhân của BlackPink

Cụ thể thông báo của YG Entertainment như sau:

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Gần đây, YG đã gia hạn hợp đồng với BlackPink cho các hoạt động nhóm của họ và hiện tại, chúng tôi thống nhất không ký hợp đồng cá nhân.

YG Entertainment sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của BlackPink và chúng tôi sẽ cổ vũ cho hoạt động cá nhân của các thành viên bằng trái tim ấm áp.

Cảm ơn".

Như vậy, theo thông báo này, Công ty YG sẽ chỉ phụ trách hoạt động nhóm của BlackPink và sẽ không can thiệp vào hoạt động solo của bốn thành viên trong tương lai.

Mỗi thành viên BlackPink hiện đang chuẩn bị cho dự án cá nhân.

Mỗi thành viên BlackPink hiện đang chuẩn bị cho dự án cá nhân.

Trên thực tế, thông báo này không quá ngạc nhiên với truyền thông và công chúng. Bởi cả bốn thành viên đều có định hướng riêng cho bản thân.

Trước khi thông báo của YG được công bố, đích thân Jennie xác nhận cô đã ra mắt nhãn hiệu mới mang tên OA (Odd Atelier) cho hoạt động solo của mình bên ngoài BlackPink. 

Điều này được cho là động thái chứng tỏ cô không ký hợp đồng cá nhân với công ty cũ. Ba thành viên còn lại là Lisa, Rosé, Jisoo chưa có thông tin về việc chuyển công ty hay lập nhãn hiệu riêng.

Tuy nhiên, Jisoo được dự đoán đẩy mạnh vai trò diễn viên trong năm 2024. Bởi Jisoo đã xác nhận tham gia phim zombie có tên Influenza. Jisoo sẽ đóng chính cùng nam diễn viên Park Jung Min trong dự án này.

Trong khi đó, Lisa chuẩn bị tham gia trình diễn tại buổi hòa nhạc từ thiện Gala des Pièces Jaunes, dự kiến diễn ra tại Accor Arena (Pháp).

Còn về phía cô nàng Rosé mới đây đã phát hành Season's greetings 2024 tặng fan. Và hiện tại, kế hoạch của Rosé cho chặng đường solo mới hiện chưa được tiết lộ.

Jay Park xin đầu quân cho Jennie, BlackPink tổ chức concert thực tế ảoJay Park xin đầu quân cho Jennie, BlackPink tổ chức concert thực tế ảo Jennie BlackPink chính thức Jennie BlackPink chính thức 'ra riêng' Tin vui cho fan Hắc Hường: BlackPink gia hạn hợp đồng nhóm với công ty quản lýTin vui cho fan Hắc Hường: BlackPink gia hạn hợp đồng nhóm với công ty quản lý


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU