Showbiz muôn màu

Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì?

MẪN NHI

Đăng lúc 19:08 | 22/11/2023

Sau 4 tập đã lên sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi hầu hết khán giả nôn nóng muốn xem các 'Chị đẹp' trình diễn thì ê kíp lại trình chiếu quá nhiều câu chuyện hậu trường...

Ngay từ khi thông báo "đến" Việt Nam, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng (Đạp gió bản Việt) được công chúng đặt nhiều kỳ vọng bởi dàn cast quy tụ 30 nghệ sĩ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được công chúng đặt nhiều kỳ vọng bởi dàn cast quy tụ 30 nghệ sĩ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được công chúng đặt nhiều kỳ vọng bởi dàn cast quy tụ 30 nghệ sĩ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Khán giả sốt ruột muốn xem tài năng của 'Chị đẹp'

Theo đó, có 2/4 diva nhạc Việt đương thời là Hồng Nhung, Mỹ Linh xác nhận tham gia chương trình. Bên cạnh đó là các giọng ca thực lực, kỳ cựu như: Thu Phương, Lệ Quyên, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy...

Ngoài ra, sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ, được yêu mến ở các lĩnh vực khác hiện tại như: Lan Ngọc, Diệu Nhi, H'Hen Niê... càng giúp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được quan tâm hơn hẳn các show thực tế khác.

Ban cố vấn của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bị cho rằng cả nể dàn "chị đại" khi cho điểm họ có phần dễ hơn các "mầm non giải trí"

Ban cố vấn của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bị cho rằng cả nể dàn "chị đại" khi cho điểm họ có phần dễ hơn các "mầm non giải trí"

Thế nhưng, sau vài tập lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Có nhiều nhận xét bày tỏ sự không hài lòng cho hai tập đầu như: kịch bản dài lê thê, phân chia thời lượng thiếu hợp lý, ít nội dung "đắt giá", bối cảnh tiết mục đơn giản, MC nhạt nhòa, cách chấm điểm gây tranh cãi, ban cố vấn cả nể dàn "chị đại"...

Đến tập 4, khán giả bắt đầu sốt ruột ra mặt, bởi thứ họ mong chờ có lẽ là các tiết mục trình diễn, thể hiện tài năng, thứ làm tên tuổi của các "chị đẹp" hơn là những câu chuyện hậu trường, những nỗi niềm sau... ánh hào quang.

Không ít "comment" cho là Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đang đi "chệch đường ray" so với phiên bản gốc, lãng phí tài năng của 30 nghệ sĩ danh tiếng và tài sắc của Vbiz.

Tạo không gian để nghệ sĩ kết nối và đến gần hơn với khán giả 

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, ê kíp thực hiện Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã có những trao đổi riêng cùng Tuổi Trẻ Cười.

Quy tụ được các nữ nghệ sĩ ở những thế hệ, lĩnh vực khác nhau vào cùng một chương trình, đồng lòng chia sẻ những buồn vui trong công việc và cuộc sống là một trong những điểm sáng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Quy tụ được các nữ nghệ sĩ ở những thế hệ, lĩnh vực khác nhau vào cùng một chương trình, đồng lòng chia sẻ những buồn vui trong công việc và cuộc sống là một trong những điểm sáng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Theo đó, nhà sản xuất chia sẻ cấu trúc chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhằm tạo không gian để nghệ sĩ kết nối và đến gần hơn với khán giả bằng những câu chuyện chân thật và truyền tải những giá trị nhân văn tích cực về nữ quyền, mỹ quyền.

Vì vậy, tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, những tiết mục biểu diễn trong các đêm công diễn là nền tảng, tiền đề giúp khán giả nhìn ngắm trọn vẹn chân dung các "chị đẹp" ở hậu trường, nhà chung và nhìn thấy chính mình thông qua câu chuyện của các "chị đẹp".

Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với nội dung cuộc sống nhà chung và thử thách tập luyện của 30 "chị đẹp" khi thành lập các nhóm nhạc thi đấu trong khuôn khổ chương trình.

Bám sát tinh thần format gốc của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng qua bốn mùa, mỗi vòng công diễn sẽ được phân chia thành hai tập phát sóng chính thức.

Tập đầu tiên truyền tải nội dung tại nhà chung, các câu chuyện của các "chị đẹp" và thử thách tập luyện.

Tập thứ 2 truyền tải nội dung các tiết mục công diễn nhóm, kết quả, chia tay các "chị đẹp" có điểm cá nhân thấp nhất và chọn đội cho công diễn tiếp theo. Tùy theo số lượng tiết mục mỗi vòng công diễn, nội dung sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Mỗi vòng công diễn chỉ lên sóng vỏn vẹn hai tập nhưng các "chị đẹp" đã dày công tập luyện nhiều tuần để tạo nên những tiết mục biểu diễn phối hợp đặc sắc. 

Do đó, với mục tiêu truyền tải những câu chuyện thực tế trong chuyến hành trình “Đạp gió rẽ sóng”, nội dung nhà chung và tập luyện sẽ được phát sóng với thời lượng một tập cho một vòng công diễn.

Không đơn thuần là show ca hát

Ê kíp sản xuất khẳng định Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 không đơn thuần là một show ca hát hay trình diễn nên hy vọng khán giả đừng quá sốt ruột hay chỉ "chăm chăm" vào các tiết mục biểu diễn.

Đến với "Chị đẹp", dù là ca sĩ, diễn viên, TikToker hay hoa hậu cũng phải... hết mình

Đến với "Chị đẹp", dù là ca sĩ, diễn viên, TikToker hay hoa hậu cũng phải... hết mình

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được ví như một cuộc hội ngộ, gặp gỡ đặc biệt để các tên tuổi lâu năm trong nghề có được cơ hội kết nối, gần gũi và tạo nên hành trình đẹp. Nhiều nghệ sĩ vắng bóng từ lâu hay đã đi qua thời đỉnh cao như: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Yến Trang, Phương Vy… trở lại sân khấu, một lần nữa "cháy" hết mình với đam mê.

Chúng tôi tin rằng những câu chuyện vốn ít khi được thổ lộ của những ngôi sao này sẽ để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người xem.

Ngoài ra, những thông điệp tích cực đến công chúng như: Tuổi tác không phải giới hạn, động lực vượt qua vùng an toàn và chinh phục những thử thách mới, đề cao giá trị của sự nỗ lực và tinh thần đồng đội để vượt mọi chông gai cũng là một khía cạnh đáng quan tâm của chương trình" - một đại diện của nhà sản xuất chia sẻ.

"Chị đẹp" được chữa lành khi tham gia show

Các "chị đẹp" trải lòng về những vấn đề trong cuộc sống ở tập 4

Sau tập 4 lên sóng, các nghệ sĩ nữ tham gia chương trình có những chia sẻ đáng chú ý sau khi họ được xem lại những câu chuyện mà họ đã trải lòng.

Cụ thể, Khổng Tú Quỳnh nhấn mạnh quyết định tham gia của cô rất đúng đắn và ý nghĩa. “Cô bé dâu tây” cho hay nhờ có chương trình là cầu nối nên cô đã có thể mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả.

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi có cơ hội đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi có cơ hội đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

“Tôi mong những ai đang gặp những vấn đề về tâm lý, tinh thần mà vẫn còn hoang mang lo lắng, không biết vượt qua được không thì hãy vững tin bạn sẽ vượt qua được, sẽ không cô đơn” - thần tượng tuổi thơ của thế hệ 9x tâm niệm.

Hoàng Oanh cho hay nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mà cô được chữa lành sau biến cố trong đời sống riêng.

Hoàng Oanh cho hay nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mà cô được chữa lành sau biến cố trong đời sống riêng.

Trong một podcast do "chị đẹp" Hoàng Oanh làm host, cô cũng kể cụ thể hơn về khoảng thời gian mắc chứng bệnh trầm cảm và cho biết nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mà cô được chữa lành.

Diệp Lâm Anh lấy lại năng lượng tích cực sau những tranh chấp cùng chồng cũ khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Diệp Lâm Anh lấy lại năng lượng tích cực sau những tranh chấp cùng chồng cũ khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Với Diệp Lâm Anh thì: “Khi bước chân vào Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, tôi đã vượt qua được căn bệnh trầm cảm, tôi thấy năng lượng của bản thân tích cực hơn rất nhiều. Tham gia chương trình, tôi cởi mở và giao lưu với mọi người, thấy mình ổn hơn rồi”.

Không chỉ là "chị đẹp" cá tính và khác biệt nhất trong chương trình, Hà Kino lắng lòng khi lần đầu được nghe những câu chuyện chưa kể của những "chị đẹp" trong chương trình. Cô nói: “Với chương trình còn là nơi kết nối, là nơi để được chia sẻ, để được thấu hiểu, quan trọng nhất là để học những điều mà chắc chắn không ở đây mình không thể học được".

Với 1/3 chặng đường đã qua, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hẳn nhiên vẫn còn vô số câu chuyện... chưa kể. Các "chị đẹp" chắc chắn có không ít tài năng lẫn "chiêu trò" để chiêu đãi người xem. 

Khán giả đang rất sốt ruột rồi, nhà sản xuất hãy nhanh tay lẹ chân dọn "bàn tiệc" ngon lên nào!

Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Bất ngờ chưa! Hoa hậu H’Hen Niê ghi danh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Vân Hugo khẳng định không mê hào quang showbiz khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Diệu Nhi bật mood "tự tin level max" khi ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Diệu Nhi bật mood 'tự tin level max' khi ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU