Showbiz muôn màu

Hội 'nghiện vợ' gọi tên Dương Khắc Linh vì lý do này

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:02 | 26/10/2023

Biết vợ có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh quyết định làm phim cho vợ đóng chính.

Hôm 24-10, Sara Lưu giới thiệu MV Đi xuyên thời gian do Dương Khắc Linh sáng tác, Danny Nguyễn viết lời. Ca sĩ cho biết đây là sản phẩm "cây nhà lá vườn" vì ê kíp chỉ 3-4 người, vợ chồng cô tham gia hầu hết khâu với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI).

Sara Lưu - Dương Khắc Linh

Sara Lưu - Dương Khắc Linh

Trong buổi ra mắt sản phẩm Đi xuyên thời gian đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian dài im ắng của bà mẹ hai con, ca sĩ Sara Lưu, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết đây là sản phẩm thử sức vai trò sản xuất của vợ chồng anh, "dọn đường" cho hành trình làm phim trong thời gian tới.

Dương Khắc Linh sản xuất phim cho vợ đóng chính

Cụ thể, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: "Vợ tôi, ca sĩ Sara Lưu, yêu âm nhạc nhưng cũng có niềm đam mê vô cùng lớn với diễn xuất. Thế nên, chúng tôi quyết định sẽ thử sức ở lĩnh vực làm phim. Để thử sức mình, tôi tự mình sản xuất sản phẩm "Đi xuyên thời gian", một sản phẩm MV dưới dạng phim ngắn để đo lường khả năng của chính mình".

Sara Lưu trong buổi ra mắt MV Đi xuyên thời gian

Sara Lưu trong buổi ra mắt MV Đi xuyên thời gian

Trong MV, Sara Lưu - Danny Nguyễn vào vai vợ chồng. Khi người chồng biết mình mắc bệnh hiểm nghèo đã chế tạo một robot có kỹ năng, cảm xúc để thay bản thân chăm sóc vợ.

Xuyên suốt MV, có nhiều cảnh mùi mẫn giữa hai nhân vật chính nô đùa, ôm nhau, trao ánh mắt và cử chỉ trìu mến. Sara Lưu cho biết những phân đoạn này không khó nhưng cô và Danny đều gặp hạn chế vì cả hai có gia đình riêng, ngày thường thân thiết và hay trêu đùa nhau.

"Khi chúng tôi cố gắng nhập vai, anh Dương Khắc Linh và vợ anh Danny đứng ngoài chỉ đạo, nói cả hai phải 'tình cảm lên'", cô nói.

Vợ chồng Danny Nguyễn chụp cùng Sara Lưu - Dương Khắc Linh (bìa phải)

Vợ chồng Danny Nguyễn chụp cùng Sara Lưu - Dương Khắc Linh (bìa phải)

“Hiện nay Sara và anh Linh đã biết cách sản xuất một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh từ kịch bản, quay dựng cho đến hậu kỳ tự mình tạo ra nên mọi thứ cũng khá dễ dàng và thuận lợi. Mình được tự do sáng tạo nên rất hài lòng về nội dung và diễn xuất trong MV", Sara Lưu chia sẻ.

Sau khi lập gia đình và sinh con, Sara Lưu bị nhận xét không còn mặn mà với âm nhạc. Nói về điều này, nữ ca sĩ cho biết cô đến với nghệ thuật với một tâm trí nhẹ nhàng, không muốn ra quá nhiều sản phẩm nếu mình chưa cảm thấy phù hợp hay sẵn sàng. Thời gian qua, vợ Dương Khắc Linh cũng tập trung cho gia đình nhiều hơn và lấn sân lĩnh vực kinh doanh.

Sara Lưu cho biết cô đến với nghệ thuật với một tâm trí rất nhẹ nhàng, nữ ca sĩ không muốn xuất hiện quá ồn ào.

Sara Lưu cho biết cô đến với nghệ thuật với một tâm trí rất nhẹ nhàng, nữ ca sĩ không muốn xuất hiện quá ồn ào.

Dương Khắc Linh cho biết thêm sau khi ra mắt MV Đi xuyên thời gian, anh đã có kế hoạch bắt tay cùng DJ Mie thực hiện một bản remix rất sôi động cho ca khúc lần này. Song song đó anh cũng đã có nhiều ý tưởng để thực hiện cho MV cho bản phối mới và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Sau khi khép lại dự án Đi xuyên thời gian, sắp tới Sara Lưu cũng sẽ chuẩn bị ra mắt một mini album để gửi tặng tới khán giả yêu âm nhạc cũng như những người hâm mộ thân thiết của cô.

ĐI XUYÊN THỜI GIAN (FOR ETERNITY) | SARA LUU | OFFICIAL TEASER

Cặp đôi Dương Khắc Linh và Sara Lưu chính thức về chung nhà vào năm 2019. Tuy lệch nhau 13 tuổi nhưng cả hai đều sống hòa hợp và có 2 con trai sinh đôi đáng yêu là Mickey và Jerry.

Chia sẻ về ông xã, Sara Lưu cho biết Dương Khắc Linh là người rất quan tâm, luôn hỏi thăm ý kiến những sở thích của vợ. Tuy nhiên, cuộc sống của cả hai lại độc lập về tài chính, tất cả những món đồ nữ ca sĩ sinh năm 1993 thích đều tự bản thân mua.

Sara Lưu lần đầu song ca cùng gương mặt "tưởng lạ mà quen"Sara Lưu lần đầu song ca cùng gương mặt 'tưởng lạ mà quen' Dàn sao Việt lên ‘con tàu khổng lồ’ mừng sinh nhật cặp song sinh của Dương Khắc Linh, Sara LưuDàn sao Việt lên ‘con tàu khổng lồ’ mừng sinh nhật cặp song sinh của Dương Khắc Linh, Sara Lưu Vợ chồng Dương Khắc Linh, Sara Lưu hướng dẫn làm món tôm tích cháy tỏiVợ chồng Dương Khắc Linh, Sara Lưu hướng dẫn làm món tôm tích cháy tỏi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU