Lẩu Thập Cẩm

Được giảm án phạt vì là người nuôi mèo

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:17 | 21/11/2023

Truyền thông Nga cho biết đây là lần đầu tiên một bị cáo được giảm án nhờ là người nuôi mèo.

Trường hợp được giảm án hy hữu này là một người đàn ông 48 tuổi, ở thành phố Kemerovo, vùng Siberia, Nga. Ông này bị buộc tội hành hung và sở hữu vũ khí trái phép, khi tấn công một người khác trong lúc say rượu hồi tháng 9.

Chú mèo trở thành "cứu tinh" của chủ.

Chú mèo trở thành "cứu tinh" của chủ.

Từ án tù đã thành án treo nhờ con mèo!

Nghi phạm không được tiết lộ danh tính dù bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Ông này tỏ ra thành khẩn, hợp tác với cơ quan điều tra và nhận tội.

Thẩm phán tuyên bố bị cáo có tội. Thậm chí, một số tội danh còn đối diện mức án tối đa 5 năm tù.

Tuy nhiên, tòa đã tuyên án treo cho người đàn ông này, với một số tình tiết giảm nhẹ, bao gồm sức khỏe kém, hợp tác với cơ quan điều tra, và sở hữu mèo.

Thật sự là do có sở hữu mèo!

Truyền thông địa phương đưa tin, quyết định này chưa từng có tiền lệ, vì chẳng có tòa án nào coi việc nuôi mèo là tình tiết giảm nhẹ. Bị cáo chỉ có thể mong đợi được khoan hồng ở mức độ nhất định từ các thẩm phán, trong trường hợp họ có con cái hoặc người thân đang phải trực tiếp chăm sóc.

Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Không thèm trả giá, khách nữ "nhảy cái đùng" khỏi taxi đang chạyKhông thèm trả giá, khách nữ 'nhảy cái đùng' khỏi taxi đang chạy Ảnh vui 14-11: "Trong nhà ngột ngạt quá, hở ra xíu cho thoải mái"Ảnh vui 14-11: 'Trong nhà ngột ngạt quá, hở ra xíu cho thoải mái'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm