Showbiz muôn màu

Yêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:31 | 28/10/2023

Lần đầu đóng cảnh nóng, Minh Trang dành năm phút hội ý riêng với Quốc Anh, mất năm giờ đồng hồ ghi hình cùng Song Luân trong bộ phim 'Yêu trước ngày cưới'.

Là một phim ngôn tình nóng bỏng được kể bằng ngôn ngữ cơ thể, Yêu trước ngày cưới nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi tung bốn teaser với bốn câu chuyện khác nhau.

Ngoài câu hỏi “nếu như” về các khả năng xảy đến với các nhân vật là trời định hay người định, cảnh nóng xuất hiện hàng loạt trong những đoạn giới thiệu cũng thu hút sự quan tâm từ truyền thông.

Yêu trước ngày cưới nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi tung bốn teaser với bốn câu chuyện khác nhau.

Yêu trước ngày cưới nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi tung bốn teaser với bốn câu chuyện khác nhau.

Minh Trang chịu “cởi”, quay cảnh nóng cùng Song Luân và Quốc Anh suốt 5 giờ

Diễn cảnh “lăn giường” cùng Song Luân và Quốc Anh với hai sắc thái khác biệt là thử thách lớn của Minh Trang. Một bên là thói quen trong suốt 3 năm, không còn lãng mạn mà phải thân thuộc như một nhu cầu hiển nhiên.

Một bên là sự rung động, khao khát thầm kín phải thật lãng mạn và nồng cháy. Minh Trang cần phải thay đổi nhiều sắc độ để thực hiện các cảnh nóng tự nhiên, thoải mái và truyền tải trọn vẹn câu chuyện, mục đích đến khán giả.

“‘Yêu trước ngày cưới’ là bộ phim đầu tiên Trang có nhiều cảnh gần gũi nên lúc đầu rất lo lắng, không phải việc sợ tiếp xúc thân mật, mà việc mình không có kinh nghiệm trong việc đóng cảnh ngôn tình như vậy” - nữ diễn viên thành thật.

Song Luân và Minh Trang trong Yêu trước ngày cưới

Song Luân và Minh Trang trong Yêu trước ngày cưới

Minh Trang và Quốc Anh chưa có kinh nghiệm trong việc đóng cảnh nóng. Họ cho nhau 5 phút ở riêng để trao đổi, giảm bớt áp lực và tin tưởng tuyệt đối vào bạn diễn.

Minh Trang nói thêm: “Để thoải mái thì việc quay cảnh nóng sẽ phụ thuộc vào nữ nhiều hơn. Thật ra mình rất khó tiếp xúc với bạn khác giới. 

Vào vai Nhật Phương, mình được tạo điều kiện làm việc với bạn diễn từ khâu tiền kỳ và ý thức được về các phân đoạn này từ đầu, nên muốn bỏ qua sự ngại ngùng để làm nhanh và tốt nhất có thể. Sự cố gắng của các bạn diễn cũng giúp mình rất nhiều, vì vậy với Trang, các cảnh nóng không còn là cảnh khó”.

Tuy nhiên, thực tế cảnh nóng của Minh Trang và Song Luân khá khó. Hai con người yêu nhau phải chịu đựng, kìm nén để rồi bùng nổ cảm xúc. 

Đạo diễn cùng các diễn viên tập trước, thị phạm cách đặt tay, đặt người, tư thế… sau đó các bộ phận liên quan cần thiết sẽ vào set để làm việc. Tổng cộng có khoảng 6-7 người trong buổi quay hình hôm đó.

Cảnh nóng của Minh Trang - Song Luân mất 5 giờ đồng hồ ghi hình

Cảnh nóng của Minh Trang - Song Luân mất 5 giờ đồng hồ ghi hình

Minh Trang cho biết: “Cảnh nóng của anh Song Luân và Minh Trang khá dài nên phải thay đổi nhiều góc. Diễn viên cần có sự chuẩn bị tập luyện kỹ trước đó, nên khi quay vừa phải nhớ đường dây vừa phải duy trì cảm xúc không ngắt quãng mỗi lần chuyển góc là rất khó".

"Nếu Quốc Anh và Minh Trang cần chuẩn bị tâm lý, tập luyện khoảng 45 phút và quay 2 giờ thì cảnh nóng của đôi Song Luân - Minh Trang quay khá lâu, họ có hơn 1 giờ tập luyện và 4-5 giờ quay hình” - đạo diễn Võ Thạch Thảo tiết lộ.

Yêu Trước Ngày Cưới: Đang yêu Quốc Anh, Minh Trang quay xe 'lên giường' với Song Luân

Bên cạnh dàn diễn viên đẹp, nội dung gay cấn hấp dẫn thì bối cảnh và hình ảnh trong phim được đầu tư rất kỹ lưỡng, đặc biệt ở những góc quay cảnh nóng đặc sắc và lôi cuốn.

Yêu trước ngày cưới hứa hẹn sẽ là những mối tình gợi cảm qua loạt “phản ứng hóa học” bùng nổ của Nhật Phương, Huy Hoàng, Mạnh Dũng và Minh Anh. Những cú chạm nảy lửa hứa hẹn khiến khán giả càng thêm phấn khích đến mức phát sốt khi theo dõi phim.

Song Luân "Yêu trước ngày cưới": Tôi giỏi đóng "cảnh nóng"Song Luân 'Yêu trước ngày cưới': Tôi giỏi đóng 'cảnh nóng' Song Luân là "bad boy" chính hiệu trong Yêu trước ngày cưới?Song Luân là 'bad boy' chính hiệu trong Yêu trước ngày cưới? Ai mới là "em gái mưa" của Song Luân trong "Yêu trước ngày cưới"?Ai mới là 'em gái mưa' của Song Luân trong 'Yêu trước ngày cưới'?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU