Showbiz muôn màu

Độc lạ rich kid Ngọc Thanh Tâm đi 'Du lịch giờ hành chính'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:00 | 10/09/2023

Sau series thực tế 'Not just a rich kids' nhận nhiều sự chú ý từ công chúng, tối 8-9, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục giới thiệu tới khán giả một series show thực tế mới do cô sản xuất mang tên 'Du lịch giờ hành chính'.

"Em muốn thử thách trong 8 tiếng xem có đi hết 1 địa danh hay không" - Ngọc Thanh Tâm chia sẻ ngay mở màn đoạn trailer giới thiệu về dự án.

Trong xã hội bận rộn hiện nay, việc trích thời gian đi du lịch và trải nghiệm là một việc khá đau đầu với nhiều người. Với suy nghĩ đó, Ngọc Thanh Tâm cùng ê kíp lên ý tưởng và đầu tư sản xuất Du lịch giờ hành chính để xem "8 giờ đồng hồ (khung giờ hành chính) có thể tính toán để trải nghiệm được phần nào một vùng đất mới hay không?".

Ngọc Thanh Tâm thử sức ở mảng show du lịch trải nghiệm.

Ngọc Thanh Tâm thử sức ở mảng show du lịch trải nghiệm.

Đi du lịch độc lạ như Ngọc Thanh Tâm

Ở mỗi tập phát sóng, Ngọc Thanh Tâm và khách mời nổi tiếng là bạn bè trong giới showbiz sẽ đến một tỉnh thành trên cả nước trong vòng 8 tiếng để khám phá những nét văn hóa đặc trưng.

Có những địa điểm đã quen thuộc xuất hiện trong các show về du lịch khác, nhưng cũng sẽ có những địa danh mới của Việt Nam, còn nhiều xa lạ với mọi người được Ngọc Thanh Tâm cùng ê kíp giới thiệu trong show lần này.

Với thời lượng 30 phút cho mỗi tập, những tỉnh thành xinh đẹp, những nét văn hóa của Việt Nam sẽ được khai thác thật sống động theo cách rất riêng của Ngọc Thanh Tâm cùng khách mời.

Kết thúc mỗi chuyến đi sẽ là những chia sẻ tổng kết, những điều chưa bao giờ trải lòng đầy cảm xúc của Ngọc Thanh Tâm cùng khách mời bên mâm cơm đặc sản của địa phương mà họ đã cùng nhau trải nghiệm…

BB Trần là một trong số nghệ sĩ khách mời của series Du lịch giờ hành chính.

BB Trần là một trong số nghệ sĩ khách mời của series Du lịch giờ hành chính.

Cũng trong trailer giới thiệu, một số nghệ sĩ khách mời đầu tiên của series Du lịch giờ hành chính trải nghiệm cùng Ngọc Thanh Tâm đã được hé lộ, như: Song Luân, BB Trần, Phạm Hồng Phước, Phương Lan, Nguyên Thảo…

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ cô mong muốn sẽ được đi du lịch và giới thiệu đến khán giả trong lẫn ngoài nước tất cả những tỉnh thành xinh đẹp, những nét văn hóa riêng… của Việt Nam với series lần này. 

Chính vì thế Du lịch giờ hành chính sẽ không giới hạn số lượng tập và được linh động thực hiện thành nhiều hình thức khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được mục đích ban đầu.

Du lịch giờ hành chính sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 19h00 ngày 12-9 tới đây trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm.

Sau "tin đồn" rời IDECAF, Thành Lộc có tên trong dự án khủng của Ngọc Thanh TâmSau 'tin đồn' rời IDECAF, Thành Lộc có tên trong dự án khủng của Ngọc Thanh Tâm Số tiền trong tài khoản Ngọc Thanh Tâm nhiều cỡ nào?Số tiền trong tài khoản Ngọc Thanh Tâm nhiều cỡ nào? Ngọc Thanh Tâm định nghĩa lại về rich-kidNgọc Thanh Tâm định nghĩa lại về rich-kid


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU