Showbiz muôn màu

8 phim Hollywood dở nhất 2023

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 30/12/2023

Năm 2023 có lẽ là một năm nhộn nhịp của màn ảnh rộng, khi Hollywood liên tục cho ra rất nhiều phim bom tấn. Tuy nhiên, không phải tất cả dự án nào của Hollywood cũng đều được đánh giá cao.

Trong số những phim Hollywood ra mắt năm nay, có không ít tác phẩm bị review kém và gây thất vọng cho khán giả. Dưới đây là danh sách những bộ phim ra mắt năm 2023 bị Rotten Tomatoes đánh giá là quá tệ.

Một phim siêu anh hùng lọt phim Hollywood dở nhất

1. Fast X (Quá nhanh quá nguy hiểm 10)

Fast X (Quá nhanh quá nguy hiểm 10)

Fast X (Quá nhanh quá nguy hiểm 10)

Fast X (Quá nhanh quá nguy hiểm) của loạt phim "Fast & Furious" là dự án từng được mong đợi nhất 2023. Tuy nhiên, sau khi phim ra mắt, phim khiến người xem chóng mặt, ngộp thở với hàng tá cảnh hành động, cháy nổ cùng phần nội dung sơ sài, thiếu thuyết phục.

Theo Rotten Tomatoes đánh giá, độ mới của Fast X chỉ ở mức 56% và có vẻ như việc bổ sung Jason Momoa vẫn chưa thể cứu loạt phim này ngày một tệ hơn!

2. Transformers: Rise of the Beasts (Transformers: Quái thú trỗi dậy)

Transformers: Rise of the Beasts (Transformers - Quái thú trỗi dậy)

Transformers: Rise of the Beasts (Transformers - Quái thú trỗi dậy)

Bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Transformers: Quái thú trỗi dậy được khởi động lần thứ 2. Năm nay, Transformers "dựa trên động vật" sẽ được đưa lên màn ảnh rộng với nỗ lực tiếp nối thành công của loạt phim.

Đáng tiếc, Transformers: Rise of the Beasts chỉ nhận được 52% rating tươi trên Rotten Tomatoes. Có vẻ như khán giả chưa mấy hào hứng với những nhân vật mới này cũng như cốt truyện du hành thời gian.

3. Shazam! Fury of the Gods (Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần)

Shazam! Fury of the Gods (Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần)

Shazam! Fury of the Gods (Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần)

Siêu anh hùng DC Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần đã ra mắt phần tiếp theo trong năm nay, với dàn diễn viên ban đầu quay lại chiến đấu với các vị thần Hy Lạp.

Đáng tiếc là độ mới mẻ của tác phẩm chỉ đạt 49%, không lý tưởng và trở thành phim siêu anh hùng duy nhất trong danh sách phim được đánh giá là dở trên Rotten Tomatoes.

4. The Pope's Exorcist (Khắc tinh của quỷ)

The Pope's Exorcist (Khắc tinh của quỷ)

The Pope's Exorcist (Khắc tinh của quỷ)

Với sự tham gia của Russell Crowe và được chuyển thể từ người thật, The Pope's Exorcist chỉ nhận được rating mới mẻ là 49%, được cho là khác xa với bộ phim ma kinh dị kiểu quỷ ấm mà khán giả đã mong đợi.

5. Meg 2: The Trench (Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu)

Meg 2: The Trench (Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu)

Meg 2: The Trench (Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu)

Bộ phim thảm họa Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu với sự tham gia của Jason Statham và Ngô Kinh đã mất đi sự bất ngờ của người tiền nhiệm và không thể so sánh với nhiều "phim thảm họa cá mập" kinh điển.

Cá mập siêu bạo chúa 2: Vực sâu có đánh giá độ tươi 27% trên Rotten Tomatoes, với đánh giá rất thấp.

6. Rebel Moon (Người con của lửa)

Rebel Moon (Người con của lửa)

Rebel Moon (Người con của lửa)

Rebel Moon (Người con của lửa) là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của đạo diễn Zack Snyder đã được ra mắt cuối năm 2023.

Tuy nhiên rating phim chỉ mới đạt mức 25%, có vẻ như sự sáng tạo này đã có từ lâu và khán giả đã xem quá nhiều phim khoa học viễn tưởng cùng loại trong những năm gần đây.

7. The Exorcist: Believer (Quỷ ám tín đồ)

The Exorcist: Believer (Quỷ ám tín đồ)

The Exorcist: Believer (Quỷ ám tín đồ)

So với Khắc tinh của quỷ, tác phẩm mới Quỷ ám tín đồ chỉ được đánh giá ở mức 22% và được đánh giá chưa đủ bùng nổ hay để lại dấu ấn gì đặc sắc. Thậm chí có phần thừa thãi khi các nhân vật phụ không đóng góp gì cho câu chuyện chính.

Ngoài ra, ở Quỷ ám tín đồ là sử dụng jump-scare số lượng nhiều với âm thanh rất to chỉ để hù khán giả đúng nghĩa đen. Chúng không mang lại hiệu quả về mặt chất lượng, mà tạo sự khó chịu cho người xem khi phải liên tục bị dọa dẫm bằng chiêu trò “mì ăn liền”.

8. Expend4bles (Biệt đội đánh thuê 4)

Expend4bles (Biệt đội đánh thuê 4)

Expend4bles (Biệt đội đánh thuê 4)

Bộ phim hành động đấu súng cấp cao Biệt đội đánh thuê 4 đã trở thành vua phim dở vào năm 2023, với chỉ 14% trên Rotten Tomatoes.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính là do Sylvester Stallone im lặng trong suốt quá trình, kịch bản lỗi thời, hời hợt, không tận dụng hết dàn sao hạng A xuất hiện trong tác phẩm

Top 12 bộ phim hot nhất năm 2023 (P1)Top 12 bộ phim hot nhất năm 2023 (P1) Top oppa đẹp trai nhất màn ảnh Hàn 2023: Lee Min Ho đứng đầu bảngTop oppa đẹp trai nhất màn ảnh Hàn 2023: Lee Min Ho đứng đầu bảng Top 7 bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất tháng 12-2023Top 7 bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất tháng 12-2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU