Showbiz muôn màu

Diệu Nhi bật mood 'tự tin level max' khi ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 30/08/2023

Diệu Nhi chính thức xác nhận sẽ là một trong 30 "Chị đẹp" tranh tài tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thông tin này khiến khán giả không khỏi thích thú và tò mò vì từ trước đến nay bà xã Anh Tú được biết đến với giọng hát 'không thể phô hơn'.

Sau nhiều lần úp mở sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Diệu Nhi chính thức được công bố là một trong 30 "Chị đẹp" sẽ tranh tài tại chương trình. 

Diệu Nhi sẽ tiếp tục là "cây hài" trong chương trình mới?

Diệu Nhi sẽ tiếp tục là "cây hài" trong chương trình mới?

Diệu Nhi từng hoạt động nổi bật ở sân khấu kịch Thế giới trẻ. Ở lĩnh vực điện ảnh, cô tham gia phim Điệp vụ chân dài, Gái già lắm chiêu, Chị Mười Ba, Chạy đi rồi tính, Ngày mai Mai cưới, Vu quy đại náo, Anh trai yêu quái, Bẫy ngọt ngào...

Cô hiện là một trong những gương mặt trẻ đắt show truyền hình, hài kịch miền Nam. Tham gia "Chị đẹp", bà xã Anh Tú được đánh giá sẽ là một nhân tố thú vị tại mùa giải năm nay.

Diệu Nhi: "Tôi không sợ gì cả vì tôi không có gì để mất hết khi tham gia chương trình"

Nói về lý do tham gia chương trình, Diệu Nhi có những chia sẻ hài hước với chúng tôi: “Tôi vừa đi phim xong nên có khoảng thời gian rảnh để tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tôi thích làm những cái khác so với mình bình thường”.

Khán giả sẽ chờ xem sao phim Chiến dịch chống ế sẽ biến hóa như thế nào trong chương trình khi phải trình diễn, hát và nhảy. 

Nói về điều này, Diệu Nhi không ngần ngại đáp: “Giữa yếu tố giọng hát và trình diễn, tôi tự tin cả hai. Khi tham gia chương trình phải tự kích tinh thần mình lên. Tôi không sợ gì cả vì tôi không có gì để mất hết khi tham gia chương trình (cười lớn)”.

Diệu Nhi nói không áp lực khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Diệu Nhi nói không áp lực khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

“Bước sang lĩnh vực mới mẻ, tôi không e dè, thậm chí còn cảm thấy rất vui. Từ trước đến nay khi đóng phim hoặc tham gia một dự án nào tôi đều làm hết mình vì nó và khi tham gia chương trình này cũng vậy. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho những tiết mục trình diễn vì nó còn ảnh hưởng đến các đồng đội của tôi nữa” - Diệu Nhi bộc bạch.

“Khi show về tới Việt Nam, tôi biết sẽ có rất nhiều sự so sánh. Tôi chỉ muốn nói với khán giả rằng, mọi người đã rất tuyệt vời và đừng áp lực gì cả. Hãy là những khán giả vốn dĩ tuyệt vời như thế và đừng mang theo bất kể gánh nặng nào. Enjoy và đạp gió, rẽ sóng thật-Việt-Nam cùng nghệ sĩ nhé” - Diệu Nhi nói. 

Cô khẳng định không áp lực và thoải mái, vì khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 còn là cơ hội để cô đầu tư học hỏi thêm nhiều điều mới.

Như vậy, đã có 9 cái tên "Chị đẹp" đầu tiên lộ diện và gây ấn tượng với khán giả. Hứa hẹn, những cái tên tiếp theo xác nhận tham gia chương trình sẽ làm cho công chúng trông đợi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng.

Từng gây tranh cãi về giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóngTừng gây tranh cãi về giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lý do tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Chính thức lộ diện 4 "chị đẹp" tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023Chính thức lộ diện 4 'chị đẹp' tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023 Anh Tuấn, Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cùng "host" Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023Anh Tuấn, Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cùng 'host' Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU