Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi kết hôn trong hầm mộ để 'bên nhau trọn đời'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:12 | 12/11/2023

Dưới sự 'làm chứng' của hàng triệu bộ xương, cặp đôi trao lời thề nguyện tại lễ kết hôn trong hầm mộ: "Chỉ cái chết mới chia lìa đôi ta".

Cặp đôi người Mỹ đã gây sốt trên mạng xã hội sau khi tiết lộ đám cưới của họ vừa diễn ra dịp Halloween vừa qua tại một địa điểm không ngờ: hầm mộ.

Isabel và Justin đã chọn một địa điểm khá rùng rợn để tổ chức đám cưới.

Isabel và Justin đã chọn một địa điểm khá rùng rợn để tổ chức đám cưới.

Kết hôn trong hầm mộ: Cô dâu hóa "keo lỳ"

Theo đoạn video dài 1,5 phút đăng trên TikTok, Isabel (24 tuổi, ở Mỹ) đã cùng chồng mình là Justin đến nghĩa trang thành phố (hay còn gọi là Ossuaire municipal) vào dịp Halloween vừa qua, trong bộ "lễ phục" tự phối để kết hôn. Nơi đây được cải tạo từ hầm mỏ cũ vào những năm 1780, rộng gần 2.000 mẫu Anh, với khoảng 7 triệu ngôi mộ kiểu Gothic.

Cả hai đã cùng một người chứng hôn bước xuống khu hầm mộ rộng lớn này, thông qua một lối đi bí mật, nhằm tránh né những người đi chơi Halloween.

Cô dâu thả dáng "keo lỳ" trong hầm mộ.

Cô dâu thả dáng "keo lỳ" trong hầm mộ.

Dù nhận được lời khen, song không ít người chỉ trích cặp đôi.

Dù nhận được lời khen, song không ít người chỉ trích cặp đôi.

Bộ ba băng qua đường hầm trống rỗng, lội bộ trong làn nước màu nâu và cúi thấp người do trần hầm mộ thấp. Trong cuộc hành trình của họ, Justin tìm thấy một hộp sọ, rồi cầm theo để làm... đạo cụ chụp ảnh. Isabel đảm bảo trên TikTok: "Đừng lo, chúng tôi đã đặt 'anh ấy' trở lại chính xác nơi chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi chỉ đưa 'anh ấy' tham quan thực tế một chút thôi".

Bước vào sâu trong hầm mộ, họ tìm thấy một bàn thờ có đài phun nước. Lúc này, Isabel mới mặc áo choàng, trở thành cô dâu "keo lỳ" và bắt đầu buổi lễ kết hôn.

Cô chia sẻ: "Chúng tôi thực sự muốn có một trải nghiệm riêng tư".

Cặp đôi cho biết sau buổi lễ, cả hai gần như kiệt sức. Dù vậy, bộ ba đã kịp ăn mừng đám cưới bằng một màn té nước trước khi lên khỏi hầm mộ và thực hiện tiếp tục chuyến đi vòng quanh nước Pháp sau đó.

Đám cưới kỳ lạ của Isabel và Justin nhận được không ít lời ngưỡng mộ. Nhiều người tỏ ra biết ơn vì cặp đôi đã không tiết lộ chi tiết về lối xuống bí mật của hầm mộ. Dù vậy, một bộ phận cư dân mạng cũng cho rằng chẳng cần xuống hầm mộ để chứng minh một tình yêu tựa "bên nhau trọn đời" như thế.

Chồng tỉ phú mở họp báo tố vợ hai thuê giang hồ mạng xử "em ba"Chồng tỉ phú mở họp báo tố vợ hai thuê giang hồ mạng xử 'em ba' Lão nông trở thành vũ công ba lê ở tuổi 63Lão nông trở thành vũ công ba lê ở tuổi 63 Ông chú 36 tuổi "trẻ hóa" ngoạn mục sau khi giảm 50kgÔng chú 36 tuổi 'trẻ hóa' ngoạn mục sau khi giảm 50kg


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm