Showbiz muôn màu

Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư Khả Thy trong ‘Yêu trước ngày cưới’

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:00 | 24/11/2023

Được khán giả đón nhận tích cực vai diễn Khả Thy trong Yêu trước ngày cưới, Sĩ Thanh vẫn lo lắng những ý kiến trái chiều.

Sau 4 tập phát sóng, bên cạnh câu chuyện tình ngang trái của bốn nhân vật chính, nhân vật Khả Thy do Sĩ Thanh đảm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả tại Yêu trước ngày cưới.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả rôm rả thảo luận về vai Khả Thy của Sĩ Thanh, từ ngoại hình, diễn xuất, tính cách, lối sống, phản ứng hóa học với bạn diễn đến cảnh nóng mượt đến bỏng mắt.

Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư   trong ‘Yêu trước ngày cưới’

Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư trong ‘Yêu trước ngày cưới’

Là nhân vật hiếm thấy, đại diện cho bộ phận sống mới của giới trẻ, Khả Thy thuyết phục người xem với tư tưởng hiện đại, độc lập tài chính, có nhan sắc và hiểu bản thân muốn gì. Cô không dám yêu, chỉ thích chơi bời, cảm thấy bước vào một mối quan hệ quá phức tạp, những khúc mắc trong tình yêu khiến cô không thoải mái.

Khả Thy muốn thỏa mãn cảm xúc của mình bằng cách tìm đối tác trên các nền tảng hẹn hò, và có quan điểm nam nữ đều phải công bằng với nhau. Tuy có kinh nghiệm ở các dự án phim trước, song đảm nhận vai hư hỏng, phóng khoáng trong Yêu trước ngày cưới là một trong những thử thách lớn cho Sĩ Thanh.

Sĩ Thanh sẵn sàng ‘hứng gạch’ từ khán giả với vai gái hư

"Đây là lần đầu tiên tôi nhận vai diễn có tính cách mạnh bạo như vậy. Trước đây, tôi có đóng các vai "mê trai" nhưng chưa có một vai nào như vậy. Mọi người sẽ thấy rõ Khả Thy là một cô gái hiện đại, không muốn bó buộc vào bất kỳ mối quan hệ nào.

Cô chỉ muốn tận hưởng cuộc sống cá nhân của mình, ngay cả chuyện giường chiếu, người đàn ông đó cũng phải đáp ứng được nhu cầu của Khả Thy. Khả Thy không muốn kết hôn, theo chủ nghĩa độc thân, cho đến khi cô ấy tìm được tình yêu đích thực, mọi thứ thay đổi" - Sĩ Thanh cho biết.

Sỹ Thanh nói rằng Khả Thy giống cô ngoài đời ở điểm tính cách quyết đoán, thẳng thắn, có gì nói đó. Tuy nhiên, cô không phóng túng như Khả Thy.

Sỹ Thanh nói rằng Khả Thy giống cô ngoài đời ở điểm tính cách quyết đoán, thẳng thắn, có gì nói đó. Tuy nhiên, cô không phóng túng như Khả Thy.

"Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ xảy ra tình một đêm. Khả Thy có thể yêu nhanh, yêu vội, yêu trên giường nhưng tôi ngoài đời phải yêu từ đầu đến cuối mới có thể, tôi không có tiếng sét ái tình" - Sĩ Thanh chia sẻ.

Khả Thy được xem là một trong những vai diễn nữ “bạo” nhất trong làng phim ảnh Việt Nam. Sĩ Thanh “mặc áo giáp tinh thần” cho chính mình và sẵn sàng hứng chịu “gạch đá” từ khán giả.

Cô tâm sự: “Sĩ Thanh dự đoán nhân vật Khả Thy sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều, thích và không thích. Trong xã hội có nhiều cách sống khác nhau, sẽ có người thích như vậy, sẽ có người không thích Khả Thy. Nhưng đây cũng là cái hay để mọi người bàn luận và thấy được mình thuộc type người như thế nào.

Quan trọng phải biết bảo vệ bản thân an toàn, cảm thấy bản thân không bị rẻ rúng, hạnh phúc và thỏa mãn về điều đó. Sống mà để xét nét vào những quan điểm mà mọi người áp đặt cho mình thì không phải là sống. Mình sống thì phải sống cho bản thân của mình”.

Sĩ Thanh “mặc áo giáp tinh thần” cho chính mình và sẵn sàng hứng chịu “gạch đá” từ khán giả.

Sĩ Thanh “mặc áo giáp tinh thần” cho chính mình và sẵn sàng hứng chịu “gạch đá” từ khán giả.

 Nhã Phương thích vai của Sĩ Thanh

Không chỉ có nhiều khán giả trở thành “fan cứng” của Yêu trước ngày cưới nhờ nhân vật Khả Thy, chính Nhã Phương (đảm nhận nhân vật Minh Anh) cũng không tiếc lời khen ngợi nhân vật Khả Thy.

Bà xã Trường Giang cho biết: “Nhã Phương thích nhất nhân vật Khả Thy, thích nhất từ hồi Phương đọc kịch bản. Nhân vật đó là nhân vật được xả tất cả mọi thứ, không có cái gì trong lòng, dám yêu dám hận, khi yêu thì sẽ tấn công, không đợi chờ”.

Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư Khả Thy trong ‘Yêu trước ngày cưới’- Ảnh 4.

Yêu trước ngày cưới tạo dấu ấn mạnh mẽ khi mỗi nhân vật mang quan điểm tình yêu riêng, đại diện cho lối sống của người trẻ. Phim không quá nhiều cao trào, không có tình tiết nào gay cấn hay quay xe để người xem bật ngửa, nhưng không ngừng tranh luận về những tình huống đặt ra sau mỗi tập phát sóng.

Sĩ Thanh thể hiện tài năng diễn xuất chín muồi, tô đậm và làm lung linh nhân vật Khả Thy, diễn tả cô gái có lối sống phóng thoáng một cách chân thật. Màu phim đẹp và bối cảnh có đầu tư, tình tiết phim diễn ra hợp lý khiến người xem càng thêm thuyết phục.

Quý cô phóng khoáng chỉ bạn thân cách 'ăn trai' | Yêu Trước Ngày Cưới - Xem ĐỘC QUYỀN trên VieON

Bị quy tội lãng phí 30 Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì? HOT: Hương Tràm sẽ góp mặt tại The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023HOT: Hương Tràm sẽ góp mặt tại The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 Quách Ngọc Tuyên kể về Quách Ngọc Tuyên kể về 'nỗi đau' khi 'thành đôi' với Trà Ngọc trong Đuổi bắt thanh xuân


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU