Showbiz muôn màu

Quán quân Rap Việt Double2T 'chạy show' đầu tiên cùng B Ray, 24K.Right

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:48 | 11/09/2023

Đêm nhạc chào tân sinh viên tại TP.HCM - Happy Bee 13 trở thành sân khấu đầu tiên của tân quán quân Rap Việt mùa 3 - Double2T.

Khán giả đại nhạc hội Happy Bee 13 tại TP.HCM đã có những khoảnh khắc mở đầu năm học mới không thể nào quên cùng Sơn Tùng M-TP, Đen, quán quân Rap Việt Double2T, HIEUTHUHAI, B Ray, Tăng Duy Tân, Phương Ly…

Điểm dừng chân cuối cùng của Happy Bee năm nay là Trường cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM vào tối 10-9 đã chứng kiến một lễ hội âm nhạc rực rỡ với những giọng ca đang được yêu thích. 20.000 khán giả trẻ như muốn vỡ òa khi nhận 2 món quà khủng mà Masew đem đến.

Masew "đóng hộp" Double2T và 24K.Right tặng khán giả đại nhạc hội Happy Bee

Masew "đóng hộp" Double2T và 24K.Right tặng khán giả đại nhạc hội Happy Bee

Double2T mang À Lôi đi chạy sô

"Producer vàng" của làng rap mang đến 2 rapper "hot hit" nhất hiện tại: bộ đôi tân quán quân - á quân Rap Việt mùa 3 vừa lên ngôi tối 9-9: Double2T và 24K.Right. 

Trong thanh âm hò hét cực sung của khán giả khi nghe 24K.Right giới thiệu, "trai miền núi chất" xuất hiện trong trang phục mang phong cách dân tộc đã khiến fan vô cùng thích thú.

Tân quán quân Rap Việt - Double2T có sân khấu đầu tiên với 20.000 khán giả

"Người miền núi chất" Double2T khuấy động không khí cực thành công với bản "rap hit" À Lôi

"Người miền núi chất" Double2T khuấy động không khí cực thành công với bản "rap hit" À Lôi

B Ray, 24K.Right, Masew nhún nhảy phụ họa phần trình diễn của rapper gốc Tuyên Quang

B Ray, 24K.Right, Masew nhún nhảy phụ họa phần trình diễn của rapper gốc Tuyên Quang

Với câu chuyện truyền cảm hứng "từ zero đến hero" của anh thợ cắt tóc Xuân Trường thành quán quân Rap Việt mùa 3, tinh thần vượt lên số phận để chinh phục ước mơ của Double2T đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng mạng, nhất là các bạn trẻ.

Chính vì thế, sự xuất hiện của Double2T ngay sau đêm đăng quang tại sân khấu Happy Bee 13 đã mang lại nguồn cảm hứng lớn cho hơn 20.000 khán giả trẻ tại TP.HCM dịp cuối tuần qua. Sự đáng yêu, dễ mến của tân quán quân Rap Việt còn được bảo chứng khi khán giả xem B Ray, Masew và các học trò nhún nhảy cực sung theo từng giai điệu bản rap À Lôi.

Rapper "À Lôi" Double2T lên ngôi quán quân Rap Việt 2023Rapper 'À Lôi' Double2T lên ngôi quán quân Rap Việt 2023 Lý do rapper ‘À Lôi’ được nhận vé ‘vớt’ chung kết Rap Việt 2023Lý do rapper ‘À Lôi’ được nhận vé ‘vớt’ chung kết Rap Việt 2023 "À lôi" là gì mà thành từ khóa được nhắc đến nhiều?'À lôi' là gì mà thành từ khóa được nhắc đến nhiều?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU