Lẩu Thập Cẩm

Tên trộm ngủ quên, ngáy to đến mức đánh thức chủ nhà

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:12 | 21/11/2023

Tên trộm không ngờ chưa kịp 'đánh trọn' một giấc thì có người đến... hỏi thăm!

Một tên trộm họ Dương đã bị bắt chỉ vì ngủ quên mà còn ngáy to, đến mức đánh thức chủ nhà ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Theo SCMP, tên trộm đã lẻn vào một ngôi nhà vào nửa đêm 8-11, nhưng vẫn còn nghe tiếng chủ nhà nói chuyện, nên trốn tạm vào một căn phòng chờ đợi thời cơ.

Tên trộm xui xẻo và chủ nhà may mắn

Tuy nhiên, sau khi hút xong điếu thuốc, hắn ngủ lúc nào chẳng hay. Trong cơn say ngủ, hắn bắt đầu ngáy ro ro, quên cả đất trời. Chủ nhà họ Đường ban đầu tưởng nghe nhầm âm thanh phát ra từ nhà hàng xóm, khi đưa con gái đi ngủ. Tuy nhiên, chủ nhà nhận ra tiếng ngáy mỗi lúc một to lúc đi rửa bình sữa cho con.

Lần tìm theo âm thanh, bà Đường phát hiện một người đàn ông đang nằm ngủ trên nền nhà. Nhanh trí khóa trái cửa phòng, bà gọi người nhà và điện thoại cho cảnh sát.

Tên trộm bị tóm gọn sau đó mà chẳng có bất kỳ phản kháng nào. Theo cơ quan điều tra, hắn từng có tiền sự và bị bắt giam vào năm ngoái vì tội trộm cắp. Sau khi được thả hồi tháng 9, gã "nhớ nghề", quay trở lại trộm cắp và xảy ra sự việc như được tường thuật phía trên.

Cư dân mạng Trung Quốc đã có dịp "thả haha" tràn ngập trong các bài đăng về tên trộm "a-ma-tơ" này. Không ít cười châm biếm cách "hành nghề" của một tên trộm mê ngủ.

Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Cặp đôi kết hôn trong hầm mộ để "bên nhau trọn đời"Cặp đôi kết hôn trong hầm mộ để 'bên nhau trọn đời' Lão nông trở thành vũ công ba lê ở tuổi 63Lão nông trở thành vũ công ba lê ở tuổi 63
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm