Showbiz muôn màu

Song Luân thừa nhận ghét vai diễn 'tra nam' Huy Hoàng trong Yêu trước ngày cưới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:57 | 19/11/2023

Tập 3 và 4 của bộ phim 'Yêu trước ngày cưới' mở ra tình huống trớ trêu khi Nhật Phương là bạn đại học của Minh Anh, hơn nữa Mạnh Dũng chọn đúng căn nhà Minh Anh - Huy Hoàng đang rao bán.

Là một trong những dự án trọng điểm nửa cuối năm 2023, quy tụ dàn cast tài năng cùng cốt truyện hấp dẫn, Yêu trước ngày cưới do VieON sản xuất nhanh chóng tạo ra một cơn sốt với mọt phim Việt.

Phim cuốn hút khán giả từng tập với những tình tiết dồn dập, diễn biến bất ngờ và diễn xuất ấn tượng của các diễn viên. Sau khi phát sóng tập 3-4, Yêu trước ngày cưới gây bão bằng những cú plot twist mà không ai ngờ tới.

Mối quan hệ giữa Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Mạnh Dũng (Quốc Anh) và Minh Anh (Nhã Phương) rối như tơ vò.

Song Luân “xóa ký ức” Minh Trang sau khi theo đuổi bất thành

Đảm nhận vai trò dẫn dắt toàn bộ mạch phim, Minh Trang và Song Luân xây dựng nhân vật tự nhiên mà không gượng gạo. Tuy nhiên, Song Luân cũng cho biết anh không có nhiều thiện cảm về nhân vật Huy Hoàng.

Song Luân cho biết: “Ban đầu xem phim mình không thích nhân vật Huy Hoàng. Mình là tuýp người hơi truyền thống, khá trân trọng những giá trị người khác mang đến cho mình.

Các nhân vật trong phim mang nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận. Mình cảm thấy không có nhân vật nào sai cả, chỉ là quan điểm và cách sống của mỗi người khác nhau thôi”.

Song Luân cũng cho biết anh không có nhiều thiện cảm về nhân vật Huy Hoàng.

Song Luân cũng cho biết anh không có nhiều thiện cảm về nhân vật Huy Hoàng.

Thậm chí, Song Luân bày tỏ không đồng ý Huy Hoàng có bạn gái 10 năm mà vẫn tán tỉnh Nhật Phương.

Anh nói: “Mình không ủng hộ Huy Hoàng lắm. Mình mất rất nhiều thời gian tranh luận với đạo diễn khi đứng trên phương diện người xem. Khi được dặn không được xét trên cái tôi bản thân, mình nhập vai vào nhân vật và hiểu ra có nhiều thứ nó đến như số phận”.

Sĩ Thanh - Bi Max yêu đương cuồng nhiệt trong Yêu trước ngày cưới

Bên cạnh mối quan hệ “bùng binh” của bốn nhân vật chính, Yêu trước ngày cưới cuốn hút người xem về loạt tình huống khó đỡ và cảnh thân mật của Khả Thy (Sĩ Thanh) và Hoàng Bách (Bi Max). Sĩ Thanh khiến không ít người ngạc nhiên khi khoe trọn phần lưng trần trong phân cảnh 18+.

Cảnh quay khiến Sĩ Thanh lạnh xương sống

Cảnh quay khiến Sĩ Thanh lạnh xương sống

Bi Max thấy có vẻ ngại ngùng nhiều và bị toát mồ hôi khi đóng cảnh nóng.

Bi Max thấy có vẻ ngại ngùng nhiều và bị toát mồ hôi khi đóng cảnh nóng.

Bật mí về cảnh “xúc tác cơ thể” với Bi Max, Sĩ Thanh tâm sự: “Thanh phải để lưng trần hoàn toàn, phía trước dán băng keo bảo hộ che phần ngực, bên dưới thì mặc quần short ngắn nên hơi lạnh xương sống.

Bi Max thấy có vẻ ngại ngùng nhiều và bị toát mồ hôi khi đóng cảnh nóng. Lúc đóng Thanh luôn tạo cảm giác thoải mái không ngại ngùng để bạn diễn thoải mái hơn, vì nếu bạn ngại thì người đối diện tự nhiên cũng sẽ ngượng ngùng theo”.

Đối với đạo diễn Võ Thạch Thảo, cảnh nóng thực hiện không quá khó nhưng cần sự tinh tế và thể hiện được đúng mục đích.

Đối với đạo diễn Võ Thạch Thảo, cảnh nóng thực hiện không quá khó nhưng cần sự tinh tế và thể hiện được đúng mục đích.

Theo đạo diễn Võ Thạch Thảo, cảnh nóng của nhân vật Khả Thy và Hoàng Bách nghiêng về khao khát của người phụ nữ có lối sống phóng thoáng, thể hiện được bản năng và sự cuồng nhiệt.

Nữ đạo diễn đánh giá buổi ghi hình cảnh nóng của Sĩ Thanh và Bi Max diễn ra rất nhanh, gọn gàng và mượt hơn mong đợi.

Những tập đầu của Yêu trước ngày cưới thu hút khán giả với mô típ tổng tài điên cuồng theo đuổi nữ chính, tuy nhiên phim có thêm yếu tố thực tế là “ngoại tình trước đám cưới” khiến nội dung mới lạ và hấp dẫn hơn hẳn.

Tình nhân là mối quan hệ không ràng buộc được người ta tạo ra để ngỡ là bảo vệ tình cảm và quyền lợi của mình, nhưng thường lại là nguyên nhân khiến nhiều người tổn thương.

Diễn quá duyên, fan đòi Sĩ Thanh làm nữ chính Yêu trước ngày cướiDiễn quá duyên, fan đòi Sĩ Thanh làm nữ chính Yêu trước ngày cưới Sĩ Thanh lạnh xương sống khi đóng "cảnh nóng" trong Yêu trước ngày cướiSĩ Thanh lạnh xương sống khi đóng 'cảnh nóng' trong Yêu trước ngày cưới Yêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờYêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU