Showbiz muôn màu

'Chị đẹp' Ngọc Trinh chiếm sạch spotlight 30 mỹ nhân Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:49 | 19/10/2023

Ngay khi nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đang hào hứng giới thiệu 30 'chị đẹp' trước truyền thông thì 'chị đẹp' thứ 31 - Ngọc Trinh xuất hiện chiếm sạch spotlight với thông tin bị bắt tạm giam.

Chiều 19-10, cơ quan Công an TP.HCM chính thức ra văn bản thông báo việc khởi tố và bắt tạm giam người mẫu Ngọc Trinh và người dạy lái mô tô Trần Xuân Đông với các tội danh liên quan đến việc vi phạm các quy định điều khiển xe mô tô, "biểu diễn" gây nguy hiểm nơi công cộng vào đầu tháng 10 vừa qua.

'Chị đẹp' Ngọc Trinh chiếm sạch spotlight 30 mỹ nhân Việt - Ảnh 1.

Ngọc Trinh thành "hot search"

Tin tức chấn động này không chỉ khiến người hâm mộ Ngọc Trinh mà cả cõi mạng Việt dậy sóng vì bất ngờ. Ngay lập tức từ khóa liên quan đến Ngọc Trinh trở thành chủ đề tìm kiếm hot nhất trên các nền tảng đưa tên tuổi của chân dài nội y "chiếm sóng" mọi công cụ tìm kiếm.

Vụ việc bất thình lình của Ngọc Trinh trở thành chủ đề quan tâm lớn khiến công chúng bỏ quên luôn các thông tin giải trí trong ngày khác như các bàn tán về phim Đất rừng phương Nam, sự kiện 30 mỹ nhân Việt hàng đầu các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, thời trang, kinh doanh... ra mắt trong show thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

30 mỹ nhân đầu tư cho màn xuất hiện tại sự kiện ra mắt Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chiều 19-10

30 mỹ nhân đầu tư cho màn xuất hiện tại sự kiện ra mắt Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chiều 19-10

Đặc biệt, sự kiện ra mắt Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vốn được ví như "đại tiệc visual" của mỹ nhân làng giải trí nhưng bỗng chốc rơi vào quên lãng vì "giang cư mận" mải bàn luận, truy tìm lý do việc Ngọc Trinh đối diện vòng lao lý.

Trước đó, hành vi vi phạm của Ngọc Trinh trong "biểu diễn" trên xe mô tô bằng loạt động tác nguy hiểm như nằm, đứng, thả hai tay khi lái xe đã bị xử lý vi phạm bằng việc nhận lỗi, nộp phạt hành chính và tịch thu phương tiện.

'Chị đẹp' Ngọc Trinh chiếm sạch spotlight 30 mỹ nhân Việt - Ảnh 3.

Nhờ lái mô tô không phép, Ngọc Trinh thành công debut làm "chị đẹp thứ 31" của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nhờ lái mô tô không phép, Ngọc Trinh thành công debut làm "chị đẹp thứ 31" của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Trên các nền tảng mạng xã hội của mình, Ngọc Trinh cũng đã gỡ bỏ các video "flexing" các màn "biểu diễn", học lái xe với những động tác nguy hại này. Bản thân người mẫu nội y cũng nhận "quả đắng" bị chấn thương phải ngồi xe lăn từ việc "chơi liều" của mình.

Có vẻ như, hậu quả này vẫn chưa đủ để cảnh tỉnh Ngọc Trinh bởi hệ lụy mà ở vai trò một người nổi tiếng đã mang lại cho hàng triệu fan trẻ tuổi của mình.

Nhiều netizen hài hước ví von: chẳng cần mất công tham gia và đầu tư kỹ lưỡng nhưng Ngọc Trinh đã nhanh chóng thành công debut làm "chị đẹp thứ 31" của show thực tế khủng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên ở Việt Nam.

Loạt ồn ào từ chuyện Ngọc Trinh buông tay học lái mô tôLoạt ồn ào từ chuyện Ngọc Trinh buông tay học lái mô tô Rộ tin "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" sắp có phiên bản ViệtRộ tin 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' sắp có phiên bản Việt "Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ" debut làm nghệ sĩ'Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ' debut làm nghệ sĩ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU