Truyện Tranh

Game Among Us: Ma sói cũng ngoan hiền giống như đời thực

Đăng lúc 15:45 | 20/09/2020

Những ai chơi trò ma sói hay game Among Us, đều nhận thấy có những sự việc tương đồng với ngoài đời. Khi một số kẻ xấu thường được gia đình, hàng xóm nhận xét kiểu: Ở nhà cháu nó ngoan lắm, không thấy quậy phá gì!

Thế nên, chúng ta hãy tỉnh táo cả trong game cũng như ngoài đời thực.

Game Among Us

Among Us là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do Inner Sloth phát triển và được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. 

Trò chơi lấy bối cảnh bên ngoài không gian vũ trụ, ở đó người chơi đóng một trong hai vai trò: đa số là các thành viên phi hành đoàn (Crewmates) và một số ít là những kẻ giả mạo (Impostors). Phi hành đoàn có mục tiêu tìm ra và loại bỏ kẻ giả mạo cũng như hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh bản đồ, còn phe giả mạo có mục tiêu giết các thành viên phi hành đoàn mà không bị ai phát hiện. 

Mặc dù không nhận được nhiều chú ý khi mới được phát hành vào 2018, Among Us đã đột ngột trở nên phổ biến vào năm 2020 sau khi nhiều nhân vật nổi tiếng trên Twitch và YouTube bắt đầu để ý đến.

Năm 2020, các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến đã tạo ra một sự gia tăng đột biến trong sự nổi tiếng của trò chơi. 

Việc này bắt nguồn từ Hàn Quốc và Brazil, sau đó lan sang các quốc gia nói tiếng Anh. Bromander cho biết trò chơi nổi tiếng tại México, Brazil và Hàn Quốc hơn cả ở Mỹ. Streamer Twitch Chance "Sodapoppin" Morris được xem là người đã khiến trò chơi trở nên phổ biến trên Twitch vào tháng 7 năm 2020.

 Sau đó nhiều streamer Twitch và YouTuber cũng bắt đầu chơi trò chơi, khiến lượng người chơi của Among Us tăng lên nhanh chóng và đạt đỉnh ở con số 1,5 triệu người chơi đồng thời.Điều này đã gây khó khăn cho các máy chủ của trò chơi, khiến đội ngũ phát triển chuyển sang tập trung sản xuất phần tiếp theo thay vì mở rộng trò chơi


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
SEA Games: 31 chưa chốt, 32 đã hối

  SEA Games: 31 chưa chốt, 32 đã hối

  Đại hội Thể thao ĐNA có thể lùi thời gian tổ chức đến Quý 2 năm 2022. Trong khi đó chủ nhà SEA Games 32 Campuchia nóng lòng chờ Việt Nam chốt ngày tổ chức SEA Games 31.

  18/09/2021 14:50

   Lời hẹn trăng rằm

   Năm nay dịch giã vầy chắc chẳng ai quan tâm đến Trung thu nữa, Mặt Trăng bèn xin nghỉ phép rằm năm nay...

   19/09/2021 08:15
   Bửu bối Poké-Giun khắc chế Delta?

    Bửu bối Poké-Giun khắc chế Delta?

    Những tin đồn thất thiệt trên mạng về giun đất, tức địa long, có thể khắc chế Cô Vít kể cả biến thể Delta khiến nhiều người tiền mất tật mang.

    17/09/2021 13:35
    Đón Trung thu ở vùng cao

     Đón Trung thu ở vùng cao

     Năm nay dịch giã từa lưa mà nhỏ bạn vẫn lên Đà Lạt đón Trung thu được, Thật là vi diệu!

     17/09/2021 06:15
     Cung cầu cùng mừng rớt nước mắt

      Cung cầu cùng mừng rớt nước mắt

      Shipper được giao hàng liên quận từ hôm nay 16-9. Tuy còn nhiều khó khăn trong hoạt động nhưng đây là một tin gây phấn khởi cho cả shipper lẫn khách hàng.

      16/09/2021 12:45
      Baby shark và năng lực cắn cáp

       Baby shark và năng lực cắn cáp

       Ngoài giờ đi săn, mấy chú cá mập con bày trò nghịch ngợm "cắn cáp quang biển". Nhưng tất cả chỉ là chiêu trò thôi, kể cả daddy shark, grandpa shark cũng không làm nổi...

       14/09/2021 18:00