Thể thao cười

Võ sĩ quyền anh bị ‘ném đá’ vì vừa đấu vừa lêu lêu đối thủ

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:00 | 02/04/2024

Võ sĩ quyền anh Ben Whittaker đã nhận không ít ‘gạch đá’ của cộng đồng mạng vì vừa đấu vừa tấu hề chọc tức đối thủ.

Võ sĩ 26 tuổi Ben Whittaker vừa chiến đấu vừa "tấu hề"

Đó là trận so găng quyền anh dưới hạng nặng giữa võ sĩ Ben Whittaker với đối thủ Leon Willings ở sàn đấu danh tiếng The O2 Arena tại London. Trong suốt trận đấu này, Ben Whittaker đã chiếm ưu thế tuyệt đối.

Không những thế, Ben Whittaker còn gây sốt khi kết hợp một loạt cú đấm tốc độ và khả năng đánh xa khôn ngoan với kỹ năng biểu diễn thu hút đám đông. Có những khoảnh khắc Ben Whittaker thả tay xuống để lắc lư người và có hành động "chọc quê" đối thủ Leon Willings.

Dù không thể knock-out đối thủ nhưng Ben Whittaker vẫn giành chiến thắng nhờ quyết định của các trọng tài với điểm số 78-73. Đây là chiến thắng thứ 7 liên tiếp kể từ khi anh bước vào con đường chuyên nghiệp vào tháng 7-2022.

Sau trận đấu, màn trình diễn "tấu hề" của Ben Whittaker đã được lan truyền trên mạng xã hội và tạo nên làn sóng tranh cãi. Nhiều người cảm thấy hài hước với những hành động của Ben Whittaker.

Nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích Ben Whittaker là... khó ưa với những chiêu trò "chọc quê" đối thủ. Một người hâm mộ viết: "Whittaker rõ ràng là tài năng và thú vị khi xem anh ấy thi đấu. Nhưng hành động của anh ấy thật khó ưa".

Một người khác đồng ý: "Tất cả những điều vớ vẩn này đối với một võ sĩ thật khiến tôi khó chịu và tôi muốn thấy ai đó đánh bầm mặt anh ta". Một người thậm chí còn đi xa hơn khi gợi ý: "Whittaker rõ ràng là tài năng nhưng tôi không thể chịu đựng được tất cả những kẻ phô trương như thế. Nóng lòng chờ đợi cho đến khi ai đó đánh gục anh ta".

Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người MỹVõ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ Võ sĩ Võ sĩ 'chuột' MMA dùng tuyệt chiêu quật ngã gã khổng lồ Jiu-Jitsu Võ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủVõ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười