Showbiz muôn màu

Quách Ngọc Tuyên kể về 'nỗi đau' khi 'thành đôi' với Trà Ngọc trong Đuổi bắt thanh xuân

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:10 | 22/11/2023

Tuy đã từng hợp tác nhưng đây là lần đầu tiên Quách Ngọc Tuyên 'nên duyên' với Trà Ngọc.

Trong Đuổi bắt thanh xuân, Quách Ngọc Tuyên vào vai Hải - ông chú ngoài 40 tuổi, giàu có, tốt bụng, nhiệt tình nhưng tình trường phức tạp, được gọi là bad boy. 

Hải coi phụ nữ như những chiếc áo thích là thay cái mới, nhưng nghiệt ngã thay khi gặp đối tượng hợp gu anh lại đổ sụp, thay đổi hoàn toàn.

Quách Ngọc Tuyên tâm sự đến với Đuổi bắt thanh xuân, anh được hội ngộ NSND Việt Anh, Quốc Huy, Thanh Duy, Hạ Anh, Ngô Phương Anh... và đặc biệt là "nên duyên" với Trà Ngọc.

Quách Ngọc Tuyên hài hước kể về "nỗi đau" khi "thành đôi" với Trà Ngọc

Quách Ngọc Tuyên, Trà Ngọc lo lắng trong lần đầu "nên duyên" trên màn ảnh nhỏ

Về phần Trà Ngọc, cô khá lo lắng khi được "bắt cặp" cùng đàn anh. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đây là lần đầu Trà Ngọc nên duyên với anh Quách Ngọc Tuyên, trước thường đóng anh em thôi. Lúc nhận được lời mời, Ngọc suy nghĩ nhiều lắm tại vì anh Tuyên là người anh lớn trong nghề, có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Trải qua nhiều lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, web drama cho tới sân khấu kịch, anh đều làm tốt và tròn vai cho nên mình hơi bị áp lực, không biết 2 anh em có làm việc ăn ý với nhau không, không biết cặp đôi Hoa - Hải có được mọi người đẩy thuyền không".

Quách Ngọc Tuyên, Trà Ngọc liên tục "bật cười" khi diễn cảnh tình cảm, thân mật

Quách Ngọc Tuyên, Trà Ngọc liên tục "bật cười" khi diễn cảnh tình cảm, thân mật

Tương tự Quách Ngọc Tuyên, kỷ niệm Trà Ngọc nhớ nhất là phân cảnh tình cảm giữa cả hai. Cô hài hước kể: "Tại vì xác định trong đầu đây là một người anh mà vô diễn tình cảm thì phải hết mình, nhưng mỗi lần diễn hết mình xong buông ra hai anh em hay bị cười. 

Nhất là phân đoạn đinh trong phim quyết định hình thành cặp đôi mới Hải - Hoa, Ngọc rất hồi hộp vì đang diễn cùng một người anh đã có gia đình, bản thân mình cũng có gia đình nữa, cho nên mình phải lý trí một chút.

Mình phải buông bỏ cái tôi cá nhân để vào vai nhân vật, nhưng vừa phải suy nghĩ là nhiều hành động có bị quá với nhân vật hay không và kiểm soát hành động mình bớt lại để cho mọi thứ dung hòa hơn mà vẫn khiến khán giả hiểu được 2 người này yêu nhau đắm đuối.

Nó mắc cười ở chỗ anh Tuyên cứ phải bế Ngọc đi ra đi vô trong phòng ngủ đến mức anh phải nói sắp bế hết nổi rồi, xong mọi người cắp máy đi theo nữa thì Ngọc cảm thấy thương anh Tuyên".

Trà Ngọc tâm sự phải "lý trí" khi diễn cảnh tình cảm cùng Quách Ngọc Tuyên vì cả hai đã có gia đình

Trà Ngọc tâm sự phải "lý trí" khi diễn cảnh tình cảm cùng Quách Ngọc Tuyên vì cả hai đã có gia đình

Nhân vật Hoa do Trà Ngọc đảm nhận là một luật sư trẻ, bạn thân của nữ chính Thanh Xuân (Lê Hạ Anh). Ban đầu Hoa là người phản đối Thanh Xuân đến với ông chú Vũ Huy Thanh (Quốc Huy), nhưng cuối cùng cô lại phải lòng bạn thân của Huy Thanh là Hải (Quách Ngọc Tuyên).

Trà Ngọc bật mí nhân vật Hoa ngang tuổi Ngọc ngoài đời, là người giàu năng lượng, đứng về lẽ phải, ghét đàn ông xem thường, bắt nạt phụ nữ và rất thích độc lập tài chính.

Quách Ngọc Tuyên kể về 'nỗi đau' khi 'thành đôi' với Trà Ngọc trong 'Đuổi bắt thanh xuân' - Ảnh 4.

Nữ diễn viên tiết lộ Hoa là nhân vật đặc biệt mới so với những gì cô từng đảm nhận: "Hoa là người ít trải nghiệm về tình trường nhưng lại rất quyết đoán, còn những vai Ngọc đóng trước kia thường là nhiều bạn trai, đào hoa, tình duyên lận đận.

Nhân vật Hoa khác Ngọc ngoài đời vì Ngọc ngoài đời mở lòng, hòa đồng hơn, có thể nói cả hai rất ít điểm chung. Điểm chung duy nhất giữa Ngọc và Hoa là đều chủ động trong chuyện tình yêu.

Trà Ngọc mà đã nhắm thẳng vào đối tượng của mình rồi thì sẽ hết mình vun vén cho tình cảm đó để đạt được mục đích trong thời gian sớm nhất và Hoa cũng như vậy. Mình yêu hết mình dù chưa biết phía trước là đúng hay sai, trước mắt là yêu hết mình đã, rồi cái nhận được là gì mình tính sau".

Đuổi bắt thanh xuân là bộ phim hài tình cảm do M&T Pictures sản xuất, khai thác chủ đề thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Không drama ngập trời, Đuổi bắt thanh xuân mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn và tuổi trẻ.
Ngô Phương Anh, Thanh Duy, Quốc Huy rơi vào mối "tình tay ba" trong Đuổi bắt thanh xuânNgô Phương Anh, Thanh Duy, Quốc Huy rơi vào mối 'tình tay ba' trong Đuổi bắt thanh xuân Chúng ta của 8 năm sau, Đuổi bắt thanh xuân có vượt được Biệt dược đen và Kế hoạch hoàn hảo?Chúng ta của 8 năm sau, Đuổi bắt thanh xuân có vượt được Biệt dược đen và Kế hoạch hoàn hảo? Vương miện độc lạ "có 1-0-2" của Phí Phương Anh trong MV mớiVương miện độc lạ 'có 1-0-2' của Phí Phương Anh trong MV mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU