Showbiz muôn màu

'Chị đẹp' Diệu Nhi, H'Hen Niê gây bất ngờ khi khoe giọng trong MV mới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:21 | 19/10/2023

30 'chị đẹp' của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cùng góp giọng trong MV chủ đề 'Nơi bình minh đầy nắng' khiến khán giả mãn nhãn, mãn nhĩ.

Tối 19-10, MV Nơi bình minh đầy nắng - ca khúc chủ đề của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức ra mắt. Sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng với phần âm nhạc bắt tai và visual mãn nhãn của 30 "chị đẹp" tham gia chương trình.

Mãn nhãn với visual "10 điểm không có nhưng" của 30 "chị đẹp"

Nơi bình minh đầy nắng | MV ca khúc chủ đề "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Ca khúc Nơi bình minh đầy nắng được chấp bút và sản xuất bởi giám đốc âm nhạc DTAP. DTAP cũng là đơn vị đồng hành cùng các "chị đẹp" tỏa sáng bằng âm nhạc trong suốt chương trình.

Đây là ca khúc có màu sắc tươi sáng, giai điệu thời thượng, ca từ tươi vui, truyền năng lượng rất tích cực đến cho mọi người.

MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và cũng là MV đầu tiên tại Việt Nam quy tụ 30 nghệ sĩ nữ tên tuổi, thành danh tại nhiều lĩnh vực khác nhau của làng giải trí Việt Nam.

30 "chị đẹp" cùng hòa giọng trong ca khúc Nơi bình minh đầy nắng

30 "chị đẹp" cùng hòa giọng trong ca khúc Nơi bình minh đầy nắng

Nơi bình minh đầy nắng được lấy cảm hứng từ hành trình “đạp gió rẽ sóng” của loài hoa muống biển, từ nơi tối tăm mịt mù đến nơi đón nắng, đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh. Đó còn là câu chuyện của sự vươn mình, không bao giờ gục ngã trước khó khăn và thử thách trong cuộc sống của 30 "chị đẹp".

Trong MV, các "chị đẹp" lần lượt xuất hiện ở những khung hình và bối cảnh khác nhau theo mạch câu chuyện hành trình “đạp gió rẽ sóng”. Vẻ đẹp của 30 "chị đẹp" được khai thác trọn vẹn trong mọi khung hình, gây ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên.

Vẻ đẹp của 30 "chị đẹp" được khai thác trọn vẹn trong mọi khung hình, gây ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên.

Vẻ đẹp của 30 "chị đẹp" được khai thác trọn vẹn trong mọi khung hình, gây ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên.

Ca khúc mở đầu bằng chất giọng ngọt ngào của Nguyên Hà, sau đó các "chị đẹp" lần lượt khoe giọng. Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H'Hen Niê dù không có sở trường ca hát nhưng làm tròn vai.

Đặc biệt ngoài phần hát có thêm đoạn rap cực chất được đảm nhận bởi Ninh Dương Lan Ngọc, Lynk Lee, Trang Pháp và MLee.

30 "chị đẹp" cũng khoe khả năng vũ đạo đồng đều, trong không gian được dàn dựng hoành tráng, mô phỏng lại con sóng ngọn gió đang chờ đợi các nữ nghệ sĩ trong chương trình.

Dàn "chị đẹp" khoe vũ đạo chuyên nghiệp trong MV Nơi bình minh đầy nắng.

Dàn "chị đẹp" khoe vũ đạo chuyên nghiệp trong MV Nơi bình minh đầy nắng.

Phần rap được viết bởi "chị đẹp" MLee sau khi DTAP ngỏ lời để cùng đóng góp vào ca khúc. MLee cho biết cô viết đoạn rap chỉ trong khoảng một tiếng đồng hồ với 16 câu. MLee viết bằng cả tâm tình và cảm thấy may mắn khi các "chị đẹp" đảm nhận phần rap này đều làm rất tốt.

MLee tham gia viết phần rap trong MV chủ đề.

MLee tham gia viết phần rap trong MV chủ đề.

Ngoài phần âm nhạc, MV Nơi bình minh đầy nắng cũng thu hút bởi vẻ đẹp rực rỡ của 30 "chị đẹp", mỗi khung hình đều khiến người xem mãn nhãn và trầm trồ. Bối cảnh được dàn dựng công phu và hoành tráng, mô phỏng cho việc các "chị đẹp" sẵn sàng "đạp gió rẽ sóng".

"Chị đẹp" Hồng Nhung

"Chị đẹp" Hồng Nhung

"Chị đẹp" Ninh Dương Lan Ngọc

"Chị đẹp" Ninh Dương Lan Ngọc

"Chị đẹp" H'Hen Niê

"Chị đẹp" H'Hen Niê

"Chị đẹp" Bảo Anh

"Chị đẹp" Bảo Anh

"Chị đẹp" Hoàng Oanh

"Chị đẹp" Hoàng Oanh

30 "chị đẹp" chính thức tranh tài tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, gồm: Mỹ Linh, Thu Phương, Đoan Trang, Uyên Linh, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê, Thanh Ngọc, Diệu Nhi, Tú Vi, Yến Trang, Phạm Lịch, Thanh Vân Hugo, Huyền Baby, Hoàng Oanh, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà, Hà Kino, Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly cover, Thái Trinh, Trang Pháp, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 28-10-2023 trên kênh VTV3 và kênh YouTube YeaH1 Show. Chương trình được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và STV Production là đơn vị sản xuất.
Hết hồn với danh tính 5 "chị đẹp" tiếp theo tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" bản ViệtHết hồn với danh tính 5 'chị đẹp' tiếp theo tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' bản Việt Hoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giảHoàng Oanh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì lời hứa với khán giả "Vén màn" danh tính 5 chị đẹp tiếp theo ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'Vén màn' danh tính 5 chị đẹp tiếp theo ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU