Showbiz muôn màu

Miss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh tự tin vượt qua thử thách khó nhằn

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:55 | 27/10/2023

Với thử thách ‘Walk The Talk’ tại vòng thi sơ khảo của Miss Cosmo Vietnam 2023 đã giúp các thí sinh tỏa sáng, có thêm cơ hội để chứng minh khả năng ứng xử, tư duy và quan điểm của người phụ nữ hiện đại.

Hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong kỷ nguyên Cosmo đã chính thức bắt đầu, những chiến binh xuất sắc nhất được lựa chọn cũng bắt đầu lộ diện.

Sau những chặng đường đầu tiên, Top 59 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi chính thức bước vào chặng đường đầu tiên của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 | Trailer Tập 1 - COSMO PASS : Khai mở kỷ nguyên mới

Tập 1 Miss Cosmo Vietnam 2023: Hội tụ võ sĩ, doanh nhân, thủ khoa Đại học Sân khấu - Điện ảnh

Trong trailer tập 1 vừa công bố, các thí sinh đã đối diện đầy bản lĩnh trước các cụm từ khóa đặc biệt trong thử thách ứng xử này. 

Không chỉ ghi điểm với suy nghĩ sâu sắc và nhạy bén, các thí sinh còn thể hiện tài năng đa dạng từ hát, đánh võ để tạo ấn tượng trước hội đồng giám khảo.

Trước thử thách cam go và mới mẻ của vòng thi sơ khảo, giám khảo - hoa hậu Khánh Vân vô cùng hào hứng: “Sự đổi mới của năm nay khiến thử thách trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, khi thí sinh bước vào, các bạn được thể hiện mình”

Còn đối với giám khảo - MC - ca sĩ - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM Quỳnh Hoa - cô mong chờ các thí sinh sẽ chia sẻ nhiều về các dự án cộng đồng, xã hội để chứng minh bản thân phù hợp với tiêu chí cuộc thi năm nay.

Hội đồng giám khảo của

Hội đồng giám khảo của "Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023": Cosmo Pass

Tiêu chí của cuộc thi năm nay tập trung vào các yếu tố như nội lực, khả năng tư duy, ứng xử của thí sinh. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, cuộc thi đề cao cô gái có tư duy nhạy bén, khả năng thể hiện bản thân và phát huy tố chất bên trong.

Cuộc thi truyền cảm hứng tích cực đến những cô gái dám vượt qua thử thách để tôi luyện nên phiên bản tốt nhất của chính mình, thuyết phục ban giám khảo và khán giả bằng những nỗ lực sống tích cực. 

Về thể lệ mới của vòng sơ khảo, giám khảo - hoa hậu Hương Giang cũng bất ngờ trước sự đầu tư và độ khó của các cụm từ khóa, cũng như dành lời khen trước sự nâng cấp của thử thách để chất lượng thí sinh ngày càng tăng cao.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện đầy phong cách trong trang phục lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Cô đảm nhận vai trò Host - đồng hành cùng các thí sinh qua các phần thi

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện đầy phong cách trong trang phục lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Cô đảm nhận vai trò Host - đồng hành cùng các thí sinh qua các phần thi

Giám khảo - đạo diễn Kathy Uyên cũng đưa ra lời khuyên cho thí sinh nên học cách lắng nghe, lắng nghe bề ngoài, lắng nghe nội tâm và phản hồi thông qua giọng nói, cách thể hiện và cảm xúc. Chính sự tự tin toát ra từ đó sẽ là lợi thế chinh phục không chỉ ban giám khảo mà còn là khán giả.

Trailer tập 1 cũng hé mở những phân cảnh thú vị với chia sẻ của các gương mặt quen thuộc với các đấu trường nhan sắc như: Vũ Thúy Quỳnh (SBD 686), Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 089), Đậu Hải Minh Anh (SBD 686),...

Đứng trước những tình huống, thử thách đòi hỏi thí sinh phải bản lĩnh và nhảy số nhanh cùng tư duy nhạy bén, tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ mang đến một “cú mở màn” bùng nổ cho sự trở lại của cuộc thi trong kỷ nguyên nhan sắc mới.

Cùng đón xem tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, được phát sóng vào ngày 27-10-2023 lúc 20h trên kênh các nền tảng mạng xã hội.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong trailer tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Miss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh tự tin vượt qua thử thách khó nhằn từ BGK - Ảnh 5.

Miss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh tự tin vượt qua thử thách khó nhằn từ BGK - Ảnh 6.

Miss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh tự tin vượt qua thử thách khó nhằn từ BGK - Ảnh 7.

Trang Pháp đã sẵn sàng “đạp gió rẽ sóng'Trang Pháp đã sẵn sàng “đạp gió rẽ sóng" 24k.Right tung lyrics video mở màn cho album đầu tay24k.Right tung lyrics video mở màn cho album đầu tay Song Luân Song Luân 'Yêu trước ngày cưới': Tôi giỏi đóng 'cảnh nóng'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU