Lẩu Thập Cẩm

Chồng tỉ phú mở họp báo tố vợ hai thuê giang hồ mạng xử 'em ba'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:30 | 11/11/2023

Vị tỉ phú Hong Kong đính chính tin đồn thất thiệt liên quan đến gia đình mình bằng một cuộc họp báo.

Tỉ phú Hong Kong Lưu Loan Hùng đã tổ chức một buổi họp báo để phản hồi những tin đồn thất thiệt trên thị trường về khoản đầu tư của ông. 

Đồng thời, thông qua buổi nói chuyện với truyền thông, ông cũng lên tiếng phủ nhận chuyện vợ ba của mình - bà Trần Khải Vận - làm mất hơn 20 tỉ HKD.

Tỉ phú Lưu Loan Hùng tổ chức họp báo "bóc phốt" vợ cũ.

Tỉ phú Lưu Loan Hùng tổ chức họp báo "bóc phốt" vợ cũ.

Tỉ phú mở họp báo đính chính chuyện gia đình "cứu" cổ phiếu

Ông cho rằng gia đình mình bị vợ cũ Lữ Lệ Quân thuê giang hồ mạng "làm hại". Người chủ trì buổi họp báo bày tỏ ghét tình cũ ra mặt và bày tỏ sự hối hận khi đã giúp bà Lệ Quân khỏi cảnh phá sản.

Trước đó, ông Lưu Loan Hùng biết được những tin đồn lan tràn trên mạng xã hội thông qua một buổi ăn tối với người bạn của mình. Người này kể rằng họ nghe tin đồn ông sắp chết. Sau khi về nhà, ông lên mạng và phát hoảng trước những điều dân mạng thêu dệt trong suốt nhiều ngày qua.

Ông Lưu Loan Hùng và bà Trần Khải Vận.

Ông Lưu Loan Hùng và bà Trần Khải Vận.

Ông khẳng định vợ ba ngoan và các khoản đầu tư của người phụ nữ này đều dựa trên ý kiến của ông, bao gồm cả trái phiếu Evergrande, công ty đang lâm vào tình cảnh khó khăn nghiêm trọng. 

Không những thế, bà Trần Khải Vận còn mang về số tiền không nhỏ nhờ đầu tư nghệ thuật.

Sau buổi họp báo, giá cổ phiếu của công ty ông Loan Hùng đã tăng vào cuối phiên giao dịch, tới 19% giá trị. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.

Tỉ phú Lưu Loan Hùng (sinh năm 1951) từng nằm trong danh sách những người giàu có nhất Hong Kong. Ông có vợ đầu là Bảo Vịnh Cầm. Sau đó, bà hai Lữ Lệ Quân trở thành cánh tay đắc lực của ông những năm 2000. Người đẹp được tặng nhiều biệt thự, xe sang... Tuy nhiên, mối quan hệ với Lữ Lệ Quân chấm dứt ngay khi bà Trần Khải Vận "chen chân" vào.

Năm 2016, Lữ Lệ Quân nhận được khoản tiền chia tay 2 tỉ HKD. Bà và hai con bị gạch tên khỏi di chúc, đồng thời không nhận được tiền cấp dưỡng cho con.

Lão nông trở thành vũ công ba lê ở tuổi 63Lão nông trở thành vũ công ba lê ở tuổi 63 Ông chú 36 tuổi "trẻ hóa" ngoạn mục sau khi giảm 50kgÔng chú 36 tuổi 'trẻ hóa' ngoạn mục sau khi giảm 50kg Ảnh vui 10-11: Đúng cũng thành sai!Ảnh vui 10-11: Đúng cũng thành sai!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm