Lẩu Thập Cẩm

Không thèm trả giá, khách nữ 'nhảy cái đùng' khỏi taxi đang chạy

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:15 | 14/11/2023

Trả giá qua lại không được, nữ hành khách đòi xuống xe, rồi nhảy ra khỏi taxi, dù xe vẫn đang bon bon chạy.

Một người phụ nữ không rõ danh tính, ở tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), đã nhảy khỏi taxi đang chạy, khi trả giá không thành với tài xế.

Không thèm trả giá, khách nữ 'nhảy cái đùng' khỏi taxi đang chạy - Ảnh 1.

"Tui ứ thèm trả giá nữa, tui nhảy đây"

Vụ việc đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội đất nước tỉ dân ngay khi xuất hiện. Theo SCMP, vụ việc xảy ra vào ngày 3-11. Trong video lan truyền, người phụ nữ và tài xế đã xảy ra tranh cãi gay gắt quanh chuyện tính cước xe.

Khi người phụ nữ lên xe, tài xế đã báo với cô tiền cước là 20 nhân dân tệ (khoảng 66.000 đồng). Người phụ nữ không đồng ý mức giá này, yêu cầu giảm phân nửa tiền cước, còn 10 nhân dân tệ. Cô còn khẳng định sẽ khiếu nại tài xế vì đã tính phí không đúng.

Nam tài xế đề nghị nâng tiền cước lên 15 nhân dân tệ, nhưng người phụ nữ vẫn không đồng ý giá cước này.

Không thèm trả giá nữa, người phụ nữ cảnh báo cô muốn xuống xe, nhưng tài xế vẫn tiếp tục chạy. Cô mở luôn cửa và nhảy... cái đùng xuống đường.

Lúc này, nam tài xế có liếc nhìn lại, nhưng không có bất kỳ động thái nào để dừng xe. Anh tỏ ra bình tĩnh, nhấn nút đóng cửa và tiếp tục lái đi.

Câu chuyện trên thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội thời điểm vừa được đăng tải. Ai nấy đều cho rằng người phụ nữ "chắc bị điên", trong khi số khác chỉ trích kịch liệt nam tài xế. Nhiều ý kiến cho rằng, tài xế nên dừng lại để xem xét tình hình, hỗ trợ người phụ nữ, thay vì dửng dưng chạy đi mất.

Rất may mắn, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ, vì tốc độ xe taxi khi đó chỉ khoảng 30km/giờ. Tài xế taxi đã bị đình chỉ công việc khi vụ việc vẫn đang được điều tra.

Chân dung những chú gà đẹp nhất hành tinhChân dung những chú gà đẹp nhất hành tinh Có gì trong thực đơn khoang hạng nhất tàu Titanic?Có gì trong thực đơn khoang hạng nhất tàu Titanic? Ảnh vui 13-11: Sơn sườn xe phiên bản tình bạnẢnh vui 13-11: Sơn sườn xe phiên bản tình bạn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm