Showbiz muôn màu

24k.Right tung lyrics video mở màn cho album đầu tay

HÀ TRÂM

Đăng lúc 14:26 | 26/10/2023

Nối tiếp thành công từ sản phẩm âm nhạc 'Vẫn', á quân Rap Việt 2023 - 24k.Right chính thức tung lyrics video ‘Intro’ mở màn cho hành trình giới thiệu album 'Nội dung nhạy cảm' trong tháng 11 tới.

Tối 25-10, 24k.Right - á quân Rap Việt 2023 - đã chính thức cho ra mắt lyrics video 'Intro', mở màn cho phần 1 của album đầu tay mang tên Nội dung nhạy cảm, sắp được công bố chính thức vào tháng 11 tới đây.

Mở màn hấp dẫn cho album âm nhạc đầu tay của 24k.Right

24K.RIGHT - INTRO [feat. HIPZ] | OFFICIAL LYRICS VIDEO

Sau khi giành ngôi vị á quân tại Rap Việt 2023, 24k.Right đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ tài năng, năng lượng cũng như sự duyên dáng của mình. Trước đó, anh chàng đã cho ra mắt single Vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả và giới chuyên môn.

24k.Right tung lyrics video mở màn cho album đầu tay.

24k.Right tung lyrics video mở màn cho album đầu tay.

Lyrics video Intro là câu chuyện âm nhạc mở màn cho chủ đề "nhạy cảm" mà 24k.Right mang vào album lần này của mình. Lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của cuộc đời, 24k.Right đã viết nên lời ca khúc cực kỳ đanh thép, sắc sảo nhưng tác giả cũng chia sẻ Sợ những thứ này viral.

Hóa thân vào hình tượng một kẻ phạm tội bị trói trên ghế, 24k.Right thể hiện sự giằng xé cũng như loạt diễn biến cảm xúc đầy bất ngờ, bùng nổ. Nam rapper vẫn tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình với những dòng lyrics ấn tượng và flow bắt tai, lôi cuốn người nghe.

Giống như tên gọi, album lần này của chàng rapper mang màu sắc u tối, ma mị và nhạy cảm.

Giống như tên gọi, album lần này của chàng rapper mang màu sắc u tối, ma mị và nhạy cảm.

Album Nội dung nhạy cảm sẽ là album đầu tay trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của 24k.Right và được ra mắt vào ngày 8-11 tới đây. 

Giống như tên gọi, album lần này của chàng rapper mang màu sắc u tối, ma mị và nhạy cảm. Khi được hỏi về dự án lần này, 24k.Right đã mô tả gói gọn trong ba từ "chân thật, nhạy cảm và tâm huyết".

Dân tình đổ xô săn vé concert Rap Việt để được ăn tối cùng Double2T và 24k.RightDân tình đổ xô săn vé concert Rap Việt để được ăn tối cùng Double2T và 24k.Right 24k.Right: "Thi xong Rap Việt đã có thiên thời, địa lợi, nhân hòa"24k.Right: 'Thi xong Rap Việt đã có thiên thời, địa lợi, nhân hòa' Quán quân Rap Việt Double2T "chạy show" đầu tiên cùng B Ray, 24K.RightQuán quân Rap Việt Double2T 'chạy show' đầu tiên cùng B Ray, 24K.Right

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU