Thể thao cười

Tuyển thủ Nhật Junya Ito kiện hai phụ nữ tố mình cưỡng hiếp

HUY VŨ

Đăng lúc 11:36 | 21/02/2024

Cầu thủ Junya Ito đã tiến hành khởi kiện đòi bồi thường tài chính từ những người phụ nữ cáo buộc anh tấn công tình dục.

Cầu thủ Nhật Bản Junya Ito khốn đốn vì cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh: REUTERS

Cầu thủ Nhật Bản Junya Ito khốn đốn vì cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh: REUTERS

Tờ The Times Japan (Nhật Bản) mới đây đưa tin cầu thủ Junya Ito (đang khoác áo CLB Reims ở Ligue 1 của Pháp) quyết định kiện hai người phụ nữ ra tòa để đòi bồi thường những tổn hại mà anh phải gánh chịu từ cáo buộc tấn công tình dục của họ.

Cụ thể, ngày 19-2, Junya Ito đã đệ đơn kiện và yêu cầu hai người phụ nữ này bồi thường với số tiền 1,2 triệu euro (gần 30,5 tỉ đồng). Ito cho rằng sau khi họ nộp đơn tố cáo với cảnh sát, các nhà tài trợ đã chấm dứt hợp đồng với anh, dẫn đến tổn thất tài chính rất lớn.

Luật sư của Junya Ito cho biết: "Việc những người phụ nữ này làm là rất ác độc. Họ nộp đơn khiếu kiện đúng thời gian chuẩn bị diễn ra Asian Cup để cản trở Junya Ito". Sự việc đã khiến anh phải quyết định rời đội tuyển quốc gia trong giai đoạn chuẩn bị dự Asian Cup 2023.

Trước đó, tháng 6-2023, sau trận đấu giữa tuyển Nhật Bản với Peru, hai người phụ nữ đã làm đơn tố cáo bị Junya Ito tấn công tình dục tại một khách sạn ở Osaka trong tình trạng say rượu. Ngày 31-1 vừa qua, tờ Daily Shincho (Nhật Bản) đưa tin rằng cảnh sát đã mở cuộc điều tra nhưng vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Pha ăn mừng Pha ăn mừng 'mẻ trán' của cầu thủ Nhật Bản Cầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah bị chấn thương nặngCầu thủ giàu nhất thế giới Faiq Bolkiah bị chấn thương nặng Cú vô lê Cú vô lê 'thần sầu' của cầu thủ 18 tuổi được đề cử Puskas
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười