Showbiz muôn màu

Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót bảng trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:53 | 29/10/2023

Màn quy tụ lần đầu tiên của 30 'chị đẹp' và năm tiết mục trình diễn solo là điểm nhấn trong tập 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, vừa lên sóng tối 28-10.

Sau hơn bốn tháng công bố có mặt tại Việt Nam, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã có màn chào sân ấn tượng vào tối 28-10.

Bước tới vòng trình diễn cá nhân, các "chị đẹp" đối diện với thử thách đầu tiên của chương trình là không được tập duyệt sân khấu trước cho vòng trình diễn cá nhân.

Sau khi hoàn thành tiết mục cá nhân, các "chị đẹp" sẽ nhận được số điểm từ ban cố vấn của chương trình, gồm: Nhà sản xuất Trần Thành Trung, nhà báo Trần Hồng Hà và giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Ban cố vấn của chương trình

Ban cố vấn của chương trình

Mỗi cố vấn sẽ có 30 điểm và chấm điểm theo từng tiêu chí khác nhau: Giọng hát, vũ đạo và khả năng trình diễn. Đối với những "chị đẹp" ứng cử trưởng nhóm sẽ nhận được bình chọn của 29 "chị đẹp" còn lại sau khi hoàn thành tiết mục.

Ba "chị đẹp" cao điểm nhất sẽ trở thành ba trưởng nhóm của công diễn một theo bảng điểm "chị đẹp". Hai "chị đẹp" cao điểm nhất theo bảng điểm cố vấn sẽ trở thành hai trưởng nhóm tiếp theo của công diễn một.

30 "chị đẹp" đã hội ngộ đầy đủ tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

30 "chị đẹp" đã hội ngộ đầy đủ tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Các "chị đẹp" ứng cử trưởng nhóm ở tập 1 gồm: Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, H'Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc và MLee. Đây sẽ là 12 "chị đẹp" trình diễn đầu tiên trong phần thi solo.

Bước vào vòng solo, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen (sáng tác: Phương Uyên) đầy sôi động. Trên sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc khoe trọn khả năng vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác khó và mạo hiểm.

Giọng ca của sao phim Gái già lắm chiêu gây bất ngờ và được cố vấn Trần Hồng Hà nhận xét nên tập trung vào khả năng trình diễn. Tổng số điểm mà Lan Ngọc nhận được cho phần trình diễn này là 80 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 27 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 25 điểm, cố vấn Denis Đặng: 28 điểm).

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen (sáng tác: Phương Uyên) đầy sôi động.

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen (sáng tác: Phương Uyên) đầy sôi động.

“Đây là số điểm ưu ái với tôi, ngoài sức tưởng tượng với tôi. Tôi biết tôi làm không hề tốt trong phần trình diễn cá nhân. 

Vì đây là đầu tiên, tôi bước trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp trong một vai trò rất khác, vừa phải hát vừa phải nhảy. Tôi còn phải cố gắng rất nhiều cho phần tiếp theo” - Lan Ngọc nói về phần biểu diễn đầu tiên của mình.

Tổng số điểm mà Lan Ngọc nhận được cho phần trình diễn này là 80 điểm

Tổng số điểm mà Lan Ngọc nhận được cho phần trình diễn này là 80 điểm

Sau Lan Ngọc, H'Hen Niê là người tiếp theo bước vào phần trình diễn cá nhân. Cô được ca sĩ Thu Phương hỗ trợ luyện giọng trước khi bước lên sân khấu. H’Hen Niê quyết tâm với màn trình diễn và cuộc thi với tinh thần “tuổi 30 rồi, không còn gì để mất cả”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạo ra sự bất ngờ khi trình diễn dân ca Ê Đê mang tên Buôn Dur Kmăn. Đây là ca khúc vui tươi, có giai điệu bắt tai và vũ điệu ấn tượng.

Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót bảng trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' - Ảnh 5.

Số điểm mà ban cố vấn dành cho H'Hen Niê trong tiết mục này là 86 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 29 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Màn thả chim bồ câu của top 5 Miss Universe 2018 khiến 29 chị đẹp còn lại ngạc nhiên và đặt nghi vấn không biết nàng hậu đã giấu chú chim đó ở vị trí nào.

Thông qua tiết mục này, Hoa hậu H'Hen Niê mong muốn truyền tải thông điệp hòa mình và tinh thần không ngừng học hỏi, vươn lên tới đồng bào dân tộc Ê Đê. “Rõ ràng H'Hen Niê ý thức bản thân không có lợi thế về ca hát hay vũ đạo, nhưng H'Hen Niê biết cách khiến bản thân tỏa sáng, rất thông minh. Màn thả chim này thể hiện tinh thần của nhóm trình diễn” - Denis Đặng nói về phần trình diễn mãn nhãn này của H'Hen Niê.

Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót bảng trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' - Ảnh 6.

Thu Phương suýt ngất xỉu vì trang phục quá nặng

Trái ngược với hai phong cách trình diễn kết hợp vũ đạo của Lan Ngọc và H’Hen Niê, Thu Phương chỉ hát trên sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Giọng ca quê Hải Phòng thể hiện tiết mục mashup Xin lỗi - Lần cuối (sáng tác: Vũ Đình Trọng Thắng). Tiếng hát đầy tâm sự và giàu cảm xúc của cô đã chạm tới ban cố vấn, đạt được số điểm: 86 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 30 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 30 điểm).

Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót bảng trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' - Ảnh 7.

“Nhìn thấy hình ảnh của chị biểu diễn trên sân khấu hôm nay, tôi nhớ đến chị lúc tuổi 20 khi đang là ca sĩ của nhà hát Tuổi trẻ. Khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, chị sẽ là người truyền lửa cho nhiều thế hệ được quay trở lại tuổi thanh xuân của mình” - nhà báo Trần Hồng Hà chia sẻ cảm xúc khi xem phần trình diễn của Thu Phương.

Khi chia sẻ với ban cố vấn, Thu Phương nói suýt bỏ cuộc trước đó vì lý do sức khỏe và trang phục. “Tôi định nói tôi không thể hát được vì bộ đồ làm tôi rất mệt. Tôi đã không thở được khi ở trong hậu trường”.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm đã dùng ba tháng để tìm câu trả lời là mình sẽ hát mashup Xin lỗi - Lần cuối như thế nào.

Thu Phương chia sẻ suýt bỏ cuộc trước đó vì lý do sức khỏe và trang phục.

Denis Đặng quý trọng tinh thần mới mẻ mà Thu Phương mang đến, khẳng định cô là thần tượng của nhiều thế hệ khán giả. Trở lại phòng hội ngộ, Thu Phương chia sẻ câu chuyện bộ trang phục nặng ký làm cô suýt ngất với 29 "chị đẹp".

Trước đó, tại phòng trang phục, Mỹ Linh và Hồng Nhung khẳng định ai không hát, không nhảy mới dám diện bộ trang phục cầu kỳ này của Thu Phương.

Trái ngược với Thu Phương, Diệp Lâm Anh chỉ thể hiện sở trưởng nhảy hip hop trong tiết mục trình diễn cá nhân tại sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Lý giải chuyện chỉ nhảy trên sân khấu, sao phim Siêu nhân X nói: “Tôi muốn mang đến tiết mục đậm màu sắc cá nhân, nói lên cái tên Diệp Lâm Anh”.

Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót bảng trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' - Ảnh 9.

Cô nhận được tổng số điểm là 84 (cố vấn Trần Thành Trung: 27 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 28 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Với điểm số này, Diệp Lâm Anh bất ngờ và hạnh phúc. Đây là động lực giúp cô cố gắng hơn ở những vòng sau.

Chị đẹp thứ 5 bước vào phần trình diễn chính là Lệ Quyên.

Chị đẹp thứ 5 bước vào phần trình diễn chính là Lệ Quyên.

'Nữ hoàng phòng trà' khoe chất giọng ngọt ngào và sâu lắng khi chọn thể hiện Nếu em được lựa chọn (sáng tác: Thái Thịnh). Đến với chương trình, Lệ Quyên mong muốn trải nghiệm và không quan trọng kết quả, thắng hay thua.

'Tôi mãi là Lệ Quyên trong lòng khán giả. Có chăng, tôi sẽ năng động và cống hiến nhiều hơn. Điều này chỉ làm khán giả yêu tôi hơn' - Lệ Quyên bộc bạch.

Số điểm dành cho Lệ Quyên từ bộ ba cố vấn là 88 điểm (cố vấn Trần Thành Trung: 30 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 29 điểm, cố vấn Denis Đặng: 29 điểm). Xem phần trình diễn của đàn chị, MLee nói Lệ Quyên thở thôi cũng thấy hay. Hồng Nhung nhận xét khi đang yêu hát phải khác.

Như vậy, sau tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu với đồng số điểm 88 theo bảng điểm cố vấn.

Tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào ngày 4-11 lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên YouTube YeaH1 Show.

"Chị đẹp" Diệu Nhi, H"Hen Niê gây bất ngờ khi khoe giọng trong MV mới'Chị đẹp' Diệu Nhi, H'Hen Niê gây bất ngờ khi khoe giọng trong MV mới "Chị đẹp" Ngọc Trinh chiếm sạch spotlight 30 mỹ nhân Việt'Chị đẹp' Ngọc Trinh chiếm sạch spotlight 30 mỹ nhân Việt Mãn nhãn với visual của 30 "Chị Đẹp" trên chiếc thuyền "Đạp gió rẽ sóng"Mãn nhãn với visual của 30 'Chị Đẹp' trên chiếc thuyền 'Đạp gió rẽ sóng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU