Showbiz muôn màu

Uyên Linh tung MV buồn da diết trước thềm 'Đạp gió rẽ sóng'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:32 | 28/10/2023

Trước khi tung hoành tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', Uyên Linh bất ngờ tung ca khúc 'Như giấc mơ dài'. Được biết, đây là một trong hai ca khúc chính của web drama Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

Như giấc mơ dài là một trong hai ca khúc chính của web drama Thạch Sanh Lý Thanh. Sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam như lời tự sự về cuộc đời của nhân vật Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai). Được thể hiện dưới giọng hát giàu cảm xúc của ca sĩ Uyên Linh, Như giấc mơ dài càng khiến người nghe xúc động.

Uyên Linh tung MV nhạc phim buồn da diết

NHƯ GIẤC MƠ DÀI - UYÊN LINH | BÙI CÔNG NAM | OST THẠCH SANH LÝ THANH

Với những khán giả theo dõi Thạch Sanh Lý Thanh, ca khúc này càng được yêu mến. Vì mỗi khi bản nhạc vang lên trong phim đều đi cùng với một tình tiết đặc biệt của nhân vật Lý Thanh.

Ở MV, hai câu thoại của Lý Thanh cũng được lồng ghép khéo léo vào phần đầu và phần giữa, nhằm nhấn mạnh hơn về nội dung ca khúc. "Trong tích tắc, một trang giấy bị vấy bẩn. Trong tích tắc, một ước mơ vỡ tan tành. Trong tích tắc, cả đời người thay đổi" - câu thoại này của Lý Thanh trong phim như lời giải thích rõ ràng về hành trình tạo nên con người cô.

Như giấc mơ dài như lời tự sự về cuộc đời của nhân vật Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai)

Như giấc mơ dài như lời tự sự về cuộc đời của nhân vật Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai)

Trước đó, khi ba tập đầu tiên của web drama lên sóng, rất nhiều khán giả cũng để lại bình luận mong nhà sản xuất sớm tung bản OST. Vì vậy, sau khi ba tập được đón nhận rất tốt, Ngọc Thanh Tâm đã lập tức đáp ứng mong mỏi này của khán giả.

Có thể nói, OST trong các dự án web drama của Ngọc Thanh Tâm đều được đầu tư kỹ lưỡng. Ở web drama Tâm sắc Tấm trước đó, hai bản nhạc phim cũng được yêu thích đặc biệt.

Dàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉDàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉĐộc lạ rich kid Ngọc Thanh Tâm đi "Du lịch giờ hành chính"Độc lạ rich kid Ngọc Thanh Tâm đi 'Du lịch giờ hành chính'Sau "tin đồn" rời IDECAF, Thành Lộc có tên trong dự án khủng của Ngọc Thanh TâmSau 'tin đồn' rời IDECAF, Thành Lộc có tên trong dự án khủng của Ngọc Thanh Tâm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU