Showbiz muôn màu

Song Luân lên tiếng về loạt phản hồi tiêu cực trong 'Yêu trước ngày cưới'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:13 | 06/12/2023

Mặc dù có những ý kiến trái ngược và tranh cãi nhưng phim 'Yêu trước ngày cưới' với diễn xuất của Song Luân, Minh Trang, Nhã Phương, Quốc Anh, Sĩ Thanh vẫn thu về nhiều hiệu ứng tích cực, vượt mốc 200 triệu lượt xem trên các nền tảng.

Sau một tháng lên sóng với 8 tập phim, Yêu trước ngày cưới chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả khi vượt mốc 200 triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến. Các chủ đề liên quan đến phim luôn lọt xu hướng thảo luận trên các diễn đàn, nền tảng lớn.

"Yêu trước ngày cưới" đạt 200 triệu lượt xem sau 8 tập phim lên sóng.

"Yêu trước ngày cưới" đạt 200 triệu lượt xem sau 8 tập phim lên sóng.

Những ý kiến trái chiều một mặt làm tăng sự chú ý và tò mò của công chúng, mặt khác nó cũng tạo ra một cuộc thảo luận rộng rãi về chủ đề ngoại tình trong xã hội hiện đại. 

Sau khi nhận được nhiều ý kiến đa dạng từ khán giả, dàn diễn viên của phim cũng có những cảm nhận khác nhau. Song Luân cho biết gần đây anh đã ngừng đọc bình luận của người xem để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến các dự án khác.

Song, anh vẫn có sự thay đổi cần thiết khi chọn lọc những phản ứng tích cực và tiêu cực. Sự đa dạng trong ý kiến là điều tất yếu và cần thiết. Anh tin rằng khi làm bất kỳ bộ phim nào, việc phải đối mặt với ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi.

Song Luân: "Ý kiến trái chiều là điều bắt buộc"

Song Luân vẫn có sự thay đổi cần thiết khi chọn lọc những phản ứng tích cực và tiêu cực.

Song Luân vẫn có sự thay đổi cần thiết khi chọn lọc những phản ứng tích cực và tiêu cực.

Song Luân tâm sự: “Theo Luân, ý kiến trái chiều là điều bắt buộc. Từ khi đọc kịch bản ‘Yêu trước ngày cưới’ mình đã thấy chắc chắn phải có nhiều trái chiều. Hy vọng đến cuối khán giả hiểu được tại sao nhân vật cư xử như vậy. 

Tất cả đều có lý do. Tất nhiên, bản thân Song Luân muốn nhấn mạnh một lần nữa ở đây chia thành nhiều phe: Truyền thống và hiện đại với nhiều góc nhìn. Mỗi bên đều có quan điểm đúng riêng”.

Song Luân tự nhận bản thân thuộc phe truyền thống trong bộ phim. Khi đọc kịch bản, anh cảm thấy có nhiều điều kỳ lạ và khó hiểu. Tuy nhiên, sau khi nghiền nhẫm toàn bộ nội dung của bộ phim, đạo diễn và nhà sản xuất đã khuyên anh rằng cần phải cảm nhận đa chiều, không nên đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân.

Song Luân tự nhận bản thân thuộc phe truyền thống trong bộ phim.

Song Luân tự nhận bản thân thuộc phe truyền thống trong bộ phim.

“Người Việt Nam đều sống theo một quan điểm chuẩn mực rõ ràng và nhất định. Đâu đó trong bộ phim truyền tải nhiều khía cạnh khác của nhiều tầng lớp, thế hệ khác nhau. 

Ở xã hội hiện đại như bây giờ thì có nhiều chuyện xảy ra như vậy chứ không phải không có. Mình đang lột tả một nhân vật, một vấn đề xã hội qua câu chuyện như vậy” - anh cho biết.

Yêu trước ngày cưới không tuân theo mô hình truyền thống của một bộ phim với nhân vật phản diện rõ ràng. Thay vào đó, phim tập trung vào việc khám phá các mối quan hệ phức tạp và những vấn đề tình cảm mà các nhân vật trải qua.

Thông qua những tình tiết và xung đột, Yêu trước ngày cưới không chỉ là một bộ phim giải trí mà còn là một diễn đàn mở cho các cuộc tranh luận về văn hóa, giới tính, và quan điểm xã hội. 

Diễn viên Song Luân cùng dàn diễn viên chính và ê kíp sản xuất đã thành công trong việc khơi mào những cuộc thảo luận cần thiết, qua đó góp phần làm phong phú thêm diện mạo của điện ảnh Việt Nam hiện đại.

Preview tập 8: Minh Anh đánh mất cơ hội, Huy Hoàng vì Nhật Phương mà bất chấp | Yêu Trước Ngày Cưới

Song Luân lên tiếng về loạt phản hồi tiêu cực trong 'Yêu trước ngày cưới'- Ảnh 4.'Yêu trước ngày cưới' có đang cổ xúy ngoại tình? Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư Khả Thy trong ‘Yêu trước ngày cưới’Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư Khả Thy trong ‘Yêu trước ngày cưới’ Song Luân thừa nhận ghét vai diễn Song Luân thừa nhận ghét vai diễn 'tra nam' Huy Hoàng trong Yêu trước ngày cưới


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU