Thám tử Conan 'bắt tay' với Godzilla và Kong

ANH VŨ

Đăng lúc 09:31 | 25/04/2024

Thám tử Conan vừa có màn collab với những quái vật mang tính biểu tượng Godzilla và King Kong, để hợp tác hình ảnh và video quảng bá cho cả hai bộ phim.

Trong một tấm poster gần đây được đăng trên tài khoản X (Twitter) của GodzillaMovie tại Nhật Bản, người hâm mộ Conan và Godzilla bất ngờ với hình ảnh các nhân vật của hai bộ phim này được quảng bá cùng với nhau.

Poster chính thức cho màn collab của Conan cùng Godzilla và Kong.

Poster chính thức cho màn collab của Conan cùng Godzilla và Kong.

Loạt hoạt hình mới, vui nhộn chuẩn bị lên màn ảnh nhỏLoạt hoạt hình mới, vui nhộn chuẩn bị lên màn ảnh nhỏ

Mùa hè năm nay sẽ có rất nhiều bộ phim hoạt hình dài tập với những câu chuyện thú vị, vui nhộn dành cho các bé thiếu nhi được ra mắt trên truyền hình.

Conan 'bắt tay' cùng Godzilla và Kong

Không những thế, một đoạn trailer với những pha hành động được lồng ghép "không thể mượt hơn" từ các tình tiết trong cả hai bộ phim khiến các fan cảm thấy thú vị. Được biết đây là màn hợp tác khi hai phim công chiếu tại thị trường Nhật Bản trong tuần lễ vàng.

Thám tử Conan 'bắt tay' với Godzilla và Kong- Ảnh 3.
Thám tử Conan 'bắt tay' với Godzilla và Kong- Ảnh 4.

Được biết đây là màn hợp tác cùng nhau khi hai phim công chiếu tại thị trường Nhật Bản trong tuần lễ vàng.

Detective Conan: The Million Dollar Signpost (Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao năm cánh một triệu đô) đã khởi chiếu tại các rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 12-4 và đang giành được những thắng lợi ấn tượng ở thị trường này, còn Godzilla x Kong: The New Empire (Godzilla x Kong: Đế chế mới) sẽ được Toho phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26-4.

Đoạn trailer collab giữa Conan cùng Godzilla và Kong.

Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli (phần 2)Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli (phần 2) Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli  (phần 1)Những bộ anime được chuyển thể từ sách của Studio Ghibli (phần 1) Overwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mớiOverwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình