Showbiz muôn màu

Trương Ngọc Ánh cùng dàn Miss Earth 2022 quyến rũ trong video quảng bá cho Miss Earth 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:59 | 21/11/2023

Miss Earth lần thứ 23 có thông điệp: “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh). Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam bởi TNA Entertainment do diễn viên - nhà sản xuất - doanh nhân Trương Ngọc Ánh điều hành.

Từ ngày 28-11, dự kiến hơn 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Việt Nam tranh tài để giành lấy các danh hiệu cao nhất: Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire.

Trong hành trình dài hơn ba tuần, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ hấp dẫn: Best eco project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), Trang phục dân tộc, Trang phục áo tắm, Tài năng… kết hợp với các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường.

Đêm chung kết Miss Earth 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 22-12 tại TP.HCM.

MISS EARTH - HOA HẬU TRÁI ĐẤT 2023 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Miss Earth 2023 chính thức khởi động với bộ ảnh đậm chất thuần Việt

Việc tổ chức cuộc thi tại Việt Nam không chỉ mang lại sự hào hứng cho các thí sinh và khán giả, mà còn tạo ra một cơ hội để quảng bá du lịch, đặc biệt là TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, đến bạn bè quốc tế.

Bên cạnh các phần thi trong cuộc thi, các thí sinh từ các quốc gia khác sẽ tham gia vào nhiều hoạt động tham quan, gặp gỡ... để hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam.

Để tôn lên văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023, TNA Entertainment đã tung bộ hình hiệu đặc biệt.

Trong bộ ảnh này, diễn viên - doanh nhân Trương Ngọc Ánh, cùng với Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock và Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng. Bốn người đẹp đã tạo dáng trong một khung cảnh hoa sen mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi

Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi

Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock

Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock

Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera

Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera

Bà Trương Ngọc Ánh - chủ tịch TNA Entertainment - chia sẻ: “Hiện tại, chúng tôi gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp khoảng 100 thí sinh.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tổ chức một mùa Miss Earth quốc tế thành công, mang đậm dấu ấn Việt Nam và góp phần quảng bá văn hóa và du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Miss Earth 2023 sẽ không chỉ là một cuộc thi hoa hậu mang nhiều thông điệp ý nghĩa mà còn là cơ hội quý giá để TNA Entertainment thực hiện các sứ mệnh đối với môi trường, cộng đồng và xã hội".

Bà Trương Ngọc Ánh - chủ tịch TNA Entertainment - xuất hiện nổi bật trong bộ ảnh

Bà Trương Ngọc Ánh - chủ tịch TNA Entertainment - xuất hiện nổi bật trong bộ ảnh

Hoa hậu Lan Anh giới thiệu Làng tre Phú An tại Miss EarthHoa hậu Lan Anh giới thiệu Làng tre Phú An tại Miss Earth Khang Lê - nhà thiết kế của sao Hollywood tham gia ê kíp Miss Earth 2023Khang Lê - nhà thiết kế của sao Hollywood tham gia ê kíp Miss Earth 2023 Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023Việt Nam đăng cai Miss Earth 2023


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU