Showbiz muôn màu

Rộ tin 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' sắp có phiên bản Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:47 | 31/05/2023

Dân mạng xôn xao về tin tức game show 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' (Đạp gió 2023) đã được một nhà sản xuất đình đám trong nước mua bản quyền và chuẩn bị thực hiện.

Show giải trí Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên mới: Đạp gió) của xứ Trung đã lên sóng mùa thứ tư và vẫn giữ được độ hot. Đặc biệt, ở mùa mới phát sóng - Đạp gió 2023, game show này còn được lan tỏa rộng rãi hơn hẳn khi quy tụ dàn nghệ sĩ nữ khắp châu Á. 

Rộ tin Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng sắp có phiên bản Việt - Ảnh 1.

Game show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Đạp gió) sắp có phiên bản Việt?

Ở Việt Nam, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng trở thành cái tên được phủ sóng khắp nền tảng trực tuyến khi có Chi Pu - nghệ sĩ Việt duy nhất tham gia tranh tài và luôn duy trì được thứ hạng cao trong dàn cast.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng sắp có phiên bản Việt? 

Mới đây, chương trình này gây chú ý hơn khi có tin tức bàn tán cho biết một nhà sản xuất đình đám trong nước đã ký kết mua bản quyền format từ Đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc để thực hiện Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt. 

Từ đó, những dự đoán về đơn vị sở hữu bản quyền sản xuất cho đến những nữ nghệ sĩ được mong đợi sẽ góp mặt trong phiên bản Việt được dân mạng nhiệt tình hội ý. 

Một số dự đoán rằng Đất Việt VAC là nhà sản xuất tiềm năng nhất sẽ mang show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng về nước. Tuy nhiên, cũng có thông tin STV Group là đơn vị mang sô hót hòn họt này về Việt Nam. 

Ngoài ra, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Minh, Văn Mai Hương, Hương Tràm, Puka, Diệu Nhi, Ngọc Trinh... là những cái tên mà người hâm mộ mong đợi sẽ xuất hiện với vai trò tỷ tỷ trong show thực tế này.

Rộ tin Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng sắp có phiên bản Việt - Ảnh 3.

Chi Pu thể hiện khá tốt khi tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 tại Trung Quốc

Cùng với đồn đoán nhà sản xuất lẫn dàn cast tham dự, cư dân mạng cũng nhiệt tình đoán thêm nghệ sĩ sẽ làm host hay đặt tên mới cho Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Việt khiến cho tin đồn này đã hot càng thêm sôi nổi.

Một số bình luận nổi bật: 

- Xin gợi ý tên thuần Việt sẽ là "Chị đại đi mây về gió".

- Nếu tin đồn là đúng, có khi Chi Pu về làm mentor đó mọi người.

- Thí dụ mà có Thu Minh, Hương Tràm, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Puka thì chấn động lắm luôn. 

- Không biết nhà sản xuất là ai nhưng mùa đầu dự là bao hot, bao nhiêu drama tha hồ... hóng nhé. 

- Không biết Trấn Thành hay Trường Giang làm host đây?

- Hy vọng là được đầu tư khủng để dàn dựng sân khấu đẹp, xịn như bản gốc là thích mê rồi. 

Vì sao Vì sao 'em gái quốc dân' IU thường xuyên nhận tin đồn ác ý? Trung Dũng lại vướng tin đồn Trung Dũng lại vướng tin đồn 'không chuẩn men' Tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của Rosé (BLACKPINK) giữa tin đồn hẹn hò với Kang Dong WonTiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của Rosé (BLACKPINK) giữa tin đồn hẹn hò với Kang Dong WonBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU