Showbiz muôn màu

Quang Trung 'đi lộn' sân khấu Vietnam Idol, ra về với vé vàng

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:59 | 16/07/2023

Khiến bộ ba giám khảo Vietnam Idol ngơ ngác nhưng ngay sau đó, Quang Trung đã chinh phục bằng giọng hát có tố chất riêng nên đã ra về với tấm vé vàng.

Trong tập 2 của Vietnam Idol mùa 8 vừa lên sóng, thí sinh "người quen" Quang Trung khiến bộ ba giám khảo Huy Tuấn, Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng bất ngờ. 

Quang Trung khiến bộ ba giám khảo Vietnam Idol tưởng đi nhầm sân khấu

Quang Trung khiến bộ ba giám khảo Vietnam Idol tưởng đi nhầm sân khấu

Huy Tuấn yêu cầu Quang Trung không tấu hài trên sân khấu Vietnam Idol

Xuất thân là diễn viên hài có tiếng và cực kỳ quen mặt trên sóng truyền hình, phim ảnh nên ngay khi Quang Trung vừa bước vào sân khấu với diện mạo thư sinh và phong cách đơn giản, đạo diễn Quang Dũng đã thốt lên: "Có phải em đi lộn sân khấu hay không?", Huy Tuấn không nhận ra bởi nét khác lạ của nam diễn viên còn Mỹ Tâm tự tin khẳng định: "Quang Trung đi thi cho vui thôi".

Quang Trung thể hiện giọng hát đầy cảm xúc, có chiều sâu chinh phục vé vàng Vietnam Idol

Sau khi Quang Trung bày tỏ muốn thử sức mình ở sân chơi Thần tượng âm nhạc, Huy Tuấn yêu cầu nam diễn viên hứa hát nghiêm túc, không biến nơi đây thành sân khấu hài. 

Còn Mỹ Tâm mong chờ được nghe người em thân thiết phô diễn giọng hát thật. Quang Trung cũng bẽn lẽn bày tỏ: "Em hi vọng sẽ không làm mọi người mắc cười" và nam diễn viên khiến bộ ba quyền lực phải "há hốc" khi mình cất giọng hát Giá như mình đừng yêu nhau. 

Nam diễn viên 29 tuổi chinh phục giám khảo bằng giọng hát đặc biệt mang dấu ấn riêng

Nam diễn viên 29 tuổi chinh phục giám khảo bằng giọng hát đặc biệt mang dấu ấn riêng

Quang Trung bày tỏ, bản thân chưa nghĩ tới việc chuyển từ diễn viên hài sang làm ca sĩ. Bản thân biết sẽ phải trau dồi nhiều, làm việc nghiêm túc nếu muốn trở thành ca sĩ. Nhưng hơn hết, bản thân Quang Trung nghĩ nên làm điều này (dự thi Vietnam Idol - PV). Lời chia sẻ chân thành này đã của Quang Trung đã chinh phục được giám khảo Quang Dũng. 

Giám khảo Huy Tuấn chưa biết đến Quang Trung ở vai trò diễn viên nhưng cảm nhận được nam diễn viên có chất riêng trong âm nhạc. Riêng với ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau, Quang Trung cho thấy được giọng hát có chiều sâu, tư duy âm nhạc văn minh đã chinh phục được nhạc sĩ gạo cội. 

Riêng Mỹ Tâm vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi lần đầu thưởng thức giọng hát của Quang Trung. Ngầm thể hiện sự đồng ý "họa mi tóc nâu" đưa ra một số góp ý về cách ngân rung, lấy hơi để Quang Trung cải thiện cho những vòng tiếp theo. 

Quang Trung nhận vé vàng để có cơ hội trở thành Thần tượng âm nhạc

Quang Trung nhận vé vàng để có cơ hội trở thành Thần tượng âm nhạc

Mặc dù bị Quang Trung chinh phục nhưng Mỹ Tâm vẫn lầy lội khi trao vé vàng cho anh với lý do sợ mất đi một diễn viên hài. Quang Trung khẳng định, bản thân sẽ chỉ muốn tốt thêm nhiều vai trò khác nhau chứ sẽ không mất đi những cái đã có. 

Ngoài ra, bộ ba Vietnam Idol cũng trao thêm 4 vé vàng trong tập 2 gồm Hà An Huy, Nguyễn Hà Minh, Thanh Giang (G-Ella), Diệp Hoàng Phương Quyên. Như vậy chỉ còn 5 gương mặt may mắn trong Top 15 tham gia vòng Nhà hát của Thần tượng âm nhạc mùa này. 

Trấn Thành làm giám khảo khách mời "Siêu tài năng nhí"Trấn Thành làm giám khảo khách mời 'Siêu tài năng nhí' Màn ảo thuật khiến giám khảo, khán giả không tin vào mắt mìnhMàn ảo thuật khiến giám khảo, khán giả không tin vào mắt mình Thí sinh hoa hậu ném giày vào giám khảo vì không lọt top 6Thí sinh hoa hậu ném giày vào giám khảo vì không lọt top 6Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU