Showbiz muôn màu

Giám khảo Vietnam Idol trần tình ồn ào 'bỏ đi khi Jack hát'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 10/09/2023

Sau một tuần ồn ào, bộ ba giám khảo Vietnam Idol đã 'mượn sóng' trực tiếp giải thích về nghi vấn bỏ đi không nghe Jack hát ở đêm thi trước đó.

Tối 9-9, đêm live show được phát sóng trực tiếp phần trình diễn của Top 10 Vietnam Idol trên sóng VTV3 thu hút sự quan tâm lớn. 

Bên cạnh việc 10 gương mặt nổi bật nhất cuộc thi tìm kiếm Thần tượng âm nhạc thế hệ mới thể hiện tài năng, live show 1 còn thu hút khi có sự trở lại của Siu Black - nữ nghệ sĩ gắn bó qua nhiều mùa của Vietnam Idol.

Giám khảo Vietnam Idol được MC hỏi thẳng có xem nghệ sĩ trình diễn sau nghi vấn xem thường Jack

Giám khảo Vietnam Idol được MC hỏi thẳng có xem nghệ sĩ trình diễn sau nghi vấn xem thường Jack

Siu Black được chào đón nồng nhiệt khi trở lại Vietnam Idol

Mặc dù tiết mục trình diễn của Siu Black được xếp ở cuối chương trình nhưng "họa mi núi rừng" đã có mặt ở hàng ghế khán giả từ đầu, giao lưu và xem Top 10 biểu diễn. 

Sau cùng ở phần giới thiệu Siu Black lên hát, MC Đức Bảo đã bất ngờ đặt câu hỏi cho bộ ba giám khảo: "Bây giờ các vị giám khảo sẽ ngồi lại hay đi vào trong không xem phần trình diễn này?".

Câu hỏi này khiến Mỹ Tâm phải bật lời cảm thán ngay, còn Huy Tuấn khẳng định sẽ ở lại chứ không giống tuần trước đó, mỗi tuần mỗi khác khi MC Đức Bảo nhắc lại câu hỏi "lần này khác hay giống lần trước?".

Phần trình diễn của Jack ở Vietnam Idol tập 9

Phần trình diễn của Jack ở Vietnam Idol tập 9

Sau cùng, đạo diễn Quang Dũng đại diện chia sẻ: "Đính chính tí xíu là tuần trước sau phần trình diễn của thí sinh, giám khảo phải họp bàn chấm điểm cho các em nên không thể ở lại nghe nghệ sĩ hát. Nếu như vẫn ngồi ở đây rồi bàn luận khi nghệ sĩ đang diễn thì rất kỳ. 

Còn hôm nay chúng tôi không phải chấm điểm, đương nhiên chúng tôi sẽ ngồi đây thưởng thức âm nhạc với tư cách là những khán giả.

Giám khảo Vietnam Idol giải thích việc bỏ đi không nghe Jack hát ở tập phát sóng tối 2-9

Trước đó, sau đêm Gala Top 15 của Vietnam Idol lên sóng tối 2-9, cư dân mạng rầm rộ lan truyền đoạn clip ba giám khảo lần lượt bỏ đi khi phần trình diễn của Jack sắp bắt đầu.

Ở phần nội dung được lên sóng cũng có hình ảnh Jack đang được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi hát Xóa tên anh đi, nhưng hàng ghế của giám khảo đã "trống trơn". Điều này làm rộ nghi vấn giọng ca Sóng gió không được lòng các nghệ sĩ lớn, có tên tuổi trong nghề.

Mặc dù chỉ là một đoạn clip ngắn được chia sẻ nhưng khiến bộ ba giám khảo Vietnam Idol lao đao, trong khi thực tế khi nhận xét phần thi cuối cùng do Lê Khoa thể hiện, đạo diễn Quang Dũng đã chia sẻ: "Sau đây hẳn khán giả rất chờ đợi những nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo trình diễn, cho ban giám khảo xin phép rời khỏi bàn giám khảo vì sắp tới đồng nghiệp trình diễn mà ngồi đây nó hơi kỳ. Nên xin phép được rời khỏi ghế lui lại, làm giám khảo ạ".

Ba giám khảo Vietnam Idol hào hứng làm khán giả nghe Siu Black hát

Ba giám khảo Vietnam Idol hào hứng làm khán giả nghe Siu Black hát

Thực tế, bộ ba giám khảo đã về hậu trường để thảo luận, chấm điểm tìm ra Top 10 Vietnam Idol từ 15 phần trình diễn trước đó. 

Có thể thấy không có chuyện giám khảo xem thường Jack như lời đồn thổi. Và phần trình diễn nghệ sĩ nổi tiếng bên cạnh hâm nóng không khí cho khán giả còn có nhiệm vụ "lấp sóng" trong thời gian các giám khảo đưa ra quyết định quan trọng.

Siu Black trở lại sân khấu Vietnam Idol với hit "Ngọn lửa cao nguyên"Siu Black trở lại sân khấu Vietnam Idol với hit 'Ngọn lửa cao nguyên' Mỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo, tạo cú twist bất ngờ trong tập 3 Vietnam IdolMỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo, tạo cú twist bất ngờ trong tập 3 Vietnam Idol Khán giả phản đối giám khảo Vietnam Idol chọn thí sinh "hát dở nhưng đẹp trai"Khán giả phản đối giám khảo Vietnam Idol chọn thí sinh 'hát dở nhưng đẹp trai'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU