Showbiz muôn màu

Ngọc Phước đối đầu với Ngân 98, ăn đến nôn mửa trong 'Live - #Pháttrựctiếp'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:36 | 29/08/2023

Sáng nay, phim điện ảnh tâm lý được chuyển thể dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn “Đô thị linh dị” của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch do Khương Ngọc làm đạo diễn, “Live - #Pháttrựctiếp” vừa chính thức công bố trailer và poster đầy ấn tượng.

Trailer Live - #Pháttrựctiếp mở đầu “ồn ào” bằng cuộc thi Mukbang (ăn nhiều) với 4 nhân vật có tiếng trong làng Mukbang và cuộc thi được lan tỏa hơn với những tranh luận khen - chê bởi một số người có sức ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội (KOLs - viết tắt của chữ Key Opinions Leaders). 

Ngọc Phước “ăn đến mức nhập viện” trong phim điện ảnh Live - #Pháttrựctiếp


Live - #Phattructiep_Trailer

Ngoài đời thực, Long Chun, Hoàng Anh Panda, Tina Thảo Nhi, Tuấn Kiệt… cũng thu hút không ít “tim”, lượng theo dõi lớn của các netizen (người dùng ở không gian mạng) trên kênh riêng của mình trên các nền tảng xã hội. 

Diễn viên Khả Như, BB Trần, Hải Triều cũng góp mặt cameo đúng với phong cách thường thấy của mình mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Long Chun cùng dàn TikToker đình đám cũng góp mặt trong Live - #Pháttrựctiếp.

Long Chun cùng dàn TikToker đình đám cũng góp mặt trong Live - #Pháttrựctiếp.

Tuy nhiên, đoạn sau của trailer như gió đảo chiều, Quốc Khánh với vai Hoàng (một trong những KOLs tiếng tăm) phải trốn chui nhủi, bị bao vây, đuổi đánh, nhục mạ, dán bảng cấm khắp nơi... và xuất hiện cả hình ảnh tổn hại bản thân một cách tiêu cực nhất.

Quốc Khánh với vai Hoàng (một trong những KOLs tiếng tăm) phải trốn chui nhủi, bị bao vây, đuổi đánh, nhục mạ...

Quốc Khánh với vai Hoàng (một trong những KOLs tiếng tăm) phải trốn chui nhủi, bị bao vây, đuổi đánh, nhục mạ...

Điểm đặc biệt ở Live - #Pháttrựctiếp, nam đạo diễn Khương Ngọc đã truyền tải một thông điệp được thể hiện rất rõ ở poster “Ai cũng là vai chính”. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một bộ phim điện ảnh mang màu sắc linh dị, hiện thực cuộc sống mà tất cả diễn viên tham gia ai cũng đều là vai chính. 

Phim không có khái niệm poster chính, nhân vật chính mà Ngọc Phước và Quốc Khánh thể hiện là hai nhân vật đại diện khi lên phim.

Ngọc Phước và Quốc Khánh là hai nhân vật đại diện khi lên phim.

Ngọc Phước và Quốc Khánh là hai nhân vật đại diện khi lên phim.

Poster được sử dụng hình ảnh theo công nghệ AI không có cảm xúc để lột tả được sự “ảo” của không gian mạng, dòng chữ lạnh lẽo vô hồn của những tài khoản trên không gian mạng. 

Bởi vì khi đã lên mạng, tất cả mọi người là ẩn danh, chẳng ai biết được ai là thật, ai là giả, có khi tất cả số đông tấn công mình chỉ là một người, những nick ảo do máy tính tạo ra. 

“Tất cả chúng ta trong mắt và miệng lưỡi của người khác đều trở nên méo mó, dị dạng…” - Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

Live - #Pháttrựctiếp là bộ phim điện ảnh thứ 3 mà Khương Ngọc làm đạo diễn. Mỗi bộ phim đều mang màu sắc, thể loại khác nhau mang đến cho anh nhiều sự trải nghiệm mới mẻ.

Live - #Pháttrựctiếp dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn Đô thị linh dị của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, do Khương Ngọc làm đạo diễn.

Live - #Pháttrựctiếp dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn Đô thị linh dị của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, do Khương Ngọc làm đạo diễn.

Lần trở lại với cương vị đạo diễn này, Khương Ngọc sẽ đem đến một góc nhìn đáng suy ngẫm về những vấn đề đã quá quen thuộc trong xã hội ngày nay khi mà những gì diễn ra trên phim quá thân thuộc và không nhiều thì chí ít cũng có một lần mà bản thân chúng ta đều phạm phải.

Đây cũng lần đầu tiên Khương Ngọc thực hiện thể loại phim về đề tài mạng xã hội dẫu anh là một người “lười” mạng xã hội. 

Nam đạo diễn, diễn viên cho biết: “Ai cũng có những cái hay, nỗ lực của bản thân mình. Tôi thấy các bạn trẻ trên mạng xã hội hiện nay rất giỏi. 

Mạng xã hội cũng là nơi diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt vì nền tảng mạng xã hội dễ dàng bày tỏ quan điểm, thể hiện cá tính của mình mà không bị gò bó".

Live - #Pháttrựctiếp là phim Việt đầu tiên nói trực diện về vấn đề bạo lực mạng xã hội sẽ được chính thức công chiếu tại các cụm rạp vào ngày 22-9-2023.

Phim do Công ty LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema với sự tham gia của: Ngọc Phước, Quốc Khánh, Ngân 98, Khương Ngọc, Khả Như, BB Trần, Hải Triều, Long Chun… 

Khương Ngọc là diễn viên được khán giả biết đến qua các vai diễn trong phim Hoa dã quỳ, Taxi, Thiên mệnh anh hùng, Tiền chùa... và nhận được nhiều giải thưởng trong nghề. Đặc biệt, dẫu học trường sân khấu điện ảnh nhưng Khương Ngọc bước chân vào nghệ thuật bằng vị trí thành viên của nhóm nhạc Thạch Anh Tím.

Nguyễn Ngọc Thạch là tác giả ấn tượng của: Đời Call Boy, Lòng dạ đàn bà, Chênh vênh 25, Khóc giữa Sài Gòn, Thất tình không sao, Biên niên cô đơn... nằm trong top những “nhà văn thần tượng” có số lượng bán sách cao trong 10 năm vừa qua. Đô thị linh dị là tập truyện ngắn của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch được ra mắt vào đầu năm 2022, đánh dấu 10 năm bước chân vào văn đàn.

LiveOn là nhà sản xuất phim từng tạo được tiếng vang lớn với những tác phẩm điện ảnh thành công về yếu tố thương mại lẫn nghệ thuật như: Sài Gòn anh yêu em, Mẹ chồng, Bẫy ngọt ngào…

'Công chúa giải trí Thái Lan' Anne Thongprasom bị giật chồng trong phim mới Top 5 phim kinh dị độc đáo: Kinh dị thì ít, gây cười thì nhiềuTop 5 phim kinh dị độc đáo: Kinh dị thì ít, gây cười thì nhiều Ơn giời! Nữ diễn viên có tâm có tầm Ahn Eun Jin đã hết Ơn giời! Nữ diễn viên có tâm có tầm Ahn Eun Jin đã hết 'xu cà na' nhờ My dearest

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU