Showbiz muôn màu

Mỹ Tâm rời khỏi ghế giám khảo, tạo cú twist bất ngờ trong tập 3 Vietnam Idol

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:40 | 23/07/2023

Tập 3 Vietnam Idol trở nên căng thẳng hơn với nhiều tình tiết bất ngờ, đặc biệt là cú twist trao vé bạc cho thí sinh đã bị loại ở vòng tuyển chọn - một quyết định chưa có tiền lệ.

Gây bất ngờ nhất trong tập này chính là phần dự thi của thí sinh Lê Quốc Vương. Chàng trai với giọng hát nội lực, liên tục biến hóa bằng những màn chạy nốt "thần sầu" khiến ban giám khảo vô cùng thích thú, không ngừng bày tỏ sự yêu thích. 

Quốc Vương tiết lộ mình đi thi cùng bạn gái, nhưng bạn gái của anh chàng đã bị loại ở vòng tuyển chọn dù hát khá tốt. Biết rằng bạn gái của Quốc Vương cũng có mặt ở đây nên ban giám khảo đã muốn lắng nghe giọng hát của cô gái này.

Mỹ Tâm trao vé bạc cho Quốc Vương lẫn Phương Anh. Cặp đôi được bước tiếp vào vòng Nhà hát

Mỹ Tâm trao vé bạc cho Quốc Vương lẫn Phương Anh. Cặp đôi được bước tiếp vào vòng Nhà hát

Sau khi nghe Phương Anh thể hiện, Quốc Vương đã bật khóc nức nở vì tiếc nuối cho bạn gái. Thí sinh này chia sẻ cả hai đã hứa sẽ cùng nhau theo đuổi đam mê âm nhạc, nên việc một người đi một người ở không phải là điều dễ dàng.

Mỹ Tâm rời set quay để xin cho thí sinh cơ hội được đi tiếp

Mỹ Tâm bất ngờ bỏ quay, ra quyết định chưa có tiền lệ

Nhận thấy Phương Anh cũng sở hữu giọng hát ấn tượng và tiềm năng, Mỹ Tâm đã thương lượng trực tiếp với nhà sản xuất Vietnam Idol để đưa ra phương án. Nữ ca sĩ cho biết tấm vé bạc sẽ được trao cho một trong hai nếu như có quyết định ai sẽ là người đi tiếp từ cặp đôi.

Tuy nhiên, việc cả hai liên tục nhường cơ hội cho nhau đã khiến Mỹ Tâm "động lòng" và quyết định trao luôn hai chiếc vé bạc cho cặp đôi này. Đây chắc chắn là cú twist bất ngờ nhất khi một thí sinh bị loại từ vòng tuyển chọn lại được nhận vé bạc từ ban giám khảo Vietnam Idol 2023.

'Hàng xóm' Mỹ Tâm nhận vé vàng trong tập 3 Vietnam Idol?

Phạm Xuân Định - chàng trai đến từ Huế được Mỹ Tâm gọi là "hàng xóm" cũng chính là thí sinh duy nhất nhận vé vàng vào thẳng vòng sau trong tập 3 Vietnam Idol. Mang đến ca khúc tự sáng tác, Xuân Định chinh phục hoàn toàn bộ ba ban giám khảo với phần thể hiện của mình.

Phạm Xuân Định (Huế) là thí sinh duy nhất được nhận vé vàng

Phạm Xuân Định (Huế) là thí sinh duy nhất được nhận vé vàng

Thí sinh này được đánh giá cao về khả năng sáng tác, trình diễn và ý tứ trong cách đặt để biểu cảm khi thể hiện. Ngoài ra, Xuân Định cũng cho thấy màu sắc khá riêng biệt so với những thí sinh còn lại trong tập 3. 

Nhận được tấm vé vàng, Xuân Định vô cùng xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn trước đây của gia đình. Anh chàng phải nghỉ học từ sớm và tự lập nghiệp. Tham gia Vietnam Idol 2023, Xuân Định muốn chứng tỏ cho gia đình thấy việc theo đuổi đam mê là hoàn toàn đúng đắn.

Những thí sinh nhận được vé bạc trước đó gồm có Quốc Vương, Phương Anh, Khánh Huế, Quỳnh Trân và Thu Hà. Kết quả cuối cùng, Quỳnh Trân là thí sinh duy nhất không nhận được cơ hội đổi vé vàng và cơ hội đã dành cho bốn thí sinh còn lại. 

Quang Trung "đi lộn" sân khấu Vietnam Idol, ra về với vé vàngQuang Trung 'đi lộn' sân khấu Vietnam Idol, ra về với vé vàngMỹ Tâm bắt tay Huy Tuấn, Nguyễn Quang Dũng cầm trịch Vietnam Idol mùa 8Mỹ Tâm bắt tay Huy Tuấn, Nguyễn Quang Dũng cầm trịch Vietnam Idol mùa 8ZAYN bùng nổ trở lại sau 2 năm vắng bóng với hit mới "Love like this"ZAYN bùng nổ trở lại sau 2 năm vắng bóng với hit mới 'Love like this' 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU